Đẹp đơn giản theo cách giá trị nhất của Chopard L.U.C XP Galvanic Blue

13/05/2019     huongbossluxury

 Không còn bất kì nghi ngờ nào nữa, sự đơn giản và tinh giản của chiếc đồng hồ “chỉ có thời gian” như Chopard L.U.C XP Galvanic Blue thật sự khó bị đánh bại. Tiếp tục với xu hướng tạo ra những chiếc đồng hồ có mặt số màu xanh, phiên bản mới của Chopard L.U.C XP Galvanic Blue của Chopard ra đời. Đây là mẫu đồng hồ đặc biệt với mặt số được tạo thành bằng kĩ thuật satin tinh xảo, tuyệt đẹp với dây đeo màu xanh bằng len nguyên bản. Đồng hồ có vạch chỉ giờ bằng vàng hồng và các chữ số Ả rập ở 12, 3, 6 và 9 giờ. Đồng hồ đẹp hoàn mỹ, một kiểu đơn giản nhưng trí tuệ và hấp dẫn.

Chopard L.U.C XP Galvanic Blue có vỏ thép mảnh, đường kính đồng hồ 40mm nhưng đồng hồ chỉ dày 7,2mm. Cấu hình thanh mảnh, nhẹ nhàng của nó có liên quan trực tiếp đến tên của đồng hồ, trong đó XP là viết tắt của ‘Extra Plat” theo tiếng Pháp là siêu phẳng.

Mặt số đồng hồ có màu xanh, được tạo thành với kĩ thuật satin- Kỹ thuật tạo ra bề mặt xước nhẹ, mượt, mịn; tạo cảm giác bề mặt mướt, mịn khi xem. Đồng hồ sử dụng vàng hồng chế tạo kim chỉ giờ, vạch chỉ giờ, khiến mặt số có thêm độ tương phản độc đáo. Kim chỉ giờ được tạo theo phong cách Dauphine-fusée, thon dần về phía chóp, tạo sự sang trọng khác biệt cho mặt số. Các số chỉ giờ cũng được tinh giản, chỉ hiển thị ở 3, 6, 9 và 12 giờ, tạo khoảng không lớn, dễ nhìn cho mặt đồng hồ

Mặt số đồng hồ có màu xanh, được tạo thành với kĩ thuật satin

Mặt số đồng hồ có màu xanh, được tạo thành với kĩ thuật satin

Đồng hồ mảnh, kết hợp với dây đeo bằng len Merino màu xanh, có khóa chốt bằng thép không gỉ. Dây đeo thật sự rất độc đáo vì có hoa văn dệt hài hòa cùng lớp lót da màu nâu bên trong. Len Merion thật sự rất chất lượng, vì nó được tạo ra từ lông cừu Merino, sợi lông chỉ mảnh bằng 1/5 sợi tóc. Chất liệu mỏng nhẹ như tơ, là một sản phẩm thời trang được săn đón khắp thế giới. Giờ đây, những sợi len siêu cấp ấy được ứng dụng làm dây đeo đồng hồ- một sự tinh tế, thông minh thật sự

Đồng hồ mảnh, kết hợp với dây đeo bằng len Merino màu xanh

Đồng hồ mảnh, kết hợp với dây đeo bằng len Merino màu xanh

Trái tim đập bên trong Chopard L.U.C XP Galvanic Blue là COSU tự động L.U.C Calibre 96.53-L. Bộ máy này hoạt động ở tần số 28.800 vph với dự trữ năng lượng 58 giờ nhờ công nghệ Twin được cấp bằng sáng chế của Chopard. Bộ chuyển động siêu mảnh như chính thiết kế đồng hồ, dày chỉ 3,3mm và còn được hoàn thiện đẹp mắt với roto siêu nhỏ bằng vàng trắng 22K. Bộ máy được khẳng định chất lượng thật sự vì được chứng nhận từ Tổ chức Chất lượng Fleurier. Bộ máy này dự trữ năng lượng trong 58 giờ, được thiết kế sắc nét từng chi tiết một

Bên trong Chopard L.U.C XP Galvanic Blue là COSU tự động L.U.C Calibre 96.53-L

Bên trong Chopard L.U.C XP Galvanic Blue là COSU tự động L.U.C Calibre 96.53-L

Chopard L.U.C XP Galvanic Blue thật sự đơn giản, bạn không thể dành quá nhiều mô tả cho nó. Nhưng từng chi tiết trên đồng hồ điều được chú ý lựa chọn những điều tốt nhất, khác biệt nhất. Từ mặt số, dây đeo đến kim chỉ giờ hay là bộ máy; Chopard L.U.C XP Galvanic Blue đều mang cái chất riêng, không lẫn vào đâu được. Đây là sức mạnh của sự tối giản mà Chopard muốn khẳng định. Sự đơn giản một cách trí tuệ chính là vẻ đẹp mà Chopard L.U.C XP Galvanic Blue đang sở hữu. Đồng hồ chắc chắn đánh gục hoàn toàn giới mộ điệu trên thế giới vì sức hút riêng của mình.

 Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam