10 cặp đồng hồ đôi đẹp và đắt đỏ bậc nhất thế giới hiện nay

Đối với nhiều cặp đôi, cặp đồng hồ đôi là một ý tưởng rất hấp dẫn. Đó là một  bộ đồng hồ cùng nhãn hiệu và một bộ sưu tập hấp dẫn có sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ.

1/ Rolex Datejust

Đối với tôi, đồng hồ đôi ' anh ấy và cô ấy' là đồng hồ duy nhất bạn thực sự cần bây giờ, đồng hồ Rolex Datejust và Lady-Datejust hoàn toàn phù hợp với bạn. Thật là dễ dàng cho các cặp đôi lần đầu hẹn hò với chiếc Rolex Datejust.  Người đàn ông tinh tế Rolex Datejust là một món quà tuyệt vời cho ngày sinh nhật, đám cưới, và ngay cả ngày nghỉ hưu của bạn, Rolex Datejust là một biểu tượng trường thọ của nam giới.

Tuy nhiên, cũng giống như ở khắp mọi nơi Rolex Lady-Datejust đã thành công trong việc tạo hình ảnh "ông nội" mà Datejust có thể kết hợp cùng. Không, nó không phải là chiếc đồng hồ trẻ trung nhất, vì vậy nó có thể không hấp dẫn các cặp đôi trẻ hơn, và giá cả phù hợp với danh tiếng của Rolex. Rolex Datejust mới cập nhật 41 mặt hàng được giới thiệu trong năm ngoái dao động từ € 9,150 đến € 11,200. Các đồng hồ Rolex nữ Lady-Datejust 31 đôi có giá  bán lẻ là $ 9.700..

2/ Cartier Santos

Cartier Santos Galbee dành cho cô ấy; còn Cartier Santos 100 dành cho anh ấy. Cartier Santos có một lịch sử tuyệt vời đó là chiếc đồng hồ thí điểm đầu tiên được sản xuất và là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của nam giới. Theo thời gian, nó đã phát triển từ mạnh mẽ  sang nữ tính. Cartier Santos Galbee nhỏ hơn, rộng 34.8mm-26.2mm, có kích thước phù hợp với phụ nữ và có vỏ bằng thép và vàng, động cơ chuyển động bằng thạch anh, với giá 17.300 đô la.

Chiếc Cartier Santos 100 nam rộng 41mm cùng với động cơ chuyển động tự động Cartier 1847 MC hoàn toàn bằng thép (7.000 USD), một kiểu mẫu hai tông mà chúng tôi đánh giá ở đây (9.650 USD) phù hợp nhất với Galbee và kiểu mẫu carbon đen( $ 7,600) có thể là sự lựa chọn nam tính và thể thao nhất của đàn ông.

3/ Hublot Big Bang

Hublot sẽ mang đến sự lựa chọn táo bạo cho cả đàn ông hoặc phụ nữ. Các sản phẩm đồng hồ Hublot Big Bang Unico 45, rộng 45mm, như tên của nó cho thấy, đòi hỏi mức độ dũng cảm từ người sử dụng.

Hình minh họa ở trên là phiên bản Black Magic của Big Bang với vỏ bằng gốm, mặt số hình xương, và động cơ sản xuất HUB1242 UNICO của Hublot, với giá 19.900 USD. Big Bang Linen của Hublot rộng 41mm bao gồm động cơ bấm giờ tự động HUB4300, vòng đệm trên mặt đồng hồ có gắn đá quý, có giá 15.700 USD.

4/ Patek Philippe Nautilus

Trong những chiếc đồng hồ Patek Philippe thể thao thép tinh túy, Nautilus là ứng cử viên sáng giá nhất cho đồng hồ điện hàng đầu. Gần đây,nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình, hãng Patek Philippe đã giới thiệu chiếc Nautilus (cùng với Audemars Piguet Royal Oak) sang trọng, quý phái, chiếc đồng hồ thể thao bằng thép này có chi phí cao như đồng hồ bằng kim loại quý.

Dù bạn yêu hay ghét nó, thì nó vẫn được công nhận là thương hiệu hàng đầu về chất lượng. Trong thời gian gần đây, Patek đã giảm 2 lần thiết kế cổ điển để chuyển sang thiết kế truyền thống, nhưng thiết kế của  Nautilus Gerald Genta vẫn duy trì được danh tiếng và sự  thu hút rộng rãi. Kiểu mẫu ref. 5711 / 1A-010 nam  rộng 40mm và  ref. 7118 / 1A-001 nữ  rộng 35mm, cả hai đều có giá như nhau khoảng 24.000 đô.

5/ Audemars Piguet Royal Oak

Các cuộc tranh cãi của Patek Philippe Nautilus và Audemars Piguet Royal Oak đã bị kiện tụng và điều chỉnh lại trong nhiều năm bởi vì, giống như những cuộc tranh luận vô tận, không phân định được người chiến thắng và cả hai đều là những huyền thoại trong thế giới đồng hồ thể thao sang trọng. Royal Oak thực sự nổi lên như là một đồng hồ chính thống hơn vì bạn sẽ thấy những chiếc đồng hồ của họ được đeo bởi những người nổi tiếng, trong nền văn hoá pop, và trên cổ tay của những vị thành niên siêu giàu trên Instagram.

Tuy nhiên, kiểu dáng Royal Oak được thiết kế bởi Gerald Genta là một trong những biểu tượng có kích cỡ  37mm (ref: 15450ST.OO.1256ST.01) hoặc 41mm (ref. 15400ST.OO.1220ST.04), có một nguồn dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Nó không phải là sự lựa chọn đầu tiên vào thời điểm này, nhưng nó là chiếc đồng hồ thể thao sang trọng làm bằng thép không tròn đầu tiên mà không có loại đồng hồ nào có thể so sánh được về sự tinh tế và  tuyệt vời với nó. Kiểu mẫu 37mm có giá 16.500 USD và 41mm là 17.800 USD, thấp hơn đáng kể so với Patek Nautilus.

6/ Longines Evidenza

Chiếc Longines Evidenza của Tonneau là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có động cơ nổi bật có thể được các cặp đôi đánh giá cao, dù có thương hiệu nổi tiếng nhưng lại rẻ hơn các đối thủ cạnh tranh. Ý tưởng đeo một bộ đồng hồ Tonneau của các cặp đôi thật sự hấp dẫn vì đó là cách để họ nổi bật trong đám đông. Kiểu đông hồ nam có kích thước là là 33.1mm X 38.75mm và đường kính L615, dựa trên một động cơ chuyển động ETA-2895-2 hoạt động ở 28.800vph và có một  ngườn dự trữ điện trong vòng 42 giờ.

Kiểu mẫu đồng hồ nữ kích thước giảm xuống còn 26mm x 30,6mm và có đường kính L595, dựa trên ETA 2000/1, hoạt động ở mức 28.800vph và có nguồn dự trữ năng lượng kéo dài 40 giờ. Nó cũng có trong một phiên bản thạch anh có kích thước là 19mm x 23mm. Phiên bản đồng hồ nam có dây đeo bằng thép có giá 2.225 đô la, phiên bản đồng hồ nữ 26mm có dây đeo cá sấu có giá là 2.000 đô la, và mẫu thạch anh 19mm có giá là 1.450 đô la.

7/ Movado Bold

Mặt số Movado Bold cổ điển sẽ được thiết kế trở nên trẻ trung hơn, Movado Bold là sự lựa chọn ngẫu nhiên khi nó trở thành những thiết bị kết nối của thương hiệu. Họ vẫn cung cấp lựa chọn Bold không kết nối truyền thống, từ mức giá trung bình đến cao cho phép tạo ra một sự pha trộn thú vị và cho sự kết hợp giữa anh ấy và cô ấy, được thống nhất bởi mặt số cổ điển đơn giản.

Toàn bộ dòng Bold được làm bằng thạch anh, vì vậy sự lựa chọn chỉ tập trung vào phong cách, khả năng tiếp cận và sử dụng dễ dàng. Các kiểu mẫu đồng hồ nữ có kích thước từ 25mm đến 42.5mm, và của nam từ 44mm đến 44mm. Đồng hồ Movado Bold nam không kết nối bắt đầu từ 390 đô la và lên đến khoảng 995 đô la (và đồng hồ nữ $ 1,495 vòng đệm có đính kim cương). Đồng hồ Movado Bold Motion kết nối bắt đầu ở mức 490 đô la cho loại 39mm và khoảng từ 695 đô la đến 895 đô la cho các kiểu mẫu kích thước 44mm.

8/ Bell & Ross

Đồng hồ hình vuông của Bell & Ross dựa trên giao diện của các thiết bị buồng lái máy bay, là một loại đồng hồ cổ điển pha lẫn hiện đại và có nhiều biến thể gồm các vật liệu và kích cỡ khác nhau. Ở chiều rộng 42mm, BR 03 có thể là loại đồng hồ được đeo nhiều nhất ở nam giới.

BR S 39mm có lẽ vẫn phù hợp với nam giới, nhưng cũng sẽ thu hút nhiều phụ nữ vì kiểu dáng thời trang của nó . Phiên bản ở trên được làm từ gốm đen, được đính kim cương và chạy trên động cơ chuyển động bằng thạch anh, tuy nhiên, đồng hồ nữ và có giá 8.600 đô la. Kiểu mẫu đồng hồ Bell & Ross BR 03-92 bằng thép có động cơ tự động Sellita SW200-1 Thụy Sĩ và dây đeo cao su có giá là 3.400 USD.

9/ Rado Ceramica

Một cặp đôi có gu thẩm mỹ hiện đại cũng không thể dễ dàng tìm thấy được một cặp đồng hồ  anh ấy và cô ấy phù hợp với phong cách của họ, nhưng chiếc Rado Ceramica gốm trơn này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Được thiết kế lại bởi nhà thiết kế công nghiệp Konstantin Grcic, Rado Ceramica chỉ được làm bằng thạch anh để duy trì một cấu hình dây đeo mỏng hơn.

Ceramica nam có kích thước là 30mm x 41.7mm, trong khi của nữ có kích thước là là 22.9mm x 31.7mm. Những mẫu đồng hồ nữ có màu trắng trông rất bắt mắt. Giá của chiếc Rado Ceramica nam và nữ là 2.100 đô la và các kiểu mẫu đồng hồ của nữ đính 4 viên kim cương trên mặt đồng hồ có giá 2.250 đô la.

10/ Đồng hồ IWC Pilot

Phụ nữ thường đeo đồng hồ thể thao phong cách nam tính thay vì đeo những kiểu đồng hồ nữ tính. Đối với nhiều phụ nữ, sự kết hợp hoàn hảo là một thiết kế theo phong cách đồng hồ nam truyền thống  nhưng phải có kích thước nhỏ hơn cổ tay của họ. Chiếc IWC's Pilot's Watch Automatic 36, mặt số và dây đeo có vỏ thép rộng 36mm, trông rất đẹp đối với những phụ nữ thích sự mạnh mẽ.

Đối với đàn ông, chiếc đồng hồ IWC Pilot's Watch Mark XVIII  lại có thiết kế nam tính hơn. Đồng hồ IWC Pilot's Watch Mark XVIII dây đeo hoặc vòng đeo tay bằng thép có vỏ  rộng 40mm. Cả hai đồng hồ đều có động cơ chuyển động Thụy Sĩ tự động. Đồng hồ IWC Pilot's Watch Mark XVIII nam có giá là $ 3,950 hoặc $ 4,950 và chiếc IWC Pilot's Watch Automatic 36 nữ có giá tương tự.

Nguồn:https://bossluxury.vn 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam