10 thương hiệu đồng hồ lặn tuyệt vời nhất mà có thể bạn không biết

Đồng hồ lặn biển có lẽ luôn là chủ đề khiến bất cứ quý ông nào cũng bị cuốn hút bởi vẻ ngoài nam tính không lẫn vào đâu được cùng các tính năng vô cùng thú vị và hữu ích. Bài viết này đưa ra danh sách các đồng hồ lặn từ các thương hiệu ít được biết đến (theo thứ tự chữ cái) mà chúng tôi cảm thấy rất đáng được quan tâm, bao gồm mức giá và thông số kỹ thuật.

  1. Aegir Instruments

Aegir Instruments

Aegir Instruments

Năm 2007, thợ lặn người Úc Todd Caldwell đã bắt đầu biến giấc mơ về chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời vào trong cuộc sống. Kết quả là cho ra đời chiếc đồng hồ có đường kính 42 mm, chống nước tới 701 mét cùng gờ lắp mặt kính có thể quay (CD-2) hoặc cố định (CD-1). Một tính năng tuyệt vời: đồng hồ được cung cấp bởi một động cơ Soprod A10

Giá khởi điểm từ 1.600 USD.

  1. Aquadive

Aquadive Bathyscaphe 300

Aquadive Bathyscaphe 300

Một thương hiệu đồng hồ lặn huyền thoại đã quay trở lại vào năm 2011, bằng việc sử dụng cùng một vỏ hộp như thiết kế "Bathyscaphe" huyền thoại từ những năm 1970 (nhưng không phải với chức năng đo chiều sâu). Các thiết kế 43 mm và 47 mm đều có khả năng chống nước lên tới 3.000 mét với nhiều chức năng và động cơ khác nhau, và thậm chí có một số thiết kế sử dụng hệ thống NOS mới nhằm mục đích tăng công suất của động cơ. Giá khởi điểm từ $ 990.

  1. Germano & Walter

 

 

Germano Walter T-500

Germano Walter T-500

 Trong 10 năm qua, Pietro Germano và Alexander Walter đã cung cấp những mẫu đồng hồ lặn được lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển với một số lượng nhỏ. Mô hình hiện tại T ~ 500 có sẵn với ETA 2892 hoặc NOS 2472, và vỏ có thể được khóa lại với núm nhỏ hơn thứ hai tại mốc thời gian lúc 4 giờ. Giá khởi điểm từ 3.700 Euro.

  1. H2O / Helberg

Hai thương hiệu Đức (được giới thiệu vào năm 2011 và 2013) của Clemens Helberg cung cấp những khả năng vô tận của một chiếc đồng hồ lặn, và mô hình Orca thậm chí còn cho phép chủ sở hữu hoán đổi vỏ sau khi khởi động lại động cơ máy (cấu hình).

Giá khởi điểm từ 500 euro và khả năng chịu nước tối đa của đồng hồ là 6.000 mé – vô cùng ấn tượng.

  1. Pita

Pita Oceana DLC

Pita Oceana DLC

Vào năm 2005, thành viên AHCI người Tây Ban Nha này đã trình làng một chiếc đồng hồ lặn vô cùng đặc biệt với động cơ Caliber ETA: Oceana có khả năng chịu nước lên đến 5.000 mét không cần đến núm khóa vì nó được vận hành thông qua nắp đáy.

Giá khởi điểm từ 4.575 euro.

  1. Suissemecanica

Suissemecanica SM8 

Suissemecanica SM8

Trong năm 2011, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đã ra mắt giới mộ chiêu với bộ sưu tập của SM8. Tất cả các đồng hồ lặn của bộ sưu tập có khả năng chịu nước đến 200 mét và có một gờ lắp kính phía trong có thể hoạt động sau khi trượt di chuyển lên hoặc xuống. Các động cơ cho mô hình chrono đơn, GMT (múi giờ), và mô hình 3 kim đến từ Concepto.

Giá khởi điểm từ 11.9000 euro.

  1. Squale

Squale 500

Squale 500

Từ năm 2010, thương hiệu đồng hồ lặn huyền thoại của Ý đã quay trở lại và không chỉ cung cấp một số mẫu truyền thống (dựa trên các động cơ ETA), mà còn từ từ mở rộng bộ sưu tập với các phiên bản phức tạp hơn và chuyên biệt hơn (ví dụ sử dụng hệ thống NOS).

Giá bắt đầu từ 600 euro.

  1. Tempus Computare

Tempus Computare Shark Watcher

Tempus Computare Shark Watcher

Ra mắt vào năm 2010, thương hiệu Thụy Sĩ cố gắng kết hợp một mô hình chronograph 47mm với một sự cam kết mạnh mẽ để bảo vệ đại dương. Từ đây một chiếc đồng hồ lặn thực sự ấn tượng đã được tạo ra cho tổ chức Sea Shepherd. Cả hai mô hình Shark Watcher và Sea Shepherd đều dựa trên một chiếc Valjoux 7750. Giá khởi điểm khoảng 7.000 euro.

  1. UTS München

Thợ lặn chuyên nghiệp UTS 4000M 

Thợ lặn chuyên nghiệp UTS 4000M

Từ năm 1999, công ty Đức này đã đưa ra một số mẫu đồng hồ lặn có độ bền cao với thiết kế có chữ ký của thương hiệu đi kèm. Một số mẫu được trang bị cơ chế khóa khung và một số có khả năng chịu nước đến 4.000 mét. Giá khởi điểm từ 2.500 euro.

  1. Vintage VDB

Vintage VDB

Vintage VDB

Như tên của nó cho thấy, thương hiệu này cũng từ Đức, chuyên về đồng hồ lặn lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, cũng sử dụng các động cơ cổ điển. Gần đây, nhóm VDB bắt đầu cung cấp các ấn bản hàng năm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Giá khởi điểm từ 1.190 euro..

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam