3 Mẫu Đồng Hồ Bấm Giờ Với Nhiều Tính Năng Thú Vị Của Patek Philippe

Patek Philippe đang tiết lộ ba phiên bản khác của các mẫu đồng hồ 5204, 5905 và 5930 với những thay đổi phức tạp thể hiện chuyên môn của chúng trong việc đo lường thời gian ngắn.

Mẫu 5905 / 1A-001 - Đồng hồ bấm giờ Flyback tự lên dây cót với lịch vạn niên

Nhà sản xuất đang tái hiện phong cách của mẫu đồng hồ được săn đón nhiều này bằng cách ra mắt phiên bản đầu tiên bằng thép - một loại kim loại quý hiếm trong bộ sưu tập của Patek Philippe - với vòng đeo tay tích hợp ba liên kết. Thiết kế táo bạo và giản dị này đã đổi mới cách đeo đồng hồ đa năng Patek Philippe.

Mẫu 5204R-011 - Đồng hồ bấm giờ chia giây cùng lịch vạn niên

Patek Philippe mang đến cho những người sành sỏi mẫu đồng hồ tiêu biểu cho phong cách đương đại với mặt đồng hồ màu xám kết hợp vàng hồng và dây đeo đồng hồ bằng da bê.

Mẫu 5930P-001 - Đồng hồ bấm giờ lên dây cót tự quay ngược 

Patek Philippe tái hiện lại chiếc đồng hồ tiêu biểu này với tinh thần thể thao và quốc tế. Phiên bản mới 5930P-001 có sự kết hợp sáng chói của bạch kim với mặt số màu xanh lá cây và dây đeo cá sấu màu xanh lá cây sáng bóng.

  

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam