5 cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng mới nhất 2020

Rolex được công nhận là một trong 100 thương hiệu hàng đầu thế giới - một biểu tượng của sự cao cấp, thành đạt. Bạn đang có ý định đi mua cho mình một chiếc đồng hồ Rolex để khẳng định bản thân hoặc làm quà tặng. Bạn đang lo lắng làm sao để phân biệt đồng hô Rolex chính hãng và Fake? Vậy 5 cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng và Fake chính xác 100% dưới đây sẽ có ích cho bạn! 

Để quý khách hàng có thể mua được đồng hồ chính hãng, chất lượng tốt, Boss Luxury xin nếu ra gợi ý qua một số cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng bằng mắt thường như sau:

1. Phần kính lúp trên mặt đồng hồ

Một chi tiết dễ thấy nhất và cũng khó làm giả của đồng hồ Rolex chính hãng đó là lịch ngày. Cửa sổ ngày trên Rolex chính hãng có ống kính kính phóng đại Cyclops có độ phóng đại x2,5 lần so với thực tế. Vì vậy, khi nhìn qua đó, ngày được hiện lên rõ nét, so với hầu hết đồng hồ Rolex giả chỉ có kính phóng đại mức 1.5X hoặc thấp hơn.

Nếu như là đồng hồ rolex chính hãng con số phía dưới kính lúp sẽ rất rõ ràng, được phóng to, dễ nhìn, thì con số ở đồng hồ nhái mờ và khó nhìn hơn.

2. Kiểm tra seri và cách dập số in trên chiếc đồng hồ

Đồng hồ Rolex thật có số model được in khắc mảnh và rõ nét. Giữa "ORIG" và "ROLEX DESIGN" có dấu chấm "."

Đồng hồ Rolex hàng Real bên phải được khắc chữ và số to rõ ràng hơn so với hàng Fake bên trái

Với cách kiểm tra đồng hồ rolex chính hãng này, nếu thấy mô hình dập trông sắc sảo, rõ nét thì đó là đồng hồ Rolex chính hãng. Còn nếu thấy những con số in mờ nhạt, cả dãy chữ và dãy số không rõ ràng thì đó là đồng hồ Rolex fake. Điều này biết được do trên đồng hồ Rolex chính hãng, dây đeo được khắc seri bằng mũi cắt kim cương còn hàng Fake được dùng axit để tạo chữ khắc.

3. Đồng hồ Rolex chính hãng có biểu tượng hình vương miện

Từ năm 2002 trở đi, đồng hồ Rolex chính hãng được in thêm biểu tượng vương miện nhỏ tại vị tí 12 giờ, vì thế khi đi mua đồng hồ nam cao cấp này bạn nên để ý thật kỹ nhé. Các kí tự chữ trên mặt đồng hồ Real ngay ngắn, gọn gàn, đường nét mảnh.

Hình ảnh từ trái qua phải là Super Fake – Real – Fake

Ngoài ra, tại mặt kính ở vị trí 6h, Rolex thật có biểu tượng vương miện cực nhỏ được khắc bằng axit, các hãng fake sẽ ít khả năng có được điều này. Chi tiết này khó thấy bằng mắt thường, vì vậy bạn có thể đưa mặt đồng hồ theo hướng ánh sáng mặt trời đang chiếu để nhìn thấy logo này rõ ràng.

4. Cân nặng của đồng hồ Rolex chính hãng

Cân nặng của đồng hồ Rolex cũng nói lên được đó là hàng chính hãng hay hàng fake. Do được làm từ thép 904L và các kim loại quý, hàng chính hãng khi cầm lên tay bạn sẽ thấy trọng lượng nặng hơn, cầm chắc tay hơn và đầm hơn so với hàng nhái. Đây là cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng khá chuẩn xác.

5. Xem xét kỹ mặt sau khi mua đồng hồ Rolex

Mặt sau của đồng hồ Rolex chính hãng không lộ cơ hay khắc bất cứ chữ, biểu tượng gì

Mặt sau đồng hồ Rolex nam chính hãng đều không để lộ bộ máy, không chạm khắc và không có thông tin, con số hay logo nào. Vì thế khi đi mua đồng hồ Rolex chính hãng bạn nên để ý điều này.

Hi vọng những thông tin về cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng trên có thể giúp bạn dễ dàng phân biệt được đâu là đồng hồ Rolex chính hãng, đâu là đồng hồ Rolex fake nhé. 

Ngoài ra, khi đi mua đồng hồ Rolex bạn nên chọn các địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng uy tín để tránh mua phải các sản phẩm Fake.

Nguồn http://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam