5 chiếc đồng hồ Rolex giá cả phải chăng cho những người sưu tập mới

29/09/2017     admin

Rolex là thương hiệu đồng hồ được nhiều người biết đến và luôn được yêu thích nhất trên thế giới, và có rất nhiều mẫu đồng hồ ở mức giá cao, không phải ai cũng có thể sở hữu. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy năm mẫu đồng hồ Rolex phổ biến hiện đang có mặt tại các cửa hàng và người mua có thể sở hữu chung với mức giá dưới $ 10k. 

1. Rolex Oyster Perpetual

Rolex gọi chiếc đồng hồ này là tinh hoa Oyster vì nó biểu hiện khái niệm tinh khiết nhất của Oyster. Thật khó tranh cãi với điều đó và chiếc đồng hồ này cũng đặt dấu mốc cho sự tiến ra thế giới của thương hiệu Rolex.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual mang đến cho chủ sở hữu của nó nhiều tính năng mới của Rolex bao gồm một số sự phát triển kỹ thuật tốt nhất. Vỏ máy bằng thép không rỉ 904L rộng 36mm  có khả năng chịu nước đến 100 mét, hoặc 330 feet. Phần trung tâm của vỏ máy được cán mỏng từ một khối thép rắn. Chốt sử dụng hệ thống Twinlock đã được cấp bằng độc quyền để giữ cho các chi tiết ở vị trí trong cùng và tinh thể sapphire hầu như không bị ăn mòn.

Mô hình này được vận hành bởi bộ máy lên dây cót thủ công 3130. Bộ máy này được chứng nhận chính thức của Thụy Sĩ, và, giống như tất cả các bộ máy của Rolex, nó được biết đến với độ chính xác và độ tin cậy. Dây tóc Parachrom màu xanh được cấp bằng sáng chế cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại những cú sốc, từ trường và các biến đổi về nhiệt độ. Đồng hồ Oyster Perpetual 36mm có giá 5.400 USD.

2. Rolex Explorer

Rolex Explorer là một biểu tượng thực sự không chỉ cho Rolex mà còn trong thế giới lớn hơn của những chiếc đồng hồ tốt, chắc chắn. Nó đi kèm với những chiếc đồng hồ Sir Edmund Hillary và Tenzing Norgay khi chúng trở thành những chiếc đồng hồ đầu tiên được leo lên đến đỉnh núi Mt. Everest vào tháng 5, 1953.

Bắt đầu lại vào năm 2010, Explorer vẫn trung thành với những sản phẩm đầu tiên từ năm 1953. Các mốc giờ Chromalight xanh và kim đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời trong mọi điều kiện. Vỏ máy Oyster 39mm, chốt Twinlock, và tinh thể sapphire bảo đảm vỏ máy chống lại nguy hại.

Bên trong, bộ máy lên dây cót thủ công Calali 3132 cũng mạnh mẽ và chính xác. Lò xo tự do được lắp chính xác giữa hai bộ giảm xóc Paraflex được Rolex phát triển và cấp bằng sáng chế. Dây tóc Parachrom màu xanh đảm bảo bấm giờ chính xác cao. Vòng đeo tay được trang bị khóa Oysterlock được cấp bằng sáng chế và với hệ thống tiện nghi Easylink cho phép người sử dụng mở rộng vòng tay 5 mm. Rolex Explorer có giá 6.550 USD.

3. Rolex Datejust II

Rolex Datejust là một chiếc đồng hồ tinh hoa "đi khắp mọi nơi, làm tất cả mọi thứ". Khi đàn ông nói rằng họ muốn có một chiếc đồng hồ phù hợp với mọi loại trang phục, từ quần jean trẻ trung cho đến bộ vest sang trọng thì Datejust chính là một chiếc đồng hồ linh hoạt như vậy.

 Mặc dù nó đã được cập nhật kể từ khi nó được sáng tạo ra vào năm 1945, nhưng nó vẫn là một chiếc đồng hồ dễ nhận biết. Trong năm 2009, Rolex đưa ra mô hình hiện tại, Datejust II. Với đường kính 41mm, loại hóa thân mới nhất này đáp ứng được mong muốn có một chiếc đồng hồ nổi bật trên cổ tay.

Datejust II là chiếc đồng hồ duy nhất trong số các lựa chọn của chúng tôi khi chúng tôi muốn đề cập đến những cải tiến về công nghệ của Rolex: ống kính Cyclops ở trên lịch ngày. Được phát minh bởi Rolex năm 1953, ống kính lúp phóng to ngày gấp 2,5 lần giúp đọc dễ dàng hơn.

Vỏ Oyster bằng thép không rỉ 904L có sẵn với một dấu hiệu Rolex nhận dạng ngay tức thì: viền không có lỗ. Bộ máy lên dây cót thủ công Calali 3136 mang tên "Chronometer", do Viện kiểm định Chronometer Thụy Sĩ (COSC) chính thức công nhận. Nó có tính cân bằng quán tính Microstella, bộ giảm chấn Paraflex, và lò xo Parachrom với lớp phủ Breguet để cải thiện tính chính xác thời gian. Rolex Datejust II bán lẻ với giá 9.100 USD.

4. Rolex Submariner

Đồng hồ Rolex Submariner ngay lập tức được công nhận ở bất cứ các nơi trên hành tinh. Nó thể hiện sự chính xác dưới áp lực và nó gợi lên một cảm giác phiêu lưu. Được tạo ra vào năm 1953, nó là chiếc đồng hồ đầu tiên không thấm nước ở độ sâu 100 mét, hay 330 feet.

Các mô hình ban đầu không có lịch ngày và cuối cùng nó là một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn, những người hiếm khi cần phải biết ngày khi dưới biển. Không có ngày tháng, đồng hồ này cung cấp thời gian hiển thị liên tục - một yêu cầu cho các nhà thám hiểm các lĩnh vực. Rolex gọi đó là chiếc đồng hồ lặn kiểu mẫu. Thế gần như là tổng hợp rồi.

Ngày nay, vỏ đồng hồ Oyster được làm bằng thép không gỉ 904L cung cấp khả năng chịu nước đến 300 mét, hoặc 1.000 feet. Màn hình Chromalight màu xanh được bảo vệ bởi tinh thể sapphire đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời. Vòng đeo tay Triplock được cấp bằng sáng chế được dành riêng cho đồng hồ Rolex được chế tạo để lặn dưới các độ sâu. Viền xoay 60 phút với một cái chèn gốm Cerachrom  chống rạn nứt cho phép thợ lặn bắt đầu lặn. Người thợ lặn cũng đánh giá cao vòng đeo tay của Oyster được trang bị hệ thống Glidelock để điều chỉnh độ dài vòng đeo tay.

Việc tính thời gian chính xác là đặc biệt quan trọng khi ở dưới nước và bộ máy lên dây cót thủ công Caliber 3130 của đồng hồ Submariner tạo cảm giác tự tin với đánh giá chronometer đã được COSC chứng nhận. Tâm của bộ máy này là bánh xe cân bằng có thể điều chỉnh quán tính  với trọng lượng Microstella vàng với một dây tóc Parachrom  màu xanh cung cấp độ ổn định tuyệt vời khi tiếp xúc với các cú sốc, rung động, từ trường, và thay đổi nhiệt độ. Cầu cân bằng điều chỉnh độ cao cho phép vị trí rất ổn định để tăng sức chống va đập. Đồng Rolex Submariner ref 114060 có giá 7.500 USD.

5. Rolex Milgauss

Đồng hồ Rolex Milgauss được tạo ra vào năm 1956 dành cho các kỹ sư và kỹ thuật viên đang tiếp xúc với từ trường mạnh trong công việc của họ. Những lĩnh vực này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trong những chiếc đồng hồ cơ khí. Rolex đã giải quyết vấn đề này bằng cách phát triển và cấp bằng sáng chế một lá chắn từ trường cho bộ máy cho phép chiếc đồng hồ có thể chịu đựng được các lĩnh vực lên đến 1.000 (Gauss) ("mille" bằng tiếng Pháp) - là đơn vị đo cường độ từ trường. Milgauss đã trở nên phổ biến trong số các nhà khoa học làm việc tại Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân châu Âu (CERN) tại Geneva.

Năm 2007, Rolex giới thiệu một thế hệ mới của Milgauss kết hợp tất cả các chuyên môn về công nghệ của Rolex. Kim giây màu da cam của mô hình mới có hình giống như một tia chớp được lấy cảm hứng từ mô hình gốc.

Dòng phòng thủ đầu tiên là lá chắn từ bên trong vỏ máy. Được làm từ hợp kim ferromagnetic, nó bao quanh và bảo vệ bộ máy. Sáng chế này đã được cấp bằng sáng chế của Rolex năm 1956 và từ đó đã được cải tiến hơn nữa. Dòng phòng thủ thứ hai liên quan đến một số thành phần chính của bộ máy này và được làm từ các vật liệu không mang tính đổi mới. Bánh xe hồi được tạo thành từ một hợp kim nickel-phosphor kháng từ bằng cách sử dụng một quá trình phức tạp được gọi là thạch quyển UV-LiGA hoặc cực tím chính hãng mà Rolex đã điểu khiển. Bộ dao động sử dụng lò xo màu xanh Parachrom được cấp bằng sáng chế

Tất nhiên, bộ máy được bảo vệ không chỉ từ từ trường. Vỏ Oyster bằng thép không gỉ 904L và chốt Twinlock đóng dấu các yếu tố, cung cấp sức đề kháng nước tới 100 mét hoặc 330 feet. Các bộ máy sản xuất Rolex Calibre 3131 Rolex được chứng nhận chronometer Thụy Sĩ. Để đảm bảo rằng chiếc đồng hồ Milgauss vẫn thoải mái khi đeo trên cổ tay, vòng tay Oyster được trang bị hệ thống Easylink được cấp bằng sáng chế, cho phép chủ sở hữu mở rộng vòng tay lên đến 5 mm. Bảng giá đồng hồ Rolex chính hãng cho phiên bản Milgauss có giá từ 7.650 USD.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Mở hộp và review đồng hồ Rolex Submariner mặt số màu đen

31/10/2019     Hải Anh

Submariner được mệnh danh là đồng hồ lặn đầu tiên của thương hiệu Rolex, và được xem là chiếc đồng hồ có khả năng kháng nước cao hơn những chiếc đồng hồ khác trong bộ sưu tập của Rolex. Hôm nay Boss Luxury xin được giới thiệu tới chiếc đồng…

Review đồng hồ Rolex Day Date 36 Chocolate Dial vàng hồng nguyên khối

29/10/2019     Hải Anh

Không nằm ngoài tinh thần chung của bộ sưu tập, phiên bản Rolex Day Date 36 118235 đang có mặt tại Boss Luxury ngoài điểm nhận dạng là mặt số màu Chocolate bắt sáng lôi cuốn còn được bổ sung thêm những loại đá quý cao cấp nhất như kim cương…

Review đồng hồ Rolex Day-Date Xanh Ngọc hàng hiếm

17/10/2019     Hải Anh

Từ trước tới nay, màu xanh ngọc vẫn luôn là màu biểu tượng của thương hiệu Rolex, gắn với sự phát triển trường tồn của gã khổng lồ này. Vì vậy, những mẫu đồng hồ với mặt số xanh ngọc luôn là những thiết kế được Rolex chăm chút nhiều…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam