TOP 9 chiếc điện thoại Vertu đắt nhất thế giới hiện nay giá bao nhiêu?

Vertu, thương hiệu điện thoại sang trọng nhất hiện nay vừa giới thiệu một chiếc điện thoại có tính năng phiên bản giới hạn, Signature Cobra. Thông qua đây chúng tôi cũng xin giới thiếu cho bạn 9 chiếc điện thoại Vertu đắt nhất thế giới từng được sản xuất bởi thương hiệu này. 

1/ Điện thoại Vertu Signature Cobra Limited Edition (1,1 triệu USD)

Vertu Signature Cobra Limited Edition là một trong những chiếc điện thoại vertu chính hãng đắt nhất từng được sản xuất. Vertu đã thiết kế chiếc điện thoại di động cơ bản được bao phủ bằng vàng và đá quý. Vertu tiết lộ điện thoại di động này tại Musum of Modern Art ở Paris. Vì giá trị của nó, Vertu đã không gọi nó là một điện thoại di động hoặc điện thoại di động mà được gọi là một "công cụ truyền thông di động".

Vertu Signature Cobra đã được một thương hiệu trang sức Boucheron của Pháp thiết kế. Một số điểm nổi bật của dòng điện thoại mới này là thiết kế của nòng nọc được làm bằng 439 viên hồng ngọc. Đúng với tên gọi Vertu Signature Cobra Limited Edition có một thiết kế rắn rìu xung quanh mặt trước với hai viên ngọc lục bảo nằm trong mắt của con rắn hổ mang. Thiết kế khôn ngoan, Vertu Signature Cobra Limited Edition chặt chẽ theo các thiết kế và được xây dựng theo mẫu Signature gốc.

GizChina báo cáo rằng điện thoại Vertu mới có 388 bộ phận khác nhau và được lắp ráp tại Anh. Công ty được cho là sử dụng lắp ráp bằng tay để đảm bảo độ chính xác và chất lượng và dĩ nhiên là độc quyền. Trên thực tế, chúng ta tưởng tượng một câu chuyện về Vertu sẽ không hoàn chỉnh mà không đề cập đến sự độc quyền từ ít nhất 4 lần.

2/ Điện thoại Signature Diamond (88.000 USD)

Điện thoại Signature Diamond được làm bằng vàng trắng và được trang trí bằng kim cương. Chiếc Signature Diamond được tạo ra vào năm 2005 và nhân bản 200 chiếc do Vertu chế tác. Điện thoại Signature Android cơ bản có kính sapphire không xước và dày 15,5 mm. Kích thước của nó là 4,80 x 1,65 x 0,61 inch.

Vertu Signature S White Gold Full Pave Baguette Diamonds

 Khung máy thiết kế vàng trắng vô cùng sang trọng

Toàn bộ khung máy được chế tác từ vàng trắng 18k, hai bên sườn máy và bàn phím được gắn kim cương vô cùng sang trọng và hiện đại, bộ nhớ trong khoảng 4GB.

Bàn phím của máy được gắn đá Ruby 4,75 carat. Dòng sản phẩm này được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và được nâng đỡ bằng một vòng bi bằng ngọc ruby.

Đồng thời trên bề mặt của sản phẩm là một miếng ngọc bích lớn, mặt kính làm bằng saphia giúp chống trầy xước. Phần nắp sau của máy được mở bằng cách vặn khóa hình bán nguyệt độc đáo, máy có bộ nhớ trong 4GB, có mạng 3G và kết nối wifi. Mỗi chiếc máy Vertu đều được ký tên bởi thợ thủ công làm ra chúng.

Nắp sau của máy Vertu Signature S White Gold Full Pave Baguette Diamonds

Nắp sau của máy Vertu Signature S White Gold Full Pave Baguette Diamonds

3. Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds (80.000USD)

Đây là cái tên thứ 3 góp mặt trong top 9 chiếc điện thoại vertu signature đắt nhất thế giới. Giá của chiếc điện thoại vertu này khoảng 1,8 tỷ đồng.

Chiếc điện thoại Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds được khơi nguồn từ tiêu chuẩn của đồng hồ Grand Complication.

Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds

Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds có giá khoảng 1,8 tỷ

Các nghệ nhân phải mất khoảng 3 năm để lắp ghép từng chi tiết nhỏ nhất trong chiếc điện thoại này. Chiếc điện thoại Vertu này được lắp ráp thủ công bằng chất liệu quý như platin, kim cương, vàng.

Bên ngoài khung máy được đúc bằng vàng 18k, phần sườn máy cũng được gắn kim cương thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Bàn phím cũng được gắn đá ruby 4,75 carat và thiết kế cực tỷ mỉ, được nâng đỡ bởi 1 vòng bi bằng ngọc ruby.

Mặt kính làm bằng Saphia chống trầy xước, và bề mặt là 1 miếng ngọc bích lớn giúp chiếc Vertu thêm phần sang trọng hơn.

4. Vertu Signature S Red Gold with Diamond, Black Leather(35.000USD)

Chiếc điện thoại thứ 4 trong số 9 chiếc điện thoại vertu đắt tiền nhất thế giới chính là Vertu Signature S Red Gold with Diamond, Black Leather. Giá của chiếc điện thoại này khoảng 780 triệu. Chiếc điện thoại này được lắp ráp thủ công bằng các chất liệu quý hiếm như Platin, kim cương, vàng.....

Khung và bàn phím được làm bằng vàng đỏ 18 carat. Phần phía trên mặt khung được thiết kế 43 viên kim cương tròn màu trắng khoảng 0,43 carat. Phía trên phần tai nghe có gắn khoảng 72 viên kim cương tròn màu trắng thể hiện sự đẳng cấp.

Vertu Signature S Red Gold with Diamond, Black Leather

Menu điều chỉnh gắn riêng 1 viên kim cương to 

Ngoài ra, phần menu điều chỉnh cũng được gắn 1 viên kim cương cực to giúp sản phẩm thêm phần nổi bật. Sản phẩm được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, đồng thời được nâng đỡ bằng 1 vòng bi bằng ngọc ruby.

Máy Vertu được thiết kế mặt kính saphia giúp chống trầy xước, bề mặt của sản phẩm là một miếng ngọc bích lớn. Bộ nhớ trong của chiếc máy này khoảng 2G.

5/ Điện thoại Vertu Red Gold Black DLC (38.100USD)

Điện thoại Vertu Red Gold Black DLC  có thể được mua với giá $ 38,100). DLC là viết tắt của Carbon-Like Carbon. Vật liệu cứng rắn này tạo nên cơ thể của điện thoại di động và bảo vệ nó nếu bị rơi. Điện thoại Đỏ Đỏ Đen có gối đen và mặt sau. Các nhân vật không sáng và tinh tế. Các phím được cắt mặt. Lý do chiếc điện thoại này đắt tiền như vậy là 18 carat vàng đỏ chi tiết.

Điện thoại Vertu Red Gold Black DLC ($38,100)

6/ Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold(31.000USD)

Đây là bản sao vô cùng hoàn hảo của Vertu Signature S Design Clous de Paris Red Gold - một trong những dòng sản phẩm điện thoại vertu signature chính hãng đắt nhất được nhiều người yêu thích. Chiếc Vertu này bắt nguồn từ cảm hứng của chiếc đồng hồ Grand Complication. Dòng sản phẩm này có giá khoảng 700 triệu đồng.

Vỏ sản phẩm được các nghệ nhân chế tạo vô cùng tỷ mỉ, vỏ được đúc bằng vàng hồng nguyên khối, đường nét thiết kế vô cùng sắc sảo. Chiếc Vertu này được chế tác với 1580 hoa văn hình vuông, được làm thủ công dưới bàn tay điêu luyện, chuyên nghiệp của nghệ nhân người Anh.

Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold

Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold được chế tác với 1580 hoa văn hình vuông

Toàn bộ các phím bấm và phía mặt trước của sản phẩm được làm từ Shappire. Phần vòng bi nâng đỡ các phím được làm từ đá quý. Đồng thời, sản phẩm được trang bị loa 11x15mm với âm thanh kép.

Chiếc Vertu này có bộ nhớ trong 4GB và nhạc chuông độc quyền do chính dàn nhạc giao hưởng của London biểu diễn. Đây cũng là một trong số 6 chiếc điện thoại vertu chính hãng đắt nhất thế giới ai cũng muốn có. 

7/ Vertu Signature S Rose Gold(27.800USD)

Đây là sản phẩm thứ 7 nằm trong danh sách 9 chiếc điện thoại vertu signature giá cao nhất. Gía của chiếc điện thoại này khoảng 630 triệu đồng. 

Sản phẩm được chế tạo từ thép không gỉ cùng các loại vật liệu quý hiếm như vàng, platin, kim cương.... Những chiếc Vertu khi đưa ra thị trường được kiểm nghiệm vô cùng khắt khe trước khi tới tay của người sử dụng.

 Vertu Signature S Rose Gold

Vertu Signature S Rose Gold được làm từ vàng đỏ

Khung của chiếc Vertu Signature S Rose Gold được làm bằng vàng đỏ. Phía mặt sau được ốp da màu đen tạo ra sự sang trọng cho sản phẩm này. Phần gắn sim ở bên ngoài với ngăn kéo cực đặc biệt, mỗi máy đều được ký tên bởi thợ thủ công làm ra chúng. 
 
Chiếc bàn phím được làm từ 4,75 carat đá ruby, bộ nhớ trong của máy 4GB và mở bắp sau bằng cách vặn khóa hình bán nguyệt độc đáo. Chiếc Vertu Signature S Rose Gold - giúp thể hiện tầm đẳng cấp và mang tới sự hoàn hảo cho các quý ông. 

8/ Vertu Signature S Yellow Gold (26.500USD)

Vertu Signature S Yellow Gold được xem như chiếc điện thoại vertu signature đắt tiền nhất thế giới. Nó có giá khoảng 600 triệu đồng. Phần khung của chúng được làm bằng vàng nguyên khối. Phần mặt sau ốp da màu đen, giúp tạo ra sự sang trọng và lịch lãm cho sản phẩm.

Bàn phím được làm từ 4,75 carat đá ruby. Đồng thời, mở nắp sau bằng cách vặn khóa hình bán nguyệt cực độc đáo. Chiếc điện thoại này cũng có bộ nhớ trong khoảng 4GB.

Mỗi sản phẩm Vertu Signature S Yellow Gold được ký tên bởi nghệ nhân làm ra chúng.

Vertu Signature S Yellow Gold

Bàn phím Vertu Signature S Yellow Gold được làm từ 4,75 carat đá ruby

9/ Vertu cho Bentley Sky Blue(19.900USD)

Điện thoại thông minh này được thiết kế bởi nhà sản xuất châu Âu Vertu như bộ sưu tập Signature Touch dành cho Bentley. Điện thoại thông minh này có màn hình 5.2 inch, bộ nhớ 64GB, RAM 4 GB, camera phía sau 21 MP và chạy trên Android 5.1. Điện thoại thông minh có một cái nhìn chắc chắn với các tính năng đỏ vàng cho các phím điều khiển âm lượng, phím nguồn, gối, vít và thanh ray mặt sau. Các mặt và mặt sau được làm bằng Titanium và được đánh bóng và đánh bóng tinh xảo cho một kết thúc tao nhã. Nó được bọc trong da lông cừu mà truyền đạt một cái nhìn kỳ lạ và sang trọng.

Vertu cho Bentley Sky Blue

 

Bossluxury đã giúp bạn tổng hợp danh sách của 9 chiếc điện thoại vertu đắt tiền nhất thế giới hiện nay mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu chúng. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về dòng sản phẩm Vertu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí về dòng sản phẩm này.

 

 
Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Cách phân biệt điện thoại Vertu thật giả

23/03/2019     vietbaichitiet

Đã từ lâu, danh hiệu ông vua của các dòng điện thoại siêu sang thuộc về dòng điện thoại nổi tiếng Vertu. Dù đã trải qua nhiều quá trình thăng trầm, nhưng những chiếc điện thoại mang đẳng cấp huyền thoại này vẫn giữ vững vị thế độc tôn, và…

Vertu đổ bộ trở lại với smartphone cao cấp Aster P Android

01/02/2019     quynhbossluxury

Sau hơn một năm tuyên bố phá sản, thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu đã bất ngờ quay trở lại sân chơi lớn với dòng sản phẩm smartphone Aster P Android thời thượng và đẳng cấp hơn. Siêu phẩm này đã được chủ nhân mới của hãng trình làng…

Điện thoại Vertu dùng hệ điều hành gì? Bí mật sau thương hiệu chỉ dành cho giới nhà giàu

19/04/2018     thuynd

Một số người quan niệm rằng, so với những chiếc smartphone hiện nay, điện thoại Vertu thua kém nhiều về mặt chức năng. Cũng có người không khỏi thắc mắc, điện thoại Vertu dùng hệ điều hành gì và có gì khác biệt mà lại sở hữu mức giá đắt…

Điện thoại Boss Luxury có tốt không? Review đánh giá từ khách hàng

18/04/2018     thuynd

Được giới báo chí đánh giá là địa chỉ “số 1 về các mặt hàng xa xỉ tại Việt Nam”, công ty Boss Luxury từ lâu đã nổi tiếng với vai trò phân phối các sản phẩm thuộc dòng điện thoại cao cấp Vertu. Nhưng trước sự nổi tiếng của…

Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

09/11/2017     lanbossluxury

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân,…

Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

09/11/2017     ngocbossluxury

Một aster, cho những người không biết, là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến, và…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam