7 lý do khiến cả thế giới khao khát sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu trong số các nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng của Thụy Sĩ. Nhắc đến đồng hồ tiền tỉ, đồng hồ dành cho giới mộ điệu, đồng hồ cho giới siêu giàu và đẳng cấp, người ta nhắc ngay đến Patek Philippe. Tại sao lại như vậy? Để biết được điều đó, hãy cùng tìm hiểu 7 lý do then chốt khiến Patek Philippe chinh phục toàn thế giới.

- Lý do đầu tiên: Chuyên môn đỉnh cao

Các nhà chuyên môn của Patek Philippe đã làm chủ mọi khía cạnh của trình tự tạo ra một chiếc đồng hồ chất lượng và đẳng cấp. Patek Philippe có thể chế tạo đồng hồ hai kim và những mẫu đồng hồ “tiêu chuẩn” một cách tài tình. Họ có thêm hàng loạt những cải tiến chức năng như: Lịch hàng năm, múi giờ thứ hai; đến cả những kiệt tác tinh vi với chức năng Minute Repeaters (bộ lặp phút), Tourbillons và chronograph chia giây. Ở Patek Philippe, nghệ nhân thuộc hàng bậc thầy kết hợp khéo léo tay nghề thủ công với máy móc tân tiến, hiện đại hàng đầu để tạo ra những chiếc đồng hồ với cấu thành cao cấp, tỉ mẩn và tuyệt hảo nhất. Có thể nói, Patek Philippe nắm bắt mọi kỹ năng chuyên môn tạo ra đồng hồ hàng đầu, có thể làm hài lòng giới mộ điệu khó tính nhất.

Đồng Hồ Patek Philippe Annual Calendar Chronograph

Đồng Hồ Patek Philippe Annual Calendar Chronograph

- Lý do thứ hai: Bề dày truyền thống đáng nể

Để có được tầm chuyên môn đứng đầu, Patek Philippe đã trải qua thời gian hình thành và phát triển lâu đời. Patek Philippe là nhà đồng hồ hiếm hoi tồn tại 177 năm, sản xuất đồng hồ liên tục và gây tiếng vang mạnh mẽ. Bề dày truyền thống đáng nể này khiến cho mỗi chiếc đồng hồ chứa đựng kinh nghiệm làm việc tinh túy từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chính nhờ điều này, giá trị của Patek Philippe không ngừng tăng qua mỗi chu kì phát triển của mình.

Văn phòng tại nhà của Patek Philippe

Văn phòng tại nhà của Patek Philippe

- Lý do thứ ba: Tầm nhìn vượt thời gian

Mặc dù Patek Philippe là một “gã khổng lồ gạo cội” trong giới đồng hồ, mang trong mình truyền thống lâu đời nhưng Patek Philippe sản xuất đồng hồ không hề để quá khứ ràng buộc. Patek Philippe đã tinh tế duy trì những tinh hoa của nghệ thuật chế tạo đồng hồ truyền thống đồng thời vẫn đầu tư thời gian, tiền bạc và tâm sức vào việc sử dụng các vật liệu, công nghệ và phương pháp hiện đại. Đây là bước đi thông minh, vừa giữ được giá trị lây đời vừa tăng thêm tầm nhìn tương lai vượt thời gian cho những tác phẩm của mình. Một minh chứng đanh thép là mẫu đồng hồ Calatrava Pilot Travel Time. Tác phẩm này là bản hòa phối tuyệt vời giữa đẳng cấp truyền thống và sự tinh tế, tân tiến của thời hiện đại.

 

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time

- Lý do thứ tư: Chất lượng dẫn đầu

Tài nguyên quý giá mà Patek Philippe chinh phục toàn thế giới chính là chất lượng sản phẩm. Toàn bộ hệ thống Patek Philippe được tạo ra để sản xuất được những mẫu đồng hồ chất lượng tốt nhất. Công ty đã tạo ra những tiêu chuẩn riêng biệt để làm việc, nổi trội là hệ thống tiêu chuẩn được tạo ra từ thời Patek Philippe Seal năm 2008. Tiêu chuẩn này của Patek Philippe được xem là tiêu chuẩn “thép”, vượt mức tiêu chuẩn công nghiệp bình thường. Ngoài tiêu chuẩn đặt ra cho chính đồng hồ, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Patek Philippe còn thể hiện ở nhiều khía cạnh khác. Patek Philippe đặt ra hệ thống tiêu chuẩn “đỉnh của đỉnh” để đào tạo nhân viên- từ nguồn thợ đồng hồ đến nhân viên bán hàng. Thậm chí, hệ thống hỗ trợ khách hàng kéo dài của Patek Philippe cũng được khắt khe lựa chọn và đào tạo để đảm bảo chất lượng toàn diện nhất.

Patek Philippe Seal

Patek Philippe Seal

- Lý do thứ năm: Hệ thống công ty khép kín, cha truyền con nối

Patek Philippe hoạt động từ 1839 và được lãnh đạo toàn diện trong hơn 80 năm bởi gia đình Stern, hiện tại đang ở thế hệ thứ tư. Điều này đảm bảo sự nhất quán trong triết lý tạo thành đồng hồ và chính sách hoạt động lâu bền của công ty. Đây là thể hiện của sự bền vững, được liên kết mạnh mẽ từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Thierry Stern và Philippe Stern

Thierry Stern và Philippe Stern - những thế hệ tài ba lãnh đạo nhà Patek Philippe

- Lý do thứ sáu: Giá trị trường tồn

Sở hữu đồng hồ Patek Philippe, bạn sẽ không hề “thất thoát” đi một khoản tiền nào nếu bạn muốn bán nó đi vào một ngày nào đó. Bởi đồng hồ cao cấp Patek Philippe có giá trị trường tồn theo thời gian, thậm chí, giá trị đồng hồ có thể tăng cấp sau nhiều năm. Nhưng trên thực tế thì, rất nhiều giới mộ điệu sở hữu Patek Philippe đều rất trân quý và không hề muốn bán nó đi bao giờ.

 

 Calibre 300 giá trị được tạo ra cho Patek Philippe Grandmaster Chime

Calibre 300 giá trị được tạo ra cho Patek Philippe Grandmaster Chime

 

- Lý do thứ bảy: Tay nghề trang trí đáng nể

Patek Philippe được trang trí bằng thủ công trong một hệ thống sản xuất tân tiến, đẳng cấp. Để tạo ra một tác phẩm Patek Philippe hoàn hảo cần từ 40 đến 60 công đoạn phức tạp. Ngay cả đối với các bộ phận không dễ thấy như bánh răng chuyển động cũng cần quy trình làm việc đảm bảo được vẻ đẹp và sự tinh tế. Các quy trình khác như sơn men, cạm khắc điều được làm rất tinh tế, chú trọng từng chút một. Đặc biệt, cá nghệ nhân khi chế tác còn chú trọng đến việc đính và khảm đá quý trên đồng hồ. Công đoạn này đòi hỏi tay nghề bậc thầy mới duy trì và khẳng định được giá trị.

 

Nghệ thuật phủ men lên mặt số tài tình thể hiện trên đồng hồ Patek Philippe

Nghệ thuật phủ men lên mặt số tài tình thể hiện trên đồng hồ Patek Philippe

Patek Philippe trường tồn trên mặt trận đồng hồ cao cấp của thế giới nhờ được tạo ra tinh tế, đẳng cấp và hoàn mỹ. Hãy chú ý đến thương hiệu đồng hồ chinh phục cả thế giới này, bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Hiện tại, Boss Luxury có rất nhiều mẫu Patek Philippe làm say lòng giới mộ điệu, cùng tham khảo và sở hữu dòng đồng hồ giá trị nhất thế giới này ngay nhé!

XEM THÊM

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Patek Philippe Nautilus 5712R-001: Kiệt tác đồng hồ cơ học mạnh mẽ mà thanh lịch

20/07/2020     bossluxurynd

Nautilus là một trong những bộ sưu tập có tiếng nhất nhà Patek Philipp . Bởi các sản phẩm trong bộ sưu tập được thiết kế hoàn toàn mới lạ so với các cỗ máy thể thao khác. Trong đó, Patek Philippe Nautilus 5712R-001 mang dáng dấp mạnh mẽ nhưng cũng…

Review đồng hồ Patek Philippe 5205G - Sự tương phản đến từ chất liệu bạch kim

17/12/2019     Hải Anh

Khi nhắc đến xu hướng đồng hồ mặt xanh, chúng ta không thể bỏ qua Patek Philippe 5205G một thiết kế lịch thường niên tuyệt đẹp và hiện đại. Patek Philippe 5205G có mặt tại Boss Luxury được thiết kế vô cùng tinh tế chắc chắn sẽ mang đến cho…

Review đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5712/1A siêu hot: mạnh mẽ, thanh lịch và hoàn mỹ

12/11/2019     Hải Anh

Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe đều mang trong mình một nét cá tính riêng biệt, không thể bị nhầm lẫn. Trong đó, chúng ta phải nhắc tới Patek Philippe Nautilus, bộ sưu tập nổi tiếng ra mắt năm 1976. Hôm nay, Boss Luxury sẽ giới thiệu với quý khách…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam