Đại Diện Boss Luxury Lý Giải thông tin Vertu Phá Sản Bán Rẻ Thương Hiệu

Trên thị trường đang xôn xao việc Vertu phá sản và bán phá giá các sản phẩm điện thoại khiến nhiều người hoài nghi. Vậy thực hư của chuyện này là như thế nào? Ông Nguyễn Phú - CEO của Công ty Boss Luxury chuyên kinh doanh các sản phẩm Vertu đã lý giải vấn đề này.

Chào ông Nguyễn Phú, hiện nay, trên thị trường có thông tin rằng: “Vertu vỡ nợ, điện thoại siêu sang thanh lý giá bằng 1/10 giá trị thật”. Là một người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể nói là chuyên gia về điện thoại Vertu, ông nhận định sao về thông tin trên?

Vâng, như chúng ta đã biết thì Vertu là một thương hiệu điện thoại siêu sang mang tính biểu tượng của nước Anh, tách ra từ hãng Nokia lừng danh đã có mặt trên thị trường gần 20 năm. Vào ngày 13/7 vừa qua, Vertu chính thức tuyên bố phá sản dẫn theo các thông tin họ sẽ thanh lý các sản phẩm bằng 1/10 giá trị thật. Sự sụp đổ của Vertu đã được rất nhiều người dự đoán trước sự phát triển đến chóng mặt của thời đại Công nghệ Số.

Tuy nhiên, với những giá trị mà Vertu đã xây dựng trong suốt lịch sử phát triển của mình thì không thể có chuyện Vertu bán phá giá, hạ thấp giá trị của những chiếc điện thoại đỉnh cao đó được. Hiện nay, một số chủ kinh doanh điện thoại đang đăng bán trên các trang thương mại điện tử theo hình thức đấu giá với giá khởi điểm khá thấp nhưng trải qua quá trình đấu giá thì cuối cùng người mua lại mua với mức giá cao hơn thị trường.

null

Hình ảnh minh hoạ cho chiếc Vertu trị giá 24.000 $ đang được đấu giá với mốc 9.997 $ còn 2 ngày 10h kết thúc phiên đấu giá

 

Vậy theo ông, trong thời gian tới, liệu có xảy ra việc, giá điện thoại Vertu sẽ tụt dốc trên thị trường hay không?

Là một người kinh doanh sản phẩm này tôi thấy rằng thị trường Vertu hiện nay vẫn phát triển tốt. Khách hàng vẫn đang liên tục đặt mua. Thậm chí nhiều phiên bản giới hạn còn tăng giá bởi vì sự khan hiếm của sản phẩm.

Như ông nói, hiện nay khách hàng vẫn liên tục đặt mua các phiên bản của Vertu. Ông có thể cho biết, vì sao dù phá sản mà giá Vertu không những không giảm mà còn tăng?

Có thể nói giới siêu sang luôn dành một niềm ưu ái riêng dành cho Vertu bởi dù có lâm vào tình trạng khủng hoảng, phá sản như hiện nay nhưng đẳng cấp của Vertu vẫn luôn trường tồn, bởi những giá trị mà Vertu đem lại cho người sở hữu sẽ không thể thay thế được. Theo tôi thấy, giá trị của một chiếc Vertu số lượng giới hạn sẽ không giảm theo thời gian mà có khi còn tăng gấp hàng chục lần giúp cho chủ nhân của nó khẳng định đẳng cấp, khẳng định bản thân.

null

 

Được biết là hiện tại thị trường Vertu ở Việt Nam vẫn đang phát triển và nhu cầu về mặt hàng này vẫn khá cao. Ông Nguyễn Phú có thể cho biết là liệu việc Vertu phá sản, ngừng sản xuất có tác động lớn tới thị trường Việt Nam không?

Ngay cả đến khi Vertu tuyên bố phải đóng cửa nhà máy thì tình hình kinh doanh dòng điện thoại siêu sang này tại Việt Nam vẫn phát triển tốt. Thị trường Vertu hiện nay vẫn đang phát triển, trước sự quan tâm của khách hàng Việt. Tôi nhận thấy rằng nhu cầu về mặt hàng này đang ngày càng tăng. Điều đó cho thấy rằng, giới siêu sang ở Việt Nam đang khá quan tâm với những giá trị mà Vertu đem lại về sự đẳng cấp, thể hiện địa vị của người sở hữu và đặc biệt hơn đó là sự khan hiếm về sản phẩm.

null

Cám ơn ông Nguyễn Phú đã dành thời gian tham dự phỏng vấn và chia sẻ những thông tin rất là hữu ích về dòng điện thoại Vertu. Chúc ông và thương hiệu Boss Luxury sẽ ngày một phát triển thành công hơn nữa.

Báo Dân Trí: http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/du-pha-san-cung-khong-co-chuyen-vertu-ban-pha-gia-20170816150557023.htm

Báo Cafef: http://cafef.vn/du-pha-san-cung-khong-co-chuyen-vertu-ban-pha-gia-20170816175545476.chn

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam