A.Lange & Söhne Lange 31 Phiên bản giới hạn với đồng hồ dự trữ điện 31 ngày

Không ít hơn 744 giờ. Đó là khoảng thời gian dự trữ điện cho bộ sưu tập của A. Lange & Söhne Lange 31. Mặc dù không phải là kỷ lục về đồng hồ (tôi tin rằng Hublot MP-05 LaFerrari có nguồn dự trữ điện dài nhất trên thị trường với 50 ngày), đó thực sự là sự một kỳ công đáng chú ý, và nhiều hơn thế vì nó là một chiếc đồng hồ mà bạn có thể thực sự đeo mỗi ngày trong một tháng. Năm nay tại SIHH 2017, Lange phát hành phiên bản giới hạn này có một vỏ bằng vàng trắng và một chiếc đồng hồ màu xám. Tôi luôn quên rằng A. Lange & Söhne Lange 31 thuộc dòng Saxonia, thường được coi là điểm xuất phát cho sản phẩm Glasshütte, nhưng đây là một mô hình được định giá phù hợp với mô hình phức tạp và đắt tiền hơn của họ  khoảng $ 150,000.

Chiếc đồng hồ đặc biệt

Với thương hiệu thời trang cổ điển Lange, không có nhiều thu hút sự chú ý đến những gì nhịp đập bên trong mặt số. Trên thực tế, khác với "MONATS-WERK" (Monats là "tháng" bằng tiếng Đức) vào lúc 9 giờ và chỉ số dự trữ năng lượng lớn, không có gì làm cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt. Tôi nghĩ rằng quyết định để kết hợp với một vỏ máy vàng trắng là cơ sở của tính cách kín đáo hơn của cả đồng hồ và người dùng nó. Bạn sẽ không đoán rằng đây là lần ra mắt đắt giá nhất thứ hai của Lange trong năm nay, sau chiếc đồng hồ phức tạp Tourbograph Perpetual Pour Le Merite. 

Chỉ số báo năng lượng

Bạn sẽ nhận thấy rằng chỉ số báo dự trữ năng lượng có một điểm đánh dấu cho mỗi ngày  và hai ngày cuối cùng được chia ra để bạn biết khi nào bạn đạt đến "vùng đỏ" của một dự trữ năng lượng gần kết thúc . Những người ngay lập tức nhận ra "kích cỡ quá lớn" , các cửa sổ ngày tháng có thể giả định một chu kỳ đầy đủ của tháng, song song với dự trữ năng lượng, đây là một hành động phù hợp của Đức. đang suy nghĩ về việc phải mất bao lâu để thu hồi đồng hồ khi thời điểm cuối cùng xuất hiện, Lange cung cấp một chìa khóa thép tạo ra momen xoắn cực mạnh và làm giảm đáng kể công việc vật chất cần thiết . Nó cũng có một chốt dừng lại được tích hợp với một cơ chế giới hạn mô-men xoắn để nó được bảo vệ chống lại một lần lượt ngược chiều kim đồng hồ.

Động cơ đặc biết

Phong trào hướng gió bằng tay của L034.1 (bộ máy L034.1) là duy nhất của A. Lange & Söhne Lange 31. Có thể dự trữ năng lượng vì có thùng cót đôi. Hai thùng chứa 25mm theo chiều dọc có chứa các lò xo có chiều dài 1.850mm (mỗi chiếc khoảng 10 lần chiều dài của lò xo thông thường). Dựa vào các nguồn chính còn lại là vấn đề mất mát của mô-men xoắn được diễn ra rõ nét hơn. Để khắc phục điều này, A. Lange & Söhne có một bộ thoát được cấp bằng sáng chế để kéo dài thêm một vòng dây cót lên 60 độ mỗi 10 giây. Chuyên môn của tôi về bộ máy đồng hồ không thể giải thích đầy đủ và rõ ràng các cơ chế ở đây, nhưng tôi sẽ lấy Lange theo cách của họ rằng hệ thống thoát hiểm liên tục này đảm bảo mô men xoắn cho toàn bộ thời gian của dự trữ năng lượng 31 ngày.  

Mặt sau cấu tạo

Bộ máy L034.1 rộng 37.3mm và dày 9.6mm, được làm bằng 406 bộ phận, trong đó có 62 chân kính. Nó hoạt động ở mức 21.600vph và có một lò xo Nivarox. Khi bạn xoay đồng hồ, bạn sẽ thấy triển lãm hình thận cho phép bạn nhìn vào hệ thống thoát hiểm liên tục, một cái cassette cân bằng bằng tay và  bộ máy truyền thống 3/4. Và ở phía trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy khoá được lắp vào để lên dây cót đồng hồ.

Vỏ máy đặc biệt

Vỏ máy rộng 45,9mm rộng dày 15,6mm khi đeo lên cổ tay trông rất nổi bật như bức ảnh bạn đang xem .

Tính dễ đọc của mặt số làm cho một cái gì đó được mong muốn bởi vì những chiếc kim vàng  mạ rhodi trên mặt số màu xám có hiệu ứng bóng mờ. Các chỉ số bạc vì vậy chúng cung cấp sự số tương phản trên mặt số. Đó là một cái quay số sạch sẽ với đủ chỗ trống giữa các cửa sổ ngày, dự trữ năng lượng, và  mặt phụ giây.

Kim đồng hồ

A.Lange & Söhne Lange 31 đi kèm với một dây đeo bằng da cá sấu nâu sậm với một khóa triển khai, như đã đề cập ở trên, đã được tách hoàn toàn ở một bên để sử dụng chìa khóa quay trên ổ cắm nắp lưng. Khóa cũng được làm bằng vàng trắng, tự nhiên.

Đồng hồ bằng vàng đặc biệt

Sẽ có 100 chiếc trong số những chiếc đồng hồ này được làm bằng vàng trắng, màu xám. Tôi thích đồng hồ như thế này được thiết kế và có chức năng để làm hài lòng chỉ những người đeo nó. Giá cho A. Lange & Söhne Lange 31 Ref. 130.039 vàng trắng là € 142,300.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Trên tay đồng hồ Hublot Big Bang MECA-10 phiên bản gốm màu xanh

23/02/2018     admin

Vào tháng giêng năm 2018, tôi đã tới gặp Hublot để xem phiên bản này màu xanh mới gốm của Big Bang MECA-10 đồng hồ (hands-on ở đây có tính năng ban đầu năm 2016 phát hành của bộ sưu tập) . Đây là một trong những phiên bản theo định hướng "Watch Collector" thú…

Trên tay bộ sưu tập đồng hồ Hublot Masterpiece(MP) đầy độc đáo

07/02/2018     admin

Hublot được biết đến với mô hình Big Bang, Classic Fusion và King Power của nó, Hublot của bộ sưu tập MP độc đáo lần đầu tiên được công bố tại Geneva Thương mại Show vào tháng giêng năm 2011 với sự ra đời của “ MP-01 .” Những mảnh kỷ lục được thực…

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon trọng lực và khung xương Vanguard

05/02/2018     admin

Ông Franck Muller cho biết Vanguard Lady Tourbillon Gravity là chiếc tourbillon dành cho nữ đầu tiên trong bộ sưu tập Vanguard, nhưng không phải là tourbillon dành cho nữ đầu tiên của thương hiệu. Franck Muller, một trong những thương hiệu độc lập ban đầu, chuyên về các biến chứng cao…

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Big Bang Unico Haute Joaillerie Collection

02/02/2018     admin

Tôi rất thích nhận quà tặng đặc biệt để đánh dấu một dịp đặc biệt. Đối với sinh nhật của tôi, tôi đã có một dao cạo mới. Vào ngày sinh nhật lần thứ 10 của Hublot Big Bang, sản phẩm Nyon đang cung cấp cho bạn, công chúng trả…

Đánh giá mẫu đồng hồ Orient Bambino Small Seconds (SS) giá rẻ của Nhật

02/02/2018     admin

Trong bối cảnh của đồng hồ "giá rẻ" thường không phải là một từ mà bạn muốn kết hợp với một vật thể đẹp có nghĩa là để mặc trên cổ tay của bạn. Tôi không sử dụng thuật ngữ nhẹ vì đây là một sản phẩm thậm chí cả những…

Khám phá BST mới nhất của thương hiệu đồng hồ Breitling Navitimer 8

01/02/2018     admin

Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều mô hình Navitimer mới qua nhiều năm, và một số đã bước ra khỏi bản gốc khá ngoạn mục. Breitling Navitimer ban đầu đã được đưa ra vào đầu những năm 1950 đặc biệt với các phi công trong tâm trí. Với mô hình "Slide Rule…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!