Bàn về chiếc đồng hồ đeo tay: Patek Philippe 5270 Perpetual Calendar Chronograph Blue

Patek Philippe đã được liên kết với chronograph calendar vĩnh cửu trong vài thập kỷ nay. Không chỉ Patek là người đầu tiên kết hợp cả hai sự phức tạp trong một đồng hồ đeo tay (với ref. 1518), nhưng thương hiệu thậm chí còn bổ sung, trong một số tài liệu tham khảo, một chức năng chia nhỏ giây hoặc một phút lặp lại gói này đã có. Tại hội chợ triển lãm Baselworld 2014, Patek giới thiệu một màu mới cho chiếc đồng hồ chronograph lịch vạn niên, một vỏ bằng vàng trắng với mặt số màu xanh lam. Chúng tôi tại Monochrome Watches đã khá may mắn được đặt tay của chúng tôi trên Patek Philippe này (Ref 5270).

Bàn về chiếc đồng hồ đeo tay: Patek Philippe 5270 Perpetual Calendar Chronograph Blue

Không có sai lầm nào về đồng hồ Patek Philippe 5270 này. Ngay cả khi nó trông rất giống với phiên bản trước, không có gì giống nhau. Việc thiết kế, bố trí, bộ chuyển động, vỏ, kích thước ... tất cả mọi thứ là mới, nhưng vẫn mang tính cổ điển. Patek Philippe đã chọn không để phá vỡ các mã cũ, nhưng nhằm cải thiện và hiện đại hóa một biểu tượng, khi nó giới thiệu phiên bản tham khảo này trong năm 2011 với một mặt số màu trắng bạc. Bây giờ, vào năm 2014, Patek Philippe đã xuất hiện với các mặt số mới, kể cả màu xanh.

Động cơ Patek Philippe 5270 này

Patek Philippe Caliber CH 29-535 PS Q là một động cơ, 32 mm gây ấn tượng không chỉ vì những phiên bản của nó, mà còn vì chất lượng của nó. Như với mọi đồng hồ Patek Philippe hiện đại, nó được trang bị với Patek Philippe Seal. Như chúng tôi đã nói gần đây, các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất được thực hiện trong sản xuất của từng bộ phận của đồng hồ - bộ chuyển động, vỏ, mặt số, tay đẩy, và các kim đồng hồ- với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt áp dụng cho hình thức, chức năng và độ chính xác.

Từng chi tiết

Một cái nhìn gần gũi cho phép chúng tôi nhìn thấy các góc độ đánh bóng, uốn cong của cầu nối và các tay đẩy; đầu vít đánh bóng và khe; một số chatbox vàng; và Geneva sọc tiếp tục từ cầu này sang cầu khác. Chiếc chronograph sử dụng một bánh xe cột với một khớp nối thẳng đứng như thường lệ với Patek Philippe, được che bởi một nắp bảo vệ (bạn có thể nhìn thấy trên hình trên, ở phần dưới của phong trào). Bản thân Chronograph rất cổ điển, với kiến trúc bi-compax hiển thị các giây đo bằng kim đồng hồ trung tâm, kim phút trong một mặt số phụ lúc 3 giờ và thứ hai chạy trong một mặt số phụ lúc 9 giờ. Cuối cùng, nó đi kèm với bánh xe cân bằng Gyromax, sử dụng một kiểu kiến trúc bung miễn phí.

Bộ chuyển động

Bộ chuyển động không phải là yếu tố thú vị duy nhất ở đây, quay sang mặt quay số cũng cho thấy những thay đổi. Các thành phần vĩnh cửu lịch không thể nhìn thấy thông qua vỏ sau sapphire, khi chúng được đặt trên đầu của bộ chuyển động. Tuy nhiên, mặt số cung cấp rất nhiều thông tin, với một màn hình thông minh và dễ đọc. Ngày và tháng được chỉ định trong hai cửa sổ vào lúc 12 giờ. Đây không phải bố cục tiện dụng và dễ đọc nhất vì nó dễ bị lẫn lộn giữa các bàn tay khác nhau. Quay số tăng tính rõ ràng, độ tinh khiết và tính thẩm mỹ.

Sự thay đổi góc cạnh

Một thay đổi khác là trong phần vỏ, có đường kính 41 mm thay vì 39 mm. Nó lớn hơn một chút, nhưng vẫn giữ được nét cổ điển và hợp lý. Nó được làm bằng vàng trắng 18k và đi kèm với một hình dáng Patek thú vị, điển hình. Phần vỏ vẫn còn khá mỏng ở 12,4 mm. Sự xuất hiện tổng thể của Patek Philippe 5270 là tinh tế, phức tạp và thanh lịch. Những thay đổi nhỏ trong thiết kế mang lại cho chúng ta một chiếc đồng hồ sạch sẽ và hiện đại hơn.

Sắc màu thay đổi

Sự thay đổi cuối cùng, và cũng mới trong năm 2014, đó là màu xanh lam. Đã có sẵn bằng vàng trắng với một vòng tròn màu trắng / bạc, bây giờ có thể có màu xanh, một màu ít cổ điển và có lẽ do đó, dễ dàng hơn để đeo nó với một bộ trang phục giản dị. Ngay cả khi màu xanh là một màu lạnh (đặc biệt là khi kết hợp với một hộp trắng-vàng), phiên bản mới này hấp dẫn hơn. Sự tương phản với bàn tay vàng trắng và các chỉ số được áp dụng và các chữ khắc trắng trông rất tuyệt vời và rất dễ làm sạch.

The Patek Philippe 5270G Perpetual Calendar Chronograph Blue có sẵn ở các cửa hàng của Patek Philippe, với giá khoảng 135,000 euros.

Bài viết này ban đầu được xuất bản vào năm 2014 và đã được cập nhật. Giá trên có thể thay đổi.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam