Bàn về chiếc đồng hồ Seiko Prospex ‘Turtle’ Diver

Đối với nhiều người, đồng hồ không chỉ là công cụ để xem thời gian, mà còn là đồ trang sức. Đối với những người khác, họ cần đồng hồ của họ vói nhiều chức năng khác, chẳng hạn như tốc độ đồng hồ, hoặc vẫn không thấm nước khi lặn hoặc các môn thể thao dưới nước khác. Dù bạn muốn gì trong một cái đồng hồ, Seiko cũng vậy. Seiko có lịch sử lâu dài và đáng tin cậy trong sản xuất đồng hồ và đó là một cái tên mà mọi người tin tưởng.

Dù bạn là người đam mê đồng hồ hay chỉ cần tìm kiếm đồng hồ cho sự thiết thực, Seiko có tất cả mọi thứ từ vẻ đơn giản, thực tế và giá cả phải chăng đến sang trọng hơn với một cái giá đắt hơn. Một dòng đồng hồ đã trở nên phổ biến trong những năm qua là dòng đồng hồ lặn Prospex, được đặt gần đây, đồng hồ 'Turtle'. Chúng tôi sẽ xem xét chiếc Prospex 'Turtle' Diver.

‘Turtle’ diver là gì?

Có một chiếc đồng hồ mà mẫu mới của Prospex được thiết kế giống như chiếc đồng hồ chống thấm Seiko 6306/9, 150 mét, chống nước từ khoảng những năm 1970 - giữa năm 1980. Mặc dù chúng không chịu được áp lực cao, tuy nhiên đây là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên với chất liệu titan và rất bền, đáng tin cậy mà giá cả phải chăng. Ngày nay, chúng đã trở nên nổi tiếng với cái tên 'Turtles', nó kích thích nhiều người đam mê đồng hồ. Nhưng biệt danh này đã được giữ lại và bây giờ chúng được gọi là SRP775 / 7 'Turtle' và được phát hành lại với tất cả mọi thứ; giao diện, chức năng và giá cả.

Prospex 'Turtle' Diver.

Sự thay đổi của SRP777

Hai chiếc đồng hồ, SRP775 và SRP777 cũng tương tự nhau, tuy nhiên có một số thay đổi nhỏ khiến chúng trở thành hai chiếc đồng hồ đáng chú ý. SRP775 được thiết kế với các vạch không mạ vàng cũng như vàng mịn bao quanh các khối dạ quang làm sáng rực rỡ, và 777 có kim bằng thép được đánh bóng. Ngoài hai điều này, hai chiếc đồng hồ này cũng giống hệt nhau. Một điều vẫn giữ nguyên là giờ cổ điển và kim đồng hồ nhỏ.

Vỏ

‘Turtles’ có vỏ bằng thép không rỉ, có đệm và có vít ren và vỏ sau. Với kích thước 44,3mm x 14mm phù hợp với cổ tay trung bình. Mặt số màu xanh. Là một chiếc đồng hồ lặn, bạn sẽ trông đợi nó có tính chống thấm nước và nó có. Đồng hồ lặn 'Turtle' có khả năng chịu nước đến 200 mét. Đồng hồ 'Turtle' hoàn toàn tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 6425. Điều đó có nghĩa là nó phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, cho tất cả các nước thành viên ISO xác định điều gì được cho phép và không được phép để trở thành đồng hồ của thợ lặn.

Bởi vì nó là một chiếc đồng hồ lặn, sau đó tất nhiên 777 được trang bị một vòng đeo tay đánh bóng đẹp và khóa dễ dàng gấp với các liên kết cuối vững chắc. Vòng đeo tay được thoải mái và điều chỉnh để phù hợp với nhiều cổ tay có kích thước khác nhau. Bạn cũng sẽ thích độ bền của tinh thể cứng mà hầu như không thể phá vỡ được.

Chức năng

Một điều về Seiko là mong muốn của họ để giữ mọi thứ đơn giản. Đồng hồ lặn 'Turtle' cũng rất đơn giản trong tính năng của nó. Đó là một chiếc đồng hồ tự động với chức năng tay cầm mà nhiều người đánh giá cao. Bộ chuyển động mà họ sử dụng là một bộ máy sản xuất cỡ 4R36 của hãng Seiko. Nó có tính năng đếm từng giây, chạy với 24 viên ngọc và 21.600 vph.

Giá cả

Giá của đồng hồ lặn là rất hợp lý và phải chăng cho hầu hết mọi người. Giá trung bình là 495 đô la mà hầu hết mọi người cho là rất thiết thực cho các chức năng của đồng hồ này. Khi bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản, bao gồm giá cho hầu hết mọi người. Tại sao phải trả nhiều hơn cho các chức năng mà bạn không thực sự cần hoặc không muốn?

Seiko

Seiko được thành lập vào năm 1881 bởi Kintarō Hattori khi ông mở cửa hàng đồng hồ và đồ trang sức ở Tokyo, Nhật Bản. Những chiếc đồng hồ đầu tiên xuất hiện dưới cái tên Seiko đã được giới thiệu vào năm 1924 và sau đó, vào năm 1969, chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên xuất hiện và đắt tiền như một chiếc ô tô cỡ trung bình. Đồng hồ này sau đó được theo sau bởi Quartz chronograph đầu tiên, và cuối những năm 1980 là chiếc Kinetic đầu tiên. Đồng hồ Kinetic kết hợp độ chính xác của thạch anh với các đặc tính tự kích hoạt của đồng hồ tự động.

Seiko có nhiều dòng sản phẩm. Nó sản xuất đồng hồ cơ khí, đồng hồ với thạch anh, động học và năng lượng mặt trời với tất cả các mức giá khác nhau mà có thể bắt đầu từ $ 45 đến $ 554,000 đô la Mỹ. Seiko đã là một nhà lãnh đạo của công nghệ mới và sáng tạo cho đồng hồ qua nhiều năm mà các công ty đồng hồ khác đã bắt chước và làm theo. Họ đã làm chủ được phong trào cơ học cũng như phong trào thạch anh. Dòng 'Đồng hồ Turtle' của họ đã được phổ biến vì nhiều lý do và Seiko đã tiếp tục trở thành thương hiệu đồng hồ thiết thực nhất, bền, và giá cả phải chăng mà làm cho họ có thể được mua bởi bất cứ ai quan tâm đến đồng hồ cơ khí.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Chrono 7150 / 250R

12/04/2018     admin

Patek Philippe có một tinh thần để làm cho các biến chứng trông đẹp, ở mọi cấp độ. Với kinh nghiệm gần 180 năm dưới vành đai của mình, thương hiệu của tài năng để đảm bảo rằng bên ngoài của đồng hồ là đẹp như nội thất của nó là…

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Reference 5270

04/04/2018     admin

Chiếc đồng hồ chronograph lịch sử mới nhất, theo Reference 5270, đã được Patek Philippe giới thiệu vào năm 2011. Từ khi ra mắt, chúng ta đã thấy một số biến thể khác nhau. Tuy nhiên, một trong những mới nhất có thể chỉ là mong muốn nhất được nêu ra. Tại…

Đánh giá đồng hồ Rolex GMT-Master II 126711CHNT "Root Beer" mới của Rolex

27/03/2018     admin

Rolex cũng cho chúng tôi hai chiếc đồng hồ mới GMT-Master II với nắp đậy màu đen và nâu mà theo tôi, quan trọng và đáng tin hơn. Đây là bản báo cáo về Root GMT-Master II Reference 126711CHNR "Root Beer" mới của Rolex.

Trên tay đồng hồ Rolex Deepsea-Dweller 126660

27/03/2018     admin

Năm 2018, Rolex cập nhật "Beast" của họ - giải phóng Rolex Deepsea Sea-Dweller Reference 126660 với một chút làm mới tốt đẹp. Nó có một vài cập nhật thẩm mỹ, dễ bị lỡ nếu bạn không quen thuộc với mô hình, và phong trào 3235 gần đây của họ có ở Sea-Dweller "Cọ xát da đen " phổ…

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!