Bàn về chiếc đồng hồ Seiko Prospex ‘Turtle’ Diver

24/10/2017     ngocbossluxury

Đối với nhiều người, đồng hồ không chỉ là công cụ để xem thời gian, mà còn là đồ trang sức. Đối với những người khác, họ cần đồng hồ của họ vói nhiều chức năng khác, chẳng hạn như tốc độ đồng hồ, hoặc vẫn không thấm nước khi lặn hoặc các môn thể thao dưới nước khác. Dù bạn muốn gì trong một cái đồng hồ, Seiko cũng vậy. Seiko có lịch sử lâu dài và đáng tin cậy trong sản xuất đồng hồ và đó là một cái tên mà mọi người tin tưởng.

Dù bạn là người đam mê đồng hồ hay chỉ cần tìm kiếm đồng hồ cho sự thiết thực, Seiko có tất cả mọi thứ từ vẻ đơn giản, thực tế và giá cả phải chăng đến sang trọng hơn với một cái giá đắt hơn. Một dòng đồng hồ đã trở nên phổ biến trong những năm qua là dòng đồng hồ lặn Prospex, được đặt gần đây, đồng hồ 'Turtle'. Chúng tôi sẽ xem xét chiếc Prospex 'Turtle' Diver.

‘Turtle’ diver là gì?

Có một chiếc đồng hồ mà mẫu mới của Prospex được thiết kế giống như chiếc đồng hồ chống thấm Seiko 6306/9, 150 mét, chống nước từ khoảng những năm 1970 - giữa năm 1980. Mặc dù chúng không chịu được áp lực cao, tuy nhiên đây là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên với chất liệu titan và rất bền, đáng tin cậy mà giá cả phải chăng. Ngày nay, chúng đã trở nên nổi tiếng với cái tên 'Turtles', nó kích thích nhiều người đam mê đồng hồ. Nhưng biệt danh này đã được giữ lại và bây giờ chúng được gọi là SRP775 / 7 'Turtle' và được phát hành lại với tất cả mọi thứ; giao diện, chức năng và giá cả.

Prospex 'Turtle' Diver.

Sự thay đổi của SRP777

Hai chiếc đồng hồ, SRP775 và SRP777 cũng tương tự nhau, tuy nhiên có một số thay đổi nhỏ khiến chúng trở thành hai chiếc đồng hồ đáng chú ý. SRP775 được thiết kế với các vạch không mạ vàng cũng như vàng mịn bao quanh các khối dạ quang làm sáng rực rỡ, và 777 có kim bằng thép được đánh bóng. Ngoài hai điều này, hai chiếc đồng hồ này cũng giống hệt nhau. Một điều vẫn giữ nguyên là giờ cổ điển và kim đồng hồ nhỏ.

Vỏ

‘Turtles’ có vỏ bằng thép không rỉ, có đệm và có vít ren và vỏ sau. Với kích thước 44,3mm x 14mm phù hợp với cổ tay trung bình. Mặt số màu xanh. Là một chiếc đồng hồ lặn, bạn sẽ trông đợi nó có tính chống thấm nước và nó có. Đồng hồ lặn 'Turtle' có khả năng chịu nước đến 200 mét. Đồng hồ 'Turtle' hoàn toàn tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 6425. Điều đó có nghĩa là nó phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, cho tất cả các nước thành viên ISO xác định điều gì được cho phép và không được phép để trở thành đồng hồ của thợ lặn.

Bởi vì nó là một chiếc đồng hồ lặn, sau đó tất nhiên 777 được trang bị một vòng đeo tay đánh bóng đẹp và khóa dễ dàng gấp với các liên kết cuối vững chắc. Vòng đeo tay được thoải mái và điều chỉnh để phù hợp với nhiều cổ tay có kích thước khác nhau. Bạn cũng sẽ thích độ bền của tinh thể cứng mà hầu như không thể phá vỡ được.

Chức năng

Một điều về Seiko là mong muốn của họ để giữ mọi thứ đơn giản. Đồng hồ lặn 'Turtle' cũng rất đơn giản trong tính năng của nó. Đó là một chiếc đồng hồ tự động với chức năng tay cầm mà nhiều người đánh giá cao. Bộ chuyển động mà họ sử dụng là một bộ máy sản xuất cỡ 4R36 của hãng Seiko. Nó có tính năng đếm từng giây, chạy với 24 viên ngọc và 21.600 vph.

Giá cả

Giá của đồng hồ lặn là rất hợp lý và phải chăng cho hầu hết mọi người. Giá trung bình là 495 đô la mà hầu hết mọi người cho là rất thiết thực cho các chức năng của đồng hồ này. Khi bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản, bao gồm giá cho hầu hết mọi người. Tại sao phải trả nhiều hơn cho các chức năng mà bạn không thực sự cần hoặc không muốn?

Seiko

Seiko được thành lập vào năm 1881 bởi Kintarō Hattori khi ông mở cửa hàng đồng hồ và đồ trang sức ở Tokyo, Nhật Bản. Những chiếc đồng hồ đầu tiên xuất hiện dưới cái tên Seiko đã được giới thiệu vào năm 1924 và sau đó, vào năm 1969, chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên xuất hiện và đắt tiền như một chiếc ô tô cỡ trung bình. Đồng hồ này sau đó được theo sau bởi Quartz chronograph đầu tiên, và cuối những năm 1980 là chiếc Kinetic đầu tiên. Đồng hồ Kinetic kết hợp độ chính xác của thạch anh với các đặc tính tự kích hoạt của đồng hồ tự động.

Seiko có nhiều dòng sản phẩm. Nó sản xuất đồng hồ cơ khí, đồng hồ với thạch anh, động học và năng lượng mặt trời với tất cả các mức giá khác nhau mà có thể bắt đầu từ $ 45 đến $ 554,000 đô la Mỹ. Seiko đã là một nhà lãnh đạo của công nghệ mới và sáng tạo cho đồng hồ qua nhiều năm mà các công ty đồng hồ khác đã bắt chước và làm theo. Họ đã làm chủ được phong trào cơ học cũng như phong trào thạch anh. Dòng 'Đồng hồ Turtle' của họ đã được phổ biến vì nhiều lý do và Seiko đã tiếp tục trở thành thương hiệu đồng hồ thiết thực nhất, bền, và giá cả phải chăng mà làm cho họ có thể được mua bởi bất cứ ai quan tâm đến đồng hồ cơ khí.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam