Baselworld 2019- Triển lãm đồng hồ lớn nhất hành tinh đã khởi động!

03/04/2019     giangbossluxury

Bắt nguồn từ năm 1917, Baselworld từ lâu đã là địa điểm triển lãm đáng tham gia của các nhà chế tác đồng hồ, với trung bình hơn hai nghìn nhà triển lãm tham gia vào không gian trưng bày tại Messe Basel, thành phố Basel, Thụy Sĩ. Tuy nhiên, mọi thứ hiện nay không như trước đây. Mặc dù tinh thần tham dự của các nhà chế tác vẫn khá phấn chấn, nhưng năm 2018 chỉ có 650 nhà triển lãm tham gia Baselworld, các nhà tổ chức đang lo lắng về tình trạng này.

Năm ngoái, Swatch Group (nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu trên thế giới) tuyên bố rằng họ sẽ rời khỏi Baselworld hoàn toàn, mang theo 17 thương hiệu triển lãm và một số thương hiệu nổi bật, có ảnh hưởng nhất bao gồm Omega, Blancpain, Breguet, Harry Winston và Longines. Mặc dù chưa rõ về chiến lược của Swatch Group, nhưng có thể họ sẽ có chương trình riêng, phương tiện kỹ thuật quảng bá riêng hay là một cái gì đó hoàn toàn mới hơn Baselworld.

Tuy nhiên, bất chấp sự mất mát lớn này, Baselworld vẫn tiếp tục. Và thật may mắn, trong khi Tập đoàn Swatch là nhà triển lãm lớn nhất ở đó quyết định rời đi, thì bốn người chơi lớn khác (Rolex, Chopard, Patek Philippe và LVMH) đều tuyên bố rằng họ không có kế hoạch rời bỏ Baselworld và đi một mình.

Baselworld- sự kiện quan trọng của các nhà chế tác đồng hồ hằng năm

Baselworld- sự kiện quan trọng của các nhà chế tác đồng hồ hằng năm

Vậy thì, chính xác chúng ta có thể mong đợi điều gì từ  Baselworld năm nay? Không còn nghi ngờ gì nữa, Rolex lúc này là nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ lớn nhất, với những mẫu đồng hồ sang trọng nhất, hứa hẹn gây bão tại Baselworld với một số mẫu mới đáng nể. Trên trang web của họ, sự chuẩn bị chăm chỉ của nhà Rolex đã hé lộ phần nào thông tin, nhưng đáng tiếc nguồn tin đó không rõ ràng. Dù đó là gì đi nữa, là mẫu đồng hồ thể thao, hay bản cải tiến của Submariner hay Coke GMT Master 2, đều rất đáng để chờ đợi..

Cũng như Rolex, Patek Philippe khá im lặng về đồng hồ trình diễn trong năm nay. Hoàn toàn không có thông tin gì về mẫu đồng hồ mới nhà Patek Philippe, cho dù thời gian chờ đợi sản phẩm mới của Patek Philippe đã khá lâu. Có lẽ đó là một sự ra mắt mới đầy phức tạp thuộc dòng Aquanaut hoặc sự trở lại của đồng hồ dòng Advanced  Research.  Cho dù tin tức mập mờ, nhưng chắc rằng Patek Philippe hiện đang nuôi nấng một vị tân binh hoàn toàn có giá trị, sẵn sàng làm khuynh đảo tinh thần giới mộ điệu.

Còn về các thương hiệu LVMH (Bulgari, Hublot, TAG Heuer, Zenith), chúng ta có thể thấy tín hiệu đặc biệt đáng nể từ mẫu đồng hồ hoàn toàn mới Zenith’s Pilot Type 20 Extra Special Silver. Còn các hãng khác, chúng ta vẫn đang chờ đợi tin tức từ họ, nhưng chắc đây sẽ là tin hấp dẫn thật sự.

Và Chopard- một trong những người chơi lớn nhất ở Baselworld năm nay, đã có một số gợi ý về những chiếc đồng hồ mới của họ. Đó là L.U.C Flying Tourbillon hoàn toàn mới. Những đổi mới trong thiết kế, cấu tạo của tân binh mới nhà Chopard hiện đang thu hút rất nhiều “dân chơi” đồng hồ xa xỉ. Quả là nhà chế tác đồng hồ tài ba.

Vậy, chúng ta phải đợi Baselworld bao lâu? Thật ra, nó đã bắt đầu từ 21/3.

Baselworld đã khởi động từ 21/3 và đang truyền sức nóng đi khắp nơi

Baselworld đã khởi động từ 21/3 và đang truyền sức nóng đi khắp nơi

Các tin tức từ triễn lãm Baselworld 2019 đang được hé lộ dần dần.

Sau đêm nay, Bossluxury sẽ bắt đầu cập nhật những mẫu đồng hồ xa xỉ mới nhất tại Baselworld 2019. Hãy đồng hành với chúng tôi để biết thêm các mẫu đồng hồ xa xỉ nổi danh đang được các nhà chế tác lăng xê, trình làng lại sự kiện triển lãm đồng hồ lớn nhất hành tinh đang được mong đợi này nhé!

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam