Baselworld Best: Các mẫu đồng hồ năm 2012

Tại SIHH 2012, tôi đã khắc họa nên bức tranh với những nét vẽ cũ kỹ, không có nhiều mới lạ, điều này có nghĩa là các thương hiệu đồng đã ít có sự thay đổi trong thiết kế của mình và chú ý quá nhiều tới việc đánh giá các nền kinh tế, thị hiếu và thói quen mua sắm của khu vực.

Đồng hồ Bell & Ross Vintage BR 126 Black Bezel

 1. Đồng hồ Bell & Ross Vintage BR 126 Black Bezel

Đây không phải là chiếc đồng hồ mang quá nhiều tư tưởng thiết kế hoang sơ và cũng không phải giống như bộ quân phục bạn chỉ mặc vào cuối tuần. Phiên bản này của Bell & Ross BR 126 chỉ là một bộ trang phục hằng ngày gợi cảm, đó là một chút retro, và thực sự gợi cảm. Đi kèm dây đeo da hoặc dây đeo bằng kim loại mới.

Đồng hồ Breguet Classique Chronometrie 10 Hz

 1. Đồng hồ Breguet Classique Chronometrie 10 Hz

Type XXII ban đầu là mẫu đồng hồ chính hãng của Breguet chuyển động với tần số 10Hz. Ở đó nó được sử dụng trong cơ chế chronograph, trong chiếc đồng hồ này nó còn mang tầm vóc lịch sử. Cái nhìn mang tính biểu tượng của bộ sưu tập Classique kết hợp với bộ máy nhịp đập cao hiện đại cực kỳ hiệu quả.

Đồng hồ Breitling Chronomat GMT 44

 1. Đồng hồ Breitling Chronomat GMT 44

Tôi không xuyên nói điều này nhưng tôi phải thốt lên rằng thật tuyệt vời khi họ đã chế tạo chiếc đồng hồ này với kích thước nhỏ hơn. Breitling Chronomat GMT ban đầu quá lớn đối với cổ tay của tôi. Chiều rộng đến 44mm, và các chốt quai dài và rộng chiếc đồng hồ này rất phù hợp với tôi. Đồng hồ này có một bộ máy Breitling do nhà sản xuất, chronograph, GMT và phong cách Breitling 110%.

Bulgari Chronosprint Endurer Watch on Bracelet

 1. Bulgari Chronosprint Endurer Watch on Bracelet

Chiếc đồng hồ không phải là mới, nhưng bản gốc đã bị trì hoãn  phát hành vài năm trước. Họ đã có một dây đeo hoàn toàn mới - và nó làm cho một chiếc đồng hồ trông tuyệt vời hơn nữa. Từ bộ sưu tập của Daniel Roth, Bulgari Chronosprint Endurer là chiếc đồng hồ tuyệt đẹp với câu chuyện và bộ máy rất độc đáo.

Đồng hồ Devon Tread 2

 1. Đồng hồ Devon Tread 2

Những người nghiên cứu khoa học như  tôi rất thích chiếc đồng hồ này, nhưng bắt đầu nhận ra rằng Tread không còn là một chiếc đồng hồ chán ngắt. Với kích thước nhỏ hơn và khả năng chống mài mòn tốt hơn, Tread 2 mở ra khái niệm cho một thế giới hoàn toàn mới của những người yêu thích đồng hồ có thể thưởng thức khái niệm hệ thống dây đai điện cơ.

Đồng hồ Hamilton Pan Europ

 1. Đồng hồ Hamilton Pan Europ

Năm ngoái Hamilton phát hành chiếc Pan Europ như một chiếc đồng hồ ấn bản giới hạn với một chiếc đồng hồ màu xanh lam. Nó đã thành công để đạt được vị trí như là một sản phẩm không hạn chế cho năm 2012. Mô hình đẹp nhất có một khuôn mặt đen và giá cả phù hợp. Bên trong chiếc đồng hồ là một chiếc Valjoux 7750 cơ bản, riêng cho Hamilton có thể dự trữ nguồn điện lên đến 60 giờ. Thiết kế tuyệt đẹp, kết hợp với sự nam tính và lịch sử mang đến cảm giác thực sự thỏa mãn.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Tourbillon

 1. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Tourbillon

Nó nhắc nhở bạn về bộ sưu tập tourbillions của Roger Dubuis - và điều đó là OK. Hublot tạo ra một phiên bản tourbillon cổ điển của Classic Fusion trong một vỏ hộp có kích thước tốt, hiện đại và cổ điển, đồng thời cảm giác rất cao cấp và trang nhã.

Đồng hồ HYT H1

 1. Đồng hồ HYT H1

Mọi người hồ hởi ở mức giá thấp, thấp khoảng 45.000 USD. Kinh ngạc! đẹp lạ, trầm tĩnh, hiện đại và là ví dụ cuối cùng về cách thương hiệu đồng hồ cao cấp mới có thể rơi xuống mặt đất. Hầu như được bảo đảm để bắt đầu cuộc trò chuyện ngay cả với những người không theo dõi.

Đồng hồ Omega Speedmaster Racing

 1. Đồng hồ Omega Speedmaster Racing

Đầu tiên tôi đó là điều tôi thực sự không thích - rộng 40mm. Mọi thứ  còn lại tôi rất ưng ý. Một chiếc đồng hồ rộng 40mm  tôi muốn nó lớn hơn một chút. Một bộ sưu tập  Omega Speedmaster cực kỳ hấp dẫn cuối cùng đã có một cơ cấu hồi đồng trục và lò xo bằng silic.

Đồng hồ Seiko Astron

 1. Đồng hồ Seiko Astron

Tên đồng hồ thạch anh ban đầu được tái sử dụng. Cuối cùng, một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào bất kỳ nơi nào trên hành tinh (với đồng bộ hóa tín hiệu GPS), và điều này đòi hỏi sự chú ý và điều chỉnh khá nhiều. Chỉ cần một chiếc đồng hồ thể thao công nghệ cao siêu bền vững từ vua của các chiếc đồng hồ thể thao công nghệ cao siêu bền.

Đồng hồ Zenith Pilot Doublematic

 1. Đồng hồ Zenith Pilot Doublematic

Ban đầu tôi không thích vẻ ngoài của chiếc đồng hồ này dù tôi thích tính năng của nó. Sau đó, tôi bắt đầu quan tâm đến Pilot Doublematic và đặt nó lên cổ tay của tôi ... tại thời điểm đó tôi đã thích nó ngay lập tức thích nó. Vì vậy, nhiều chức năng thực sự hữu ích, tuyệt vời với các bộ máy được sản xuất nội bộ và một mức giá phù hợp.

Đồng hồ Sinn EZM 10

 1. Đồng hồ Sinn EZM 10

Đồng hồ công cụ không thể phá hủy của Đức không tốt hơn nhiều so với chiếc đồng hồ này. Một mô-đun chronograph độc quyền cho chức năng tuyệt vời, trong vỏ máy đó cứng là ánh sáng. Viền tinh thể thạch anh Inlay và bạn sẽ có cảm giác chiếc đồng hồ này sẽ thấy hoạt động rất tốt.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam