Bảy chiếc đồng hồ Moritz Grossmann xuất sắc nhất mọi thời đại

Công ty sản xuất đồng hồ Moritz Grossmann được thành lập vào cuối thế kỷ XIX đã khai trương và bắt đầu sản xuất những mẫu đồng hồ tốt trong một thị trấn nhỏ ở dãy núi Ore. Moritz đã học được nghề thợ đồng hồ từ một người bạn tốt, Gottfried Friedrich Kumme, đồng thời theo học ngành khoa học thời gian (horology) và du lịch đến các nước khác và du học ở những nơi như Thụy Điển, Anh và Đan Mạch, nơi ông đã học được những bí mật mới nhất về nghệ thuật chế tác đồng hồ. Ông đã tạo ra những dụng cụ máy móc thiết bị cần thiết để giúp ông tạo ra những chiếc đồng hồ bỏ túi, đồng hồ lắc và đồng hồ đo thời gian.

 đồng hồ Moritz Grossmann xuất sắc

Moritz nổi tiếng với bài giảng, bài viết và các bài luận về chế tác đồng hồ. Cuối cùng, ông đã mở một trường học về lĩnh vực đồng hồ ở Glaschutte, Đức năm 1885, một trong những thương hiệu cuối cùng, lớn nhất mà ông để lại trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay đẹp trước khi ông chết năm 1878. Công ty Moritz Grossmann bắt đầu hoạt động vào năm 2008 bởi Christine Hatter , và cô tiếp tục truyền thống tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp mắt, kết hợp quyến rũ cũ và truyền thống với công nghệ hiện đại để tạo ra đồng hồ độc đáo.

Đây là bảy chiếc đồng hồ Moritz Grossmann xuất sắc nhất mọi thời đại.

Benu Tourbillon White Gold

Benu Tourbillon White Gold

Một trong những chiếc đồng hồ đáng nhớ và ấn tượng nhất với bất kỳ thương hiệu nào, Benu Tourbillon là sự pha trộn của đẳng cấp và sự phức tạp cái mà cho thấy lồng tourbillon qua một cửa sổ nằm ở vị trí 6 giờ, tuy nhiên thiết kế này đã được phát hiện là làm gián đoạn theo dõi phút, vì vậy nhà sản xuất đã cân nhắc thêm một thang đo phút từ '25 '-35 ngay giữa các mặt số phụ. Điều này thật khéo léo, vì nó cho phép đọc đúng phút để kim phút đi dọc theo đầu dưới của mặt số. Moritz Grossmann sử dụng kim Moritz Grossmann truyền thống, trang nhã của mình; fluid-shaped, ba chiều kim với màu tím hue được tạo ra bởi chính Moritz Grossmann (in-house) một khoảng thời gian bốn ngày. 

Bộ máy sử dụng cân bằng nặng và máy cuộn của Grossmann. Cuộn dây trên Benu được đặt cạnh núm crown và hoạt động để khởi động lại chuyển động khi núm được kéo ra để đặt lại thời gian. Như thể tất cả các chi tiết Moritz Grossmann sử dụng là không đủ, 20-25 sợi tóc được sử dụng để ngăn chặn các bánh xe cân bằng dao động và 245 bộ phận làm bằng tay được sử dụng để tạo ra chiếc đồng hồ nam tuyệt vời và thanh lịch với một vàng trắng vỏ máy và bezel và kính sapphire.

Moritz Grossmann Benu 41 Power Reserve Grey Dial

Moritz Grossmann Benu 41 Power Reserve Grey Dial

Đây là đồng hồ tự động (lên dây tự đông) với vỏ vàng trắng có kích thước 41 mm. Vỏ máy vàng trắng có mặt số màu đen và kính sapphire. Bạn cũng sẽ tìm thấy một màn hình hiển thị nhỏ thứ hai với kim phát sáng và dự trữ năng lượng 41 giờ. Viền bezel được làm bằng thép với khóa gấp và đi kèm với dây đeo bằng da trang nhã. Te Benu là một ví dụ điển hình về sự chăm sóc và kinh nghiệm được sử dụng của thương hiệu khiến cho dòng sản phẩm này trở nên trang nhã và tại sao những người đam mê vẫn tiếp tục nhận ra rằng Mortiz Grossmann một trong những nhà chế tác đồng hồ tốt nhất thế giới. Benu 41 Power Reserve Grey Dial là một bộ sưu tập được yêu thích bởi tính đơn giản và sang trọng của nó

Moritz Grossmann Benu ATUM WEISSGOLD

Moritz Grossmann Benu ATUM WEISSGOLD

Đồng hồ này được thiết kế với động cơ lên dây thủ công 100.1, có thể điều chỉnh đến năm vị trí. Một trăm chín mươi tám phần được sử dụng để chế tạo đồng hồ đeo tay này và 20 chân kính. Đường kính cân bằng là 14,2 mm và cho một tần số 18.000 bán dao động mỗi phút. Vỏ máy và viền bezel được làm bằng vàng trắng và với vỏ máy sapphire và kim làm thủ công. Đồng hồ đeo tay được gắn với một dây da cá sấu thiết kế bắt mắt màu nâu với khóa chặt. Đối với một vẻ ngoài đơn giản trên cổ tay của bạn, bạn không thể bỏ qua với thiết kế đẹp Mortitz Grossmann Benu ATUM WEISSGOLD - được chứng minh là một trong những đồng hồ tốt nhất mọi thời đại của hãng. Đồng hồ này được bán với giá 32.563 USD.

Atum Power Reserve Platinum

Atum Power Reserve Platinum

Đây là chiếc đồng hồ thuần khiết, thẩm mỹ với vẻ ngoài đơn giản nhưng rõ ràng và lắng đọng. Ở bên cạnh viền bezel là nút đẩy, ngay cạnh núm crown, là thiết kế chữ ký của Grossmann. Vỏ đồng hồ được thiết kế với 750/000 vàng trắng và động cơ lên dây thủ công 100,2 calibre - được điều chỉnh ở 5 vị trí. Số lượng các bộ phận của đồng hồ này là 227 trong khi số chân kính là 26. Sở hữu 42 giờ dự trữ năng lượng, và các chức năng của nó bao gồm giờ, giây và giây phụ với giây dừng. Đây là một trong những đồng hồ hàng đầu của Grossmann mọi thời đại và nó bán với giá trị lên đến 38.000 đô la.

Moritz Grossmann Tefnut Pure Steel

Moritz Grossmann Tefnut Pure Steel

Đồng hồ thời trang Tefnut Pure Steel tinh tế. Được thiết kế với điểm đánh dấu giờ vàng với số lồi ở 6 và 12, kim handcrafted cùng vỏ đồng hồ mỏng bằng vàng, đồng hồ này là một trong những chiếc tốt nhất của Moritz Grossman và một chiếc có thể đeo bất cứ khi nào. Grossmann tạo ra Tefnut Pure Steel với 150 chiếc và một cỗ máy lên dây thủ công 102,0 caliber. Cỗ máy tời gian này đòi hỏi 26 chân kính và cân bằng Grossmann chống sốc đã được sử dụng với 4 quán tính, cho phép nó giữ thời gian chính xác. Tefnut cho phép dự trữ năng lượng 48 giờ khi đã lên dây hết cỡ. Dây đeo cá sấu mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ sang. Đây là một chiếc đồng hồ rất thoải mái để đeo; không nặng hoặc cồng kềnh và phù hợp với bất kỳ kích thước cổ tay nào.

Moritz Grossmann Tefnut Lady Rose Gold

Moritz Grossmann Tefnut Lady Rose Gold

Mẫu đồng hồ này được thiết kế để mang tính chất thiết thực và thực tế hơn và là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho cuộc họp kinh doanh hoặc dịp liên quan đến công việc. Số arabic được đặt ở các góc 6 và 12 giờ và mặt số được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng. Cỗ máy được sử dụng cho đồng hồ này là 102 calibre với một tấm nền 3/5.

Mortiz Grossmann Atum Steel Blue Dial

Mortiz Grossmann Atum Steel Blue Dial

Mortiz Grossmann Atum Steel Blue Dial của Mortyz Grossmann Atum vẫn là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất của Grossmann bất kể sự đơn giản và kiểu dáng cổ điển.. Nó được chế tạo và vận hành tốt với cỗ máy hàng đầu để đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy. Đây là đồng hồ đeo tay khi mà núm crown được kéo để đặt lại thời gian, giây tự động dừng lại. Nút ở vị trí 4 giờ phải được đẩy để giây bắt đầu chuyển động trở lại. Mục đích của thiết kế này là cho đồng hồ để giữ thời gian tốt hơn, một trong những ý tưởng khéo léo của Grossmann để giữ thời gian chính xác.. Đây là một chiếc đồng hồ vẫn giữ vị trí hàng đầu trong danh sách của một trong những đồng hồ tốt nhất của Grossmann mọi thời đại.

Mortiz Grossmann đã giành được danh hiệu là thương hiệu đồng hồ với kỹ năng thủ công tuyệt vời của ông đã được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác và tiếp tục gây ấn tượng nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!