BEST FROM: Bossluxury & những người bạn 16 tháng 8

Trong hai tuần vừa qua, Bossluxury đã review hai chiếc đồng hồ lặn với giá phải chăng, nó đã thay đổi suy nghĩ của tôi về các thương hiệu đồng hồ lặn. Ngược lại, có một chiếc đồng hồ mới của Patek Philippe có tên Gondolo 8 day mà chúng tôi đã dùng nó để kiểm tra sự khác biệt giữa mua đồng hồ trực tuyến với mua đồng hồ tại cửa hàng bán lẻ. Nói về việc mua đồng hồ, dịch vụ hậu mãi là rất quan trọng đối với các thương hiệu đồng hồ sang trọng và gần đây tôi đã phát hiện ra cách Audemars Piguet chăm sóc khách hàng của mình ở Singapore.

 1. Reivew đồng hồ Bell & Ross BR01-94 Pro Titanium Carbon Fiber

Các mẫu đồng hồ đơn giản

Để có một thiết kế dễ nhận biết ngay lập tức là một trong những lời khen ngợi cao nhất mà một nhà thiết kế đồng hồ có thể nhận được và người ta không thể phủ nhận rằng những chiếc đồng hồ Bell & Ross có một cái nhìn rõ ràng của riêng thương hiệu này. Gần đây, thương hiệu đã cập nhật dòng sản phẩm BR01 Pro của mình bằng việc tung ra chiếc đồng hồ mới có tên gọi BR01-94 Pro Titanium Carbon Fiber, nó kết hợp hai chất liệu cứng là titan và sợi carbon để tạo ra một chiếc đồng hồ chronograph thể thao siêu bền và bền.

 1. Tôi đã học được kinh nghiệm chế tạo một chiếc đồng hồ với Bossluxury tại Frederique Constant

Ngành chế tạo đồng hồ

Là một người yêu thích đồng hồ, tôi không thể nghĩ đến bất cứ điều gì thú vị hơn việc chế tạo một đồng hồ cho riêng mình. Thật không may, học cách chế tạo một chiếc đồng hồ không giống như tìm kiếm YouTube và học cách thắt cà vạt. Một người đọc may mắn gần đây đã chế tạo một chiếc đồng hồ của riêng ông ấy không kém cạnh một chiếc đồng hồ được sản xuất bởi Frederique Constant. Trong bài báo này, ông đã kể lại cuộc phiêu lưu của mình tại nhà máy sản xuất của Frederique Constant tại Geneva cũng như chia sẻ sự khó khăn và phức tạp của nghề thủ công. Tôi có thể tưởng tượng được niềm vui của ông ấy khi ông ấy đã nhận được chiếc đồng hồ Slimline Moonphase Manufacture (chỉ mới phát hành tại Baselworld) mà ông ấy đã chế tạo.

 1. Hướng dẫn mua Đồng hồ Online với mua trong các cửa hàng Bán lẻ

Hướng dẫn mua hàng

Khi mua đồng hồ, tôi có một nguyên tắc trọng yếu: luôn nhìn thấy đồng hồ bằng xương bằng thịt và thử nó nếu có thể. Và đó là lý do tại sao tôi hầu như luôn luôn mua đồng hồ từ một cửa hàng sỉ lẻ. Nhưng đó chỉ là tôi, tôi biết những người khác thích mua hàng trực tuyến bởi vì nó thường rẻ hơn. Nếu bạn không có quyết định dứt khoát thì bài báo độc đáo này sẽ tóm tắt những ưu và khuyết điểm của việc mua hàng từ một cửa hàng bán lẻ và mua hàng trực tuyến.

 1. Trên tay đồng hồ Patek Philippe 5200 Gondolo 8 Day

đồng hồ Hexa K500Patek Philippe 5200 Gondolo 8 Day

Một trong những sản phẩm mới của đồng hồ Patek Philippe cho năm 2013 là Ref. 5200 Gondolo 8 Day. Bộ sưu tập Gondolo thực sự là một trong những bộ sưu tập gần đây của thương hiệu cao cấp này và năm nay, dòng sản phẩm Gondolo đã nhận được một cập nhật lớn dưới hình thức là những chiếc đồng hồ mới mà chúng ta thấy ở đây. Mô hình Ref. 5200 Gondolo 8 Days mang đến một bộ máy hình chữ nhật 8 ngày in-house mới có sự biến đổi ngày / thứ phức tạp xung quanh mặt số phụ giây.

 1. Đánh giá đồng hồ Hexa K500

đồng hồ Hexa K500

Tôi không thể nói rằng tôi rất thích những chiếc đồng hồ đeo tay. Vâng, không thể phủ nhận có những chiếc đồng hồ tốt có giá cả phải chăng, nhưng có nhiều chiếc trong số đó chỉ đơn giản là được tạo lại nhãn hiệu vỏ máy và mặt số từ những chiếc đồng hồ được sản xuất bởi OEM ở Trung Quốc hoặc một hãng sản xuất khác của châu Á và giả mạo nó là chiếc đồng hồ của thương hiệu mình. Hexa lại khác. Là một thương hiệu mới bắt đầu, đồng hồ K500 của Hexa có một vỏ máy không giống như bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác tôi đã thấy và trên hết, vật liệu phát quang được sử dụng trên đồng hồ của họ có nguồn gốc từ các chuyên gia về lume, Lüm-tec. Kiểm tra bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về chiếc đồng hồ lặn K500.

 1. Review đồng hồ Benarus Moray 42 Dive

Benarus nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có thiết kế đẹp, chắc chắn và đồng hồ Megalodon 47mm được cho là chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của thương hiệu này. Ngoài Megalodon, Benarus còn có Moray và gần đây họ đã phát hành phiên bản 42mm của mô hình này cho những người muốn một chút kín đáo và khiêm tốn hơn.

 

 1. What Does The Future Hold For Corum & A Look At 2013 Basel Novelties

The Future Hold For Corum 

Corum đã sản xuất ra một số chiếc đồng hồ tuyệt vời và đồng hồ Golden Bridge của họ thực sự là một chiếc đồng hồ độc đáo không kém. Thật không may, công ty  này đã không đạt được nhiều thành công trên thị trường đồng hồ và gần đây, nó đã được mua lại bởi Tập đoàn Haidian Trung Quốc. Làm thế nào để Corum thoát ra khỏi tình trạng bế tắc là không thể, nhưng nếu họ tiếp tục tung ra những chiếc đồng hồ đẹp Golden Bridge và cơ cấu lại nền tài chính, tôi chắc chắn Corum sẽ phát triển từ thành công này đến thành công khác.

 1. Đồng hồ biểu tượng: Audemars Piguet Royal Oak

The Future Hold For Corum

Audemars Piguet Royal Oak thực sự là một "chiếc đồng hồ hoàng gia ". Người sáng tạo ra chiếc đồng hồ huyền thoại này là nhà thiết kế Gerald Genta, những câu chuyện xoay quanh thương hiệu Royal Oak thì dài vô tận. Nhưng mỗi lần tôi nghe về Audemars Piguet Royal Oak, tôi càng thấy ấn tượng hơn. Đối với những người vẫn chưa biết nhiều về chiếc đồng hồ tuyệt vời này và lịch sử xung quanh nó, hãy làm ơn đọc bài báo này.

 1. Chuyến thăm Trung tâm Dịch vụ AP ở Singapore

Trung tâm đồng hồ

Trừ khi bạn có một đồng hồ cực kỳ phức tạp không thì chiếc đồng hồ Thụy Sĩ của bạn sẽ rất khó để được sửa chữa tại chính nơi sản xuất ra nó nghĩa là Thụy Sĩ. Ít nhất đối với Singapore, Audemars Piguet đã rất khó khăn để thiết lập một trung tâm dịch vụ toàn diện có khả năng phục hồi và tái tạo lại số lượng lớn các mô hình đồng hồ mà Audemars Piguet cung cấp  bao gồm những chiếc đồng hồ phức tap như lịch vạn niên và mô hình tourbillon cụ thể

 1. đồng hồ Jaquet Droz Grande Heure GMT

Dây đeo đặc biệt

Thay đổi đơn giản dây đeo đồng hồ có thể thay đổi hoàn toàn giao diện của đồng hồ và điều này đã dẫn tới ngành công nghiệp dây đeo của bên thứ ba đang bùng nổ. Ngày nay, những hãng sản xuất dây đeo  đang cung cấp số dây đeo lượng lớn với vô sổ kiểu dáng theo yêu cầu của bạn. Danh sách này dĩ nhiên không hoàn toàn thấu đáo nhưng đó là một điểm khởi đầu tốt cho bất cứ ai đang tìm kiếm những sự lựa chọn dây đeo phù hợp để kết hợp với chiếc đồng hồ của mình.

 1. Trên tay đồng hồ Jaquet Droz Grande Heure GMT, 2 kim và 2 múi giờ 

aquet Droz Grande Heure GMT, 2 kim

Leonardo Da Vinci cho biết, "Sự đơn giản là sự tinh tế cuối cùng". Chiếc đồng hồ Jaquet Droz Heure GMT là hiện thân của câu nói đó. Nó là chiếc đồng hồ du lịch đơn giản nhưng hiệu quả nhất mà tôi từng thấy. Thay vì có các vòng tròn chỉ các thành phố  hoặc kim GMT thì chiếc đồng hồ này chỉ có hai kim giờ, cho biết thời gian ở hai nơi trên một thông số 24 giờ

Nguồn: Bossluxury.vn

 

 

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Review nhanh 3 chiếc đồng hồ Rolex giá tầm trung

18/09/2018     giangbossluxury

Mười năm trước sẽ không khó để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chỉ với khoảng 2,500 bảng Anh (tương đương 76 triệu VND). Nhưng tại thời điểm hiện tại thì giá các sản phẩm cùng loại đã tăng lên gấp đôi, thậm chí cao hơn, bởi vậy việc…

Sự kết hợp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Zenith & Swizz Beatz Defy Zero G

03/08/2018     admin

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và màu sắc, phiên bản Zenith & Swizz Beatz Defy Zero G quả thực là một siêu phẩm chiều lòng bất kì tín đồ đồng hồ nào. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đọc bài viết này ngay sau đây nhé!…

Rolex Lady Datejust 28 - Phiên bản hoàn hảo dành cho các quý cô

02/08/2018     admin

Rolex Lady Datejust 28 là một mảnh ghép trong bộ sưu tập của thương hiệu Rolex nổi tiếng. Đồng thời, với bộ sưu tập này, Rolex đặc biệt dành tặng chúng cho những quý cô sang trọng và đầy hấp dẫn. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của phiên bản…

Ngắm nhìn siêu phẩm đồng hồ Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev

01/08/2018     admin

Với đà phát triển của mình, gần đây, thương hiệu đồng hồ Richard Mille đã cho ra mắt siêu phẩm Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev có thể thích hợp với mọi hoàn cảnh. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng đã khiến cho không ít…

Những thiết kế tinh tế của chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO 'Pepsi'

31/07/2018     admin

Đầu năm 2018, thương hiệu đồng hồ Rolex đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO 'Pepsi' tại Baseworld 2018. Với màu sắc chủ đạo là đỏ và xanh bezel gốm lạ mắt, phiên bản này làm cho các tín đồ đồng hồ gợi nhớ đến thương…

Piaget Possession & Extremely Lady - Tuyệt phẩm cho các quý cô

30/07/2018     admin

Với thiết kế quyến rũ, kết cấu bất ngờ và sự tương phản màu sắc sống động. Piaget trở thành trung tâm của cuộc cách mạng phong cách chưa từng có. Thương hiệu đã biến những chiếc đồng hồ thành những tác phẩm nghệ thuật hoa mỹ. Đặc biệt hơn cả,…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu "cảm ứng" hay Vertu "cục gạch" ?
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!