Blackout: 17 Đồng hồ mang màu đen hoàn toàn và ấn tượng

Blue-on-blue không phải là xu hướng đồng hồ phổ biến duy nhất trong những năm gần đây. Đồng hồ "đen toàn bộ", với các hộp, mặt số và dây đai bằng gỗ mun, vẫn còn phổ biến. Gần như mọi thương hiệu đồng hồ, từ thị trường đại chúng và không tốn kém đến đắt tiền và cao cấp, giờ đây đã tạo ra ít nhất một mô hình đen-đen. Dưới đây là 17 chiếc đồng hồ màu đen nổi bật được phát hành trong những năm gần đây.

1. Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver

Audemars Piguet’s Royal Oak Offshore Diver đã tham gia chương trình Grand Complication của Royal Oak và Bộ sưu tập Royal Oak Offshore như là một phần của lễ kỷ niệm 20 năm gắn bó với đồng hồ Royal Oak Offshore của hãng. Đây là mô hình thứ ba được giới thiệu, và là sản phẩm đầu tiên được cung cấp trong một trường hợp gốm. Phần vỏ, chống nước với chiều dài 300 mét, cũng bao gồm khung vách ngăn và phần thân bằng gốm sứ màu đen sâu, một vật liệu xấp xỉ bảy lần so với thép và chống xước. Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver bán lẻ với $ 21.800 *.Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Flyback Chronograph.

2. Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Flyback Chronograph

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Flyback Chronograph

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Flyback Chronograph

 Lấy cảm hứng từ một thợ lặn cổ điển từ những năm 1950, chiếc Blancpain Fifty Fathoms của hãng Bathyscaphe Flyback Chronograph (17.200 USD), chứa một bộ chuyển động Blancpain, có tính năng cuộn dây tự động, cơ chế đếm giờ theo cột, ly hợp thẳng đứng và tần số siêu nhanh là 36.000 vph (5 Hz). Hộp 43 mm được làm bằng gốm đen và mặt số màu đen có lớp vỏ bọc sunburst.

3. Breitling Navitimer Cosmonaute Blacksteel

Breitling Navitimer Cosmonaute Blacksteel

Breitling Navitimer Cosmonaute Blacksteel

Phần vỏ của Breitling Navitimer Cosmonaute Blacksteel, đường kính 43 mm và khả năng chịu nước đến 30 mét, đã bị làm đen bằng cách sử dụng quy trình tương tự như mô hình Avenger Seawolf Blacksteel, trong đó phủ một lớp phủ chống carbon cao. Chiếc đồng hồ này phản chiếu màu đen của phần vỏ, trong khi mặt số và kim màu trắng, phát quang, và kim màu đỏ nhỏ tính giờ, cung cấp độ tương phản. The Breitling Navitimer Cosmonaute Blacksteel xuất hiện trên dây đeo bằng cao su đen "Ocean Racer". Một phiên bản giới hạn 1.000 chiếc, nó bán lẻ với giá $ 9,590 *. Breitling đã tạo ra phiên bản blacksteel của nhiều mô hình đồng hồ phổ biến khác; gần đây nhất, bấm vào đây.

4. Jaquet Droz Grande Seconde Black Ceramic Clous de Paris 

Jaquet Droz Grande Seconde Black Ceramic Clous de Paris 

Jaquet Droz Grande Seconde Power Reserve Black Ceramic Clous de Paris J027035541

TRong chiếc đồng hồ Black Seconds Black Ceramic Clous de Paris, Jaquet Drozadds đã nhấn mạnh màu sắc bằng cách sử dụng vàng hồng cho kim đồng hồ. Mặt số được trang trí với mô hình Clous de Paris, và phần trung tâm được làm bằng gốm đen. Ở mặt sau của hộp 44-mm có khắc một số sê-ri. Một cửa sổ sapphire trong vỏ sau cho phép bạn nhìn thấy bộ chuyển động 2663A-S của thương hiệu.

5. Girard-Perregaux Traveller WW.TC Titanium DLC

Girard-Perregaux Traveller WW.TC Titanium DLC

Girard-Perregaux Traveller WW.TC Titanium DLC

Cách đây vài năm, Girard-Perregaux đã giới thiệu một phiên bản của chiếc Traveler WW.TC (World Wide Time Control) mang nhãn hiệu Titan đen DLC. Phiên bản mới của đồng hồ thân thiện với người sử dụng và nhẹ hơn vì vỏ Titanium, và khả năng chống trầy xước cao do lớp phủ DLC (Diamond-Like Carbon). Phần trung tâm của mặt số bao gồm hình đại diện ba chiều và vĩ độ bao phủ toàn cầu, đồng thời bao gồm cả hiển thị chức năng chronograph của đồng hồ, theo cách bố trí tri-compax (mặt số phụ lúc 3, 6 và 9 giờ).

6. Hublot Classic Fusion Classico Ultra-Thin All Black

Hublot Classic Fusion Classico Ultra-Thin All Black

Hublot Classic Fusion Classico Ultra-Thin All Black

Vỏ của chiếc Hublot Classic Fusion Classico Ultra-Thin All Black có đường kính rộng 45 mm, nhưng một vỏ thân thiện dày 8,3 mm. Gốm được sử dụng cho vỏ và bezel được đánh bóng và hoàn thiện bằng satin, gốm được đánh bóng được sử dụng cho núm điều chỉnh, có biểu tượng Hublot, và các tai ở vỏ được làm bằng nhựa composite màu đen. Mặt số sapphire có logo màu đen Hublot được truyền ở phía trên và các kim đồng hồ được đánh bóng màu đen. Các dây đeo cũng là một sự kết hợp của vật liệu, với da cá sấu đen với cao su màu đen ở mặt dưới, một trong vài mô hình tất cả màu đen có sẵn từ Hublot, bán lẻ với giá 18.300 USD *.

7. IWC Aquatimer Chronograph Edition “Galapagos Islands”

IWC Aquatimer Chronograph Galapagos Islands

IWC Aquatimer Chronograph Galapagos Islands

Trong số các đồng hồ Aquatimer của IWC được lấy cảm hứng từ tác phẩm của Charles Darwin và Hiệp hội Cousteau là IWC Aquatimer Chronograph Edition "Galapagos Island". Đồng hồ (IW379502) có một vẻ ngoài màu đen, với vỏ phủ bằng cao su đen , và được cung cấp bởi một bộ chuyển động IWC, Calali 89365. Nó có khả năng chịu nước đến 300 mét.

8. Omega Speedmaster Moonwatch “Dark Side of the Moon”

Omega Speedmaster Moonwatch “Dark Side of the Moon”

Omega Speedmaster Moonwatch “Dark Side of the Moon”

Chiếc “Dark Side of the Moon-Omega Speedmaster Moonwatch" lấy tên từ mặt nạ zirconium oxit đen và kết hợp với vỏ gốm đen, có đường kính 44,25 mm. Mặt số nổi bật với các chỉ số được làm bằng vàng trắng 18k và hai mặt số phụ màu đen ở 3 giờ và 6 giờ. Vành, cũng được làm từ gốm đen bóng, có thang đo tốc độ kế cận Speedmaster quen thuộc, ở đây được ghi bằng chất nitrat. Những từ "DARK SIDE OF THE MOON" được chạm khắc bằng chất nitrat crôm mờ phía trên lớp pha lê ở vỏ sau. Hoàn thành giao diện đen toàn bộ của đồng hồ đeo tay là một dây đeo bằng vải Cordura màu đen với khóa gốm đen. Giá của chiếc Speedmaster gốm đen là $ 12,000 *.

9. Panerai Tuttonero Luminor 1950 3 Days GMT Automatic Ceramica 

Panerai Tuttonero Luminor 1950 3 Days GMT Automatic Ceramica

Panerai Tuttonero Luminor 1950 3 Days GMT Automatic Ceramica

"Tuttonero" trong Tuttonero Luminor của Panerai 1950 3 Days GMT Ceramica tự động là từ "đen toàn bộ" của tiếng Ý. Đồng hồ có vỏ và vòng đeo tay được làm hoàn toàn bằng gốm đen mờ. Các đường nối của dây đeo tay được xây dựng từ cùng một loại gốm và sử dụng cùng một quy trình như phần vỏ và được gắn vào một khóa thép mạ phủ PVD, kết hợp hoàn toàn với chủ đề hoàn toàn đen. Phù hợp với vẻ thẩm mỹ “toàn màu đen” của đồng hồ, bộ chuyển động có thể nhìn thấy qua tinh thể sapphire có màu sẫm màu trong vỏ sau, đã trải qua quy trình làm đen để mang lại cho nó một dáng vẻ bóng bẩy, mờ đen như phần vỏ. Tên "Tuttonero" được khắc trên vỏ sau. Chiếc đồng hồ này, được giới hạn đến 500 chiếc, có giá bán lẻ ở Mỹ là 16.300 USD *.

10. Perrelet Turbine Chrono

Perrelet Turbine Chrono

Perrelet Turbine Chrono

Turbine Chrono của Perrelet, được công bố tại Baselworld 2013, cho biết thêm một chronograph cho đồng hồ tuabin của thương hiệu này. Đồng hồ bảo vệ tác động trực quan của tua bin bằng cách thêm bộ đếm thời gian như là một đĩa trong suốt ở giữa vòng tròn. Mô hình toàn màu đen này có vỏ bọc DLC và tuabin đen, dưới số và mặt số.

11. Ralph Lauren Sporting Chronograph Black Ceramic 

Ralph Lauren Sporting Chronograph Black Ceramic

Ralph Lauren Sporting Chronograph Black Ceramic

Ralph Lauren Chronograph Black Ceramic là chiếc đồng hồ đầu tiên của Ralph Lauren với một vỏ bằng sứ zirconium, một vật liệu công nghệ cao thường được sử dụng trong các sản phẩm đòi hỏi cao như các bộ phận động cơ phản lực. phần vỏ này gần như chống trầy xước và đồng hồ - có chứa một bộ chuyển động cơ học từ Jaeger-LeCoultre - rất nhẹ. Nó có kích cỡ 39 mm và 45 mm, với giá lần lượt là 5.500 USD và 6.400 USD.

12. Richard Mille RM 030 Black Out

Richard Mille RM 030 Black Out
Richard Mille RM 030 Black Out

Richard Mille đã phát hành phiên bản giới hạn, màu đen của RM 030, trong đó có bộ rô-tô "declutchable" của thương hiệu này. RM 030 sử dụng titanium phủ đen DLC cho toàn bộ phần vỏ của nó. Các yếu tố mang màu đen khác bao gồm khung bên trong, bảo vệ núm điều chỉnh, dây đeo cao su với khóa triển khai, và các chữ số trên mặt số xương. Đồng hồ này có một số ít màu đỏ tinh tế, bao gồm khẩu độ ngày, mũi của kim giây, và các chỉ số cho dự trữ điện. Nó chỉ được giới hạn đến 30 chiếc và được bán lẻ với giá $ 95,000 *.

13. TAG Heuer Carrera Heuer-01 Matte Black Ceramic

TAG Heuer Carrera Heuer-01 Matte Black Ceramic

TAG Heuer Carrera Heuer-01 Matte Black Ceramic

TAG Heuer Carrera Heuer-01 Matte Black Ceramic được ra mắt tại SIHH 2017. Đồng hồ đeo tay đen dài 45mm và có khả năng chịu nước tới 100 mét. Nó tự hào có 12 cấu trúc vỏ đặc trưng của Heuer-01 và phần tai làm bằng gốm đen vi-blasted. Phiên bản mới của mô hình hàng đầu của thương hiệu có giá 6.300 USD. Thêm thông tin về đồng hồ ở đây.

14. Tudor Fastrider Black Shield

Tudor Fastrider Black Shield

Tudor Fastrider Black Shield

Trawor's Fastrider Black Shield, một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ xe máy Ducati, có vỏ gốm mờ đen với màu đỏ. Vỏ chống trầy xước được sản xuất từ một mảnh gốm sứ công nghệ cao, thay vì gốm được dùng làm chất phủ cho vật liệu khác. Mặt số được nhấn mạnh bởi chi tiết màu đỏ, bao gồm dấu đỏ Tudor ở vị trí 12 giờ.

15. TW Steel CEO Tonneau (Ref. CE2006)

TW Steel CEO Tonneau

TW Steel CEO Tonneau

Một bộ sưu tập của Thụy Sĩ, Giám đốc điều hành TW Steel của Tonneau (Ref. CE2006) có một thùng lớn, kích thước 46 mm x 53 mm với vỏ bọc PVD titan tối màu. Thêm vào kiểu dáng đẹp của nó là những chiếc máy bảo vệ chronograph, với bề mặt hoàn thiện Titanium PVD, và nút bấm tự động, có kết cấu PVD titan nhẹ. Bộ máy thiếc thạch anh Ronda của Thuỵ Sĩ làm từ chiếc Chronograph có thể ghi lại thời gian lên 1/10 giây. Đồng hồ có một dây đeo silic đen tối và một viên pha lê sapphire.

16. Ulysse Nardin Black Sea

Ulysse Nardin Black Sea

Ulysse Nardin Black Sea

Ulysse Nardin tiết lộ ấn bản Biển Đen cho bộ sưu tập Marine Diver vào năm 2012. Đồng hồ này có bộ chỉ báo dự trữ năng lượng 42 giờ và hiển thị ngày lớn. Để phù hợp với chủ đề thủy sinh của nó, dây và dây đeo bằng gỗ mun của “Biển Đen” được trang trí bằng một mẫu sóng. Phần vỏ chống nước với 200 mét.

17. Zenith Pilot Montre D’Aeronef Type 20 GMT Red Baron

Zenith Pilot Montre D’Aeronef Type 20 GMT Red Baron

Zenith Pilot Montre D’Aeronef Type 20 GMT Red Baron

Zenith Pilot Montre D'Aeronef Type 20 GMT Red Baron, một chiếc đồng hồ đoạt giải thưởng cho phi công chiến đấu Ace Acefried von Richthofen (được gọi là Red Baron), được đưa vào trong một vỏ thép phủ một lớp DLC màu đen. Mặt số màu đen đã nhân cách hóa con số Ả rập được làm hoàn toàn bằng Super LumiNova trắng, và các chỉ số theo giờ GMT màu đỏ. Dây đeo da bò da màu đen và có khóa DLC tráng pin. Giá của ấn bản Red Baron của Montre d'Aeronef Type 20 là $ 8,600 *.

Bài viết này ban đầu được xuất bản vào năm 2013 và đã được cập nhật. * Giá trên có thể thay đổi.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam