BlogWatch & những người bạn 19 tháng 5 năm 2017

Tôi tin rằng những chiếc đồng hồ thông minh, hoặc một số dạng đồ thể thao thông minh sẽ trở thành một phần thiết yếu trong tương lai. Nó không chỉ còn là một vấn đề thời gian nữa. Bởi sẽ không thay thế đồng hồ cơ khí cũ tuyệt vời bằng 1 chiếc đồng hồ thông minh chỉ để xem thời gian, thế nên tôi nghĩ rằng chúng sẽ trở nên phù hợp và hữu ích hơn khi cải tiến công nghệ. Vì vậy, ở bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một cái nhìn tổng quan về thị trường smartwatch ngày nay và một số điểm nổi bật của một số smartwatches phổ biến nhất được bán.

Những chiếc đồng hồ thông minh hiện nay

Những chiếc đồng hồ thông minh hiện nay

Tiếp theo, chúng tôi có một chiếc đồng hồ nho nhỏ từ Land of the Rising Sun, bắt đầu bằng G-Shock GWX5600C-7 khiêm tốn. Chiếc đồng hồ này đặc biệt vì nó được cho là có nét giống như một trong hai đồng hồ G-Shock mà nhà phát minh G-Shock, Kikuo Ibe, sở hữu. Tiếp theo, chúng ta sẽ chào đón sự trở lại của Seiko Samurai, đặc biệt là phiên bản giới hạn của Prospex Blue Lagoon Samurai. Và cuối cùng, chúng tôi có chiếc Grand Seiko SBGA011 cực kỳ tuyệt vời, một chiếc đồng hồ đồng hồ đáng chú ý nhất trong tất cả các đồng hồ hiện hành.

  1. Review đồng hồ Casio G-Shock GWX5600C-7 ‘Kikuo Ibe’

Casio G-Shock GWX5600C-7 ‘Kikuo Ibe’

Đồng hồ Casio G-Shock GWX5600C-7 ‘Kikuo Ibe’

Có vô số chiếc đồng hồ G-Shock nhưng GWX5600C-7 là một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt bởi vì nó là một mẫu tương tự như một trong chiếc hai đồng hồ mà Kikuo Ibe đang sở hữu. Kikuo Ibe là ai? Ông là nhà phát minh của G-Shock. Trên thực tế, không khó để thấy được lí do. GWX5600C-7 rất đơn giản, khá trừu tượng (ngoại trừ vỏ trắng sáng) và nó thể hiện tất cả những phẩm chất và đặc điểm mà chúng ta yêu thích từ chiếc đồng hồ G-Shock. Chiếc đồng hồ đi kèm với tất cả các tính năng và chức năng mà bất cứ ai cũng cần - chronograph, hẹn giờ, báo thức. Người hâm mộ G-Shock chắc chắn nên cân nhắc việc thêm GWX5600C-7 vào bộ sưu tập của họ.

  1. Review đồng hồ Seiko Prospex Blue Lagoon Samurai SRPB09 phiên bản giới hạn

Seiko Prospex Blue Lagoon Samurai SRPB09

Seiko Prospex Blue Lagoon Samurai SRPB09

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Seiko, bạn chắc hẳn biết rằng một trong những chiếc đồng hồ hot nhất và được tìm kiếm nhiều nhất trong vài tháng qua là phiên bản giới hạn Propsex SRPB009, đơn giản được gọi là Blue Lagoon Samurai. Tại sao chiếc đồng hồ này được săn lùng như vậy? Một trong những lý do là vì Samurai Blue Lagoon mới dựa trên Samurai (SBDA003) ban đầu, được sản xuất từ năm 2004 và sau đó đột ngột ngưng vào năm 2008. Nó là một chiếc đồng hồ đẹp và luôn được người hâm mộ Seiko yêu thích. Sự gián đoạn của nó khiến người hâm mộ cảm thấy bối rối.

  1. Một cái nhìn vào đến những chiếc đồng hồ thông minh trong năm 2017 cho đến nay

Những chiếc đồng hồ thông minh năm 2017

Những chiếc đồng hồ thông minh năm 2017

Với tình yêu những chiếc đồng hồ cơ khí, tôi phải thông báo tới bạn 1 tin xấu - smartwatches sắp tới sẽ có mặt ở nơi này và nó sẽ trở thành xu hướng chủ đạo. Năm nay, TAG Heuer khẳng định lại cam kết của mình đối với smartwatches khi công bố smartwatch thế hệ thứ hai - Connected Modular 45 - trong khi Montblanc cũng là dấu hiệu của tham vọng smartwatch với chiếc đồng hồ mới của Summit. Đây là thông tin tổng quan của của smartwatch năm nay cho đến nay và những gì bạn có thể mong đợi trong thế giới của smartwatches.

  1. Các ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp đang tìm hiểu mức độ liên quan của bản thân những chiếc đồng như thế nào? Và phải làm gì về nó?

Đối mặt của ngành đồng hồ với thế giới hiện đại

Đối mặt của ngành đồng hồ với thế giới hiện đại

Nếu bạn sống trong một thành phố cuồng đồng hồ như tôi, rất có thể bạn sẽ thấy một vài quảng cáo đồng hồ mỗi ngày. Nhưng trong tất cả các quảng cáo đồng hồ mà bạn thấy mỗi ngày, có bao nhiêu cái thực sự có ý nghĩa? Đó là một vấn đề lớn mà ngành công nghiệp đồng hồ đang phải đối mặt hôm nay. Kinh doanh tệ, và nói chung, rất nhiều thương hiệu đồng hồ đã tiếp thị và bán hàng không tốt. Tất nhiên, có một vài thương hiệu hoạt động tốt, nhưng chủ yếu là vì họ có một loạt những chiếc đồng hồ sang trọng và mong muốn cao hơn nữa, nhưng ngay cả họ cũng sẽ gặp rắc rối nếu họ không thu hút được lượng những người mua trẻ hơn và có chiều sâu hơn. Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận một số vấn đề mà các thương hiệu đồng hồ đang phải đối mặt, những sai lầm họ đang làm, và cũng cung cấp một số hiểu biết sâu sắc và các giải pháp có thể.

  1. Đồng hồ Panerai LAB-ID Luminor 1950 Carbotech 3 Days PAM 700

Chiếc đồng hồ đơn giản, mạnh mẽ

Chiếc đồng hồ đơn giản, mạnh mẽ

Đối với tôi, chiếc đồng hồ sáng tạo nhất ra đời từ SIHH 2017 là Panerai LAB-ID Luminor 1950 Carbotech 3 Days, hoặc đơn giản hơn được gọi là PAM 700.  Vỏ được làm từ Carbotech, cực kỳ nhẹ và mạnh mẽ. Điều này làm cho nguời đeo cảm thấy thoải mái và cũng có khả năng chống trầy xước. Nhưng hầu hết tất cả, bộ máy được làm bằng gốm dựa trên tantali và bộ thoát silic được phủ DLC, có nghĩa là đồng hồ không cần bất kỳ loại dầu bôi trơn nào. Do đó, Panerai đã có thể cung cấp bảo hành 50 năm cho đồng hồ này.

  1. Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu

Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu

Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu

Hublot có rất nhiều đồng hồ ấn bản giới hạn, nhưng hầu hết chúng là những bản tinh chỉnh đơn giản và phiên bản mới từ các chất liệu tham khảo hiện có - màu sắc quay số mới, vật liệu vỏ mới, dây đại mới. Nhưng như bạn thấy từ hình trên, Big Bang Sang Bleu là một bước đi hoàn toàn mới của Big Bang. Phần vỏ đã được làm lại rất nhiều và mặt số hoàn toàn không thể nhận ra được từ chiếc đồng hồ điển hình của Big Bang.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam