Breguet ra phiên bản mới Marine Alarme Musicale 5547 với tiếng chuông báo thức lạ tai độc đáo

Đầu năm 2019, Thương hiệu đồng hồ Breguet đã giới thiệu tới công chúng mẫu đồng hồ mới nhất của mình, là Marine Alerte Musicale Ref. 5547; chiếc đồng hồ mang trên mình một tính năng phức tạp xong cũng đầy thú vị.

Thương hiệu Breguet được thành lập năm 1775 tại Pari bởi nghệ nhân đồng hồ vĩ đại Abraham Louis Breguet. Breguet là thương hiệu đi tiên phong cho việc tạo ra những phát minh mới nhất trong nền công nghiệp đồng hồ. Bên cạnh đó, Breguet cũng được coi là một trong những thương hiệu hàng đầu, nằm trong phân khúc đồng hồ cao cấp và đắt giá.

Với sự tinh anh trong sáng chế cùng những thiết kế độc đáo mới lạ, những mẫu đồng hồ Breguet luôn mang đến cho người sử dụng những giá trị cao nhất. Cho đến thời điểm hiện tại thương hiệu đồng hồ Breguet đã để lại những dấu ấn lớn cho lịch sử đồng hồ trên thế giới với nhiều tác phẩm kiệt xuất và một số các mẫu đồng hồ hiện đại vẫn còn sử dụng lại nhiều chi tiết từ chiếc đồng hồ từ hãng đồng hồ này.

Có thể bạn chưa biết, Bộ sưu tập Marine của Breguet chính là sự tôn vinh dành cho Abraham - Louis Breguet, cả trong khía cạnh điều hướng và định vị thời gian qua việc sản xuất các mẫu đồng hồ đo thời gian chính xác trên biển; cũng như đóng góp của ông tại viện khoa học Pháp Bureau des Longitudes. 

Kể từ lần đầu làm mới lại dòng sản phẩm vào năm 2017, thương hiệu đồng hồ Breguet đã liên tục bổ xung và nhiều tinh chỉnh nhỏ cho cỗ máy thời gian trứ danh này.

Marine Alerte Musicale Ref. 5547 chính là cỗ máy mới nhất được Breguet giới thiệu trong năm nay. Chiếc đồng hồ kết hợp khả năng hiển thị ngày đơn giản với múi giờ thứ hai và báo thức. Mẫu đồng hồ có 3 phiên bản khác nhau: một bằng vàng trắng với mặt số màu xanh, một bằng vàng hồng có mặt số bằng bạc, và cuối cùng là phiên bản bằng titan kết hợp mặt số màu xám đá.

Đồng hồ trang bị Calibre 519 / F1. Bộ máy này là sự phát triển chung (2004) bởi hai nhà sản xuất cao cấp của nhóm Swatch ở Vallée de Joux: Lemania (hiện đã được Breguet quản lý) và Fredéric Piguet (hiện đã được Blancpain quản lý).

Tại vị trí 12 giờ cho biết trạng thái báo thức, và khu vực bên cạnh hiển thị mức dự trữ năng lượng của báo thức. Chức năng này giúp cỗ máy reo lên trong khoảng thời gian 10 giây, rất phù hợp cho việc đánh dấu các cột mốc thời gian trong ngày.

Cả ba cỗ máy đều có điểm chung là bộ máy cùng cách sắp xếp mặt số giống hệt nhau: một kiểu mặt số nhiều chi tiết với các đường vân tựa sóng biển, kết hợp cùng mục chỉ giờ bằng chữ số La Mã. Tại trung tâm, mặt số phụ lớn ở vị trí 3 giờ dành cho chức năng báo thức, trong khi mặt số phụ nhỏ hơn hiển thị múi giờ thứ hai.

Ref. 5547 có đường kính 40mm sẽ phù hợp thoải mái trên hầu hết các cổ tay.

Cuối cùng, mẫu Ref. 5547 được nâng cấp tương tự như các mẫu còn lại của bộ sưu tập Marine, trong đó có cả phần vỏ mỏng hơn và khoen móc dây đeo có khớp nối. Kết quả là, phần vỏ 40mm tạo nên cảm giác nhỏ hơn đôi chút so với mức bình thường – một món quà đặc biệt dành cho những người có cổ tay thon hơn. Trải nghiệm của người mang phụ thuộc vào từng phiên bản chất liệu, như vỏ titan mang đến sự nhẹ nhàng, ấm áp, trong khi phiên bản vàng tạo nên độ đằm tay nhất định.

Giá bán: 57,300 USD (phiên bản vàng), 41,100 USD (phiên bản titan)

Nguồn: bossluxury.vn

Xem thêm

Tìm hiểu đồng hồ Audemars Piguet của nước nào?

Review đồng hồ Rolex Daytona Rainbow Rose Gold: siêu phẩm năm 2018

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam