Bremont khám phá quá khứ và hiện tại của phương thức thiết kế đồng hồ tại Vương quốc Anh  

25/10/2017     ngocbossluxury

Không phải là hoàn toàn bất ngờ khi thấy rằng thế giới đặt thời gian của mình bằng Greenwich, chứ không phải bằng Geneva. Trong khi Geneva và Thụy Sĩ có thể sản xuất đại đa số những chiếc đồng hồ sang trọng ngày nay, điều này chắc chắn không phải lúc nào cũng đúng. Vào năm 1800, nửa số đồng hồ thế giới, khoảng 200.000 chiếc mỗi năm, được sản xuất trên các bờ biển của Anh bởi các nhà sản xuất đồng hồ của Anh, đây là một số liệu thống kê đáng chú ý. Một thống kê tuyệt vời nữa là có thể hơn 60-70% các đổi mới trong một chiếc đồng hồ cơ khí hiện đại đã đến từ Anh, bao gồm mọi thiết kế thoát hiểm chính.Trước tiên, Mauritius hy vọng sẽ tiếp tục truyền thống này trong tương lai, nhưng hãy xem lịch sử của đồng hồ ở Anh.

Mặt đồng hồ được thiết kế đặc biệt

Những năm từ 1650 đến 1750 đã có những bước tiến chưa từng có trong lịch sử ở Anh, nhưng những năm này cũng là thời gian tuyệt vời để khám phá khoa học và địa lý trên khắp châu Âu và xa hơn nữa. Việc sản xuất đồng hồ của Anh là trung tâm của nhiều tiến bộ kỹ thuật và đặc biệt là các công trình liên quan đến việc điều hướng trên toàn thế giới. Khi Captain James Cook là người châu Âu đầu tiên khám phá bờ biển phía đông của Úc, Hawaii và tuần hoàn New Zealand, ông đã sử dụng một đồng hồ đo thời Anh để giúp ông điều hướng. John Harrison, người vào năm 1759, giải quyết được câu hỏi hóc búa đã trốn tránh các thuyền trưởng biển trên biển trong hàng trăm năm - làm thế nào để xác định được kinh độ trên biển.

Bộ động cơ đặc biệt

Trong khi làm việc này, ông đã đưa ra vô số những đổi mới về mặt kinh tế - rất nhiều trong số đó vẫn được sử dụng ngày nay. Sự đóng góp lớn lao của ông cho thế giới kỳ quan là sự bảo vệ hàng hải, và cuối cùng ông đã giành được phần thưởng của giải thưởng 20.000 bảng (được cung cấp bởi Quốc hội). Đồng hồ này đã được hoàn thiện sau một thập kỷ thử nghiệm và chứng tỏ được chính xác cực kỳ về hai chuyến đi xuyên Đại Tây Dương vào những năm 1760. Điều thú vị là, vào thời điểm này, một chiếc đồng hồ đo thời tiết biển hiệu quả sẽ tốn kém gần 1/3 số lượng tàu mà cô đi trên. Đó là giá trị của chúng, rằng những chiếc máy móc đặc biệt của Anh thường được chia sẻ giữa các nhóm tàu.

 

Thomas Mudge

Những chiếc đồng hồ nổi tiếng của Anh có tên là Thomas Tompion (1673-1751), George Graham (1763-1751) và Thomas Mudge (1715-1794). Năm 1755 Mudge đã cho chúng ta sự thoát ra đòn bẩy vẫn còn được sử dụng rộng rãi ngày nay. Tompion thường được nhiều người coi là cha đẻ của đồng hồ Anh và ông đã làm việc rất chặt chẽ với Graham trong suốt cuộc đời của họ khi họ tiếp tục hoàn thiện các cuộc trốn thoát có khả năng phù hợp với các trường hợp mỏng hơn. Các nhà sản xuất chính của thời gian có xu hướng tập trung tại thành phố London với Clerkenwell trở thành một trung tâm cho ngành công nghiệp với các nguyên tắc như làm escapement, quay động cơ, cắt fusee, trường hợp làm và kết thúc phong trào.

Thomas Tompion

Các đồng hồ 200.000 được sản xuất vào năm 1800 đã rơi xuống khoảng 100.000 một thế kỷ sau đó. Vậy chuyện gì đã xảy ra? Mặc dù các nhà sản xuất đồng hồ của Anh vẫn rất quan tâm đến việc chế tạo những chiếc đồng hồ được chế tác thủ công theo phong cách thủ công, nhưng cả Thụy Sĩ và Mỹ đều đang nghiên cứu sản xuất đại trà - sử dụng mô hình sản xuất ô tô của Henry Ford và áp dụng nó để sản xuất đồng hồ. Vương quốc Anh cũng đã có một vài cuộc chiến tranh thế giới để chiếm nó trong thời gian đó nhiều bộ kỹ năng sử dụng trong sản xuất đồng hồ đã được ngành công nghiệp vũ trang chen chúc, điều này không giúp gì được. Có một sự hồi sinh ngắn ngủi sau chiến tranh thế giới thứ II với các nhà sản xuất đồng hồ của Anh như Smith's, người cuối cùng đã phải gánh chịu cuộc Cách mạng thạch anh vào cuối những năm 1960 và 1970. Thật thú vị cho đến năm 1960, Anh vẫn là chiếc đồng hồ kiểm tra độ đồng hồ cho những người như Rolex và Omega chứng nhận họ tại Đài quan sát Kew, gọi đó là "Kew Test".

George Daniels

Vậy đâu là điều khiến chúng rời khỏi ngành công nghiệp hiện nay ở Anh? Cho đến thời gian gần đây và đi qua năm 2011, George Daniels là một nhà thần kinh học người Anh được coi là một trong những nhà sản xuất đồng hồ vĩ đại nhất trong thế kỷ 20. Đồng hồ của ông, mất hơn 2.500 giờ để làm, bán cho hàng trăm ngàn cân Anh. Anh ta chỉ có 37 chiếc đồng hồ trong suốt cuộc đời. Đó là sáng tạo của ông về phong trào đồng trục mà ông sẽ được nhớ nhiều nhất và một thiết kế đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1980. Thiết kế tuyệt vời này loại bỏ nhu cầu sử dụng chất bôi trơn bởi vì cơ chế hoạt động với ma sát rất thấp. Thương hiệu Thụy Sĩ Omega đã mua các quyền đối với công nghệ này và sử dụng nó trong một số đồng hồ của họ. Daniels đã thông qua thiết bị hội thảo của mình cho người học việc của mình, Roger Smith, người tiếp tục điều hành hội thảo trên đảo Man với một nhóm các nhà chế tạo đồng hồ chuyên nghiệp và sản xuất số lượng ít đồng hồ làm bằng tay hoàn hảo hàng năm.

Nhãn hàng đặc biệt

Là một nhãn hiệu, Bremont hoàn toàn say mê đưa đồng hồ cơ học 'quy mô công nghiệp' trở lại bờ biển Anh và không có ảo tưởng về việc hành trình này sẽ kéo dài và khó khăn như thế nào ở Anh. Khi tôi nói 'quy mô công nghiệp', tôi đề cập đến mục tiêu sản xuất hàng ngàn chiếc đồng hồ một năm ở Anh. Bremont bắt đầu vào năm 2002 với những chiếc đồng hồ đầu tiên được ra mắt vào năm 2007, và kể từ đó, đã có một tiến bộ vượt bậc về kỹ năng về kinh tế-thiết lập cho hai cơ sở của Bremont tại Anh. Động lực đầu tiên là đào tạo thợ đồng hồ bằng cách đưa ra kế hoạch học nghề và thuê các nhà sản xuất đồng hồ có tay nghề và xem các kỹ thuật viên có khả năng phát triển, phục vụ và lắp ráp đồng hồ cơ khí. Điều này bây giờ có thể được tìm thấy tại hội thảo của Bremont ở Henley-on-Thames, Oxfordshire.

Hình thành đặc biệt

Thứ hai là mong muốn bắt đầu sản xuất các bộ phận đồng hồ của riêng mình và mang tất cả các thiết kế kỹ thuật trong nhà. Bremont đã sản xuất các vỏ hộp và một số bộ phận chuyển động tại cơ sở của mình tại Silverstone, Anh Quốc. Đó là một khoản đầu tư mà thương hiệu vô cùng tự hào trong một ngành công nghiệp quá phụ thuộc vào Thụy Sỹ. Bremont hiện là thương hiệu đồng hồ duy nhất trong các trường hợp chế tạo của Vương quốc Anh và các bộ phận đồng hồ được chọn ở Vương quốc Anh ở bất kỳ quy mô nào (có thể kể từ Smith's vào những năm 1960).

Một tỉ lệ đặc biệt

Một tỷ lệ phần trăm rất nhỏ các nhãn hiệu đồng hồ làm ra các phong cách thiết kế riêng của họ. Gia công và dụng cụ rất tốn kém, và trong khi bạn đang sản xuất một bộ phận thiết kế, ví dụ như trong Công thức 1, sự khác biệt là các bộ phận không chỉ cần phải làm việc mà còn cần phải hoàn thiện một cách hoàn hảo. Hoàn thiện bất cứ thứ gì với một tiêu chuẩn rất cao về số lượng không phải là thẳng về phía trước và phải mất một lượng lớn các nguồn lực trong thiết lập và thử nghiệm.

Thép không gỉ

Bremont sản xuất phần lớn các thiết kế của nó từ thanh thép không gỉ. Ví dụ 3 chiếc Bremont đã được biết đến, trong khi rất đặc biệt và cá tính (đặc biệt là từ phía bên), là tương đối phức tạp đối với máy móc. Thông qua việc kiểm tra, chúng tôi thấy rằng sử dụng thanh thép chất lượng và máy tiện xoay '11 -axis 'cho phép chúng tôi tạo ra là rất cần thiết. Những trung tâm nghiền quay có độ chính xác cao và có hiệu suất cao với trục chính xác của nó cũng được sử dụng trong lĩnh vực y tế và hàng không vũ trụ với độ chính xác và kết thúc của micron cũng rất quan trọng. Thách thức khi bạn có máy là tìm kiếm những kỹ năng có thể lập trình và vận hành máy móc.

Hộp đánh bóng đặc trưng

Tất cả các đồng hồ của Bremont bao gồm các hộp được đánh bóng của chúng tôi được xử lý với độ cứng bằng công nghệ B-EBE2000. Trong giai đoạn đặc biệt này, trong trường hợp sản xuất, kim loại được xử lý nhiệt và được làm sạch bằng carbon, sau đó bị bắn phá bằng điện tử. Quá trình này làm tăng đáng kể độ cứng và chống xước của thép không rỉ. Ví dụ về độ cứng của Vickers, B-EBE2000 sản xuất vỏ đồng hồ với giá trị 2000Hv - xấp xỉ gấp 7 lần so với thép không gỉ thông thường được sử dụng cho vỏ đồng hồ.

Giai đoạn hình thành siêu phẩm

Chúng tôi đã đầu tư hàng triệu bảng để bắt đầu giai đoạn này và sẽ cần phải đầu tư nhiều hơn trong vài năm tới khi chúng tôi tiếp tục đổi mới. Trừ khi bạn đang làm cho hàng trăm ngàn các thành phần cá nhân, nó thường tốn kém để sản xuất các thành phần cá nhân vì thế tại sao hầu hết các công ty đồng hồ không cố gắng để xây dựng tất cả mọi thứ trong một tổng thể. Kỹ năng này xác định nơi bạn có thể giành chiến thắng nhanh chóng với các bộ kỹ năng mà bạn đã dựa vào khối lượng của đồng hồ bạn đang sản xuất, điều này tự nhiên phát triển tất cả các thời gian. Đối với Giles và bản thân tôi, thật đáng tiếc khi thấy các kỹ năng phát triển ở đây, những người học việc phát triển thành kỹ thuật viên, đây thực sự là điều chúng tôi quan tâm và là di sản mà chúng tôi muốn để lại cho cá nhân và cho ngành công nghiệp đồng hồ Anh. Trong khi chắc chắn sẽ còn nhiều điều hơn nữa để đạt được, thỉnh thoảng chúng ta nhìn quanh nhân viên của chúng tôi và cảm thấy một chút thành công.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam