Buổi triển lãm đồng hồ cao cấp SIHH năm 2017 diễn ra từ ngày  16 đến 20 tháng 1

Bắt đầu từ thứ Hai tuần tới, ngày 16 tháng 1, và kéo dài đến thứ Sáu, ngày 20 tháng 1, là một triển lãm trưng bày đồng hồ hàng năm của Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) tại Geneva, Thụy Sĩ. Triển lãm sẽ trưng bày các mẫu đồng hồ cao cấp từ các nhãn hiệu đồng hồ lớn nhất cũng như một số thương hiệu độc lập mới được mời vào năm 2017.

Triển lãm đầu tiên trong năm 2017

Năm nay cũng là lần đầu tiên buổi triễn lãm SIHH – tổ chức  mở cửa một ngày cho công chúng vào ngày cuối cùng, ngày 20 tháng 1. Một nhóm Blog đồng hồ sẽ sẵn sàng có mặt với báo cáo toàn diện nhất về sự kiện này và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những điều mới mẻ nhất để ra mắt tại SIHH 2017.

Tại đây sẽ có  17 thương hiệu nổi tiếng sẽ trưng bày những mẫu thiết kế độc quyền của họ: A. Lange & Söhne, Audemars Piguet, Baume & Mercier, Cartier, Girard-Perregaux, Greubel Forsey, IWC, Jaeger-LeCoultre, Montblanc, Panerai, Parmigiani, Piaget, Richard Mille, Roger Dubuis, Ulysse Nardin , Vacheron Constantin, và Van Cleef & Arpels. Và sự góp mặt của 13 thương hiệu độc lập: Christophe Claret, Grönefeld, H. Moser & Cie, Hautlence, HYT, Laurent Ferrier, MB & F, Sản xuất Contemporaine Du Temps, Ressence, Romain Jerome, Speake -Marin, Urwerk, và Voutilainen.

Các hãng đồng hồ tham gia triển lãm

Bạn có thể xem thông tin buổi triển lãm của chúng tôi tại trang web Bossluxury, cũng như trên trang Bossluxury Facebook , nguồn cấp dữ liệu Instagram , @ Bossluxury trên Twitter , và trang Google+ của chúng tôi , cũng như kênh YouTube của chúng tôi.

Ngoài ra các bạn cũng có thể theo dõi buổi triển lãm  SIHH 2017 của chúng tôi ở đây trên Blogwatch.vn bằng các bài viết, hình ảnh và video trực tiếp từ chương trình năm nay cũng như tất cả nội dung liên quan đến SIHH hiện tại và lịch sử ở đây . Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc câu hỏi nào cho các thương hiệu cụ thể, chỉ cần đề cập đến chúng trong nhận xét của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ cố gắng tìm câu trả lời trong suốt phạm vi của chúng tôi. Các độc giả là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi muốn nghe từ bạn trên kênh truyền thông xã hội của chúng tôi.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam