Buổi triển lãm đồng hồ cao cấp SIHH năm 2017 diễn ra từ ngày  16 đến 20 tháng 1

Bắt đầu từ thứ Hai tuần tới, ngày 16 tháng 1, và kéo dài đến thứ Sáu, ngày 20 tháng 1, là một triển lãm trưng bày đồng hồ hàng năm của Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) tại Geneva, Thụy Sĩ. Triển lãm sẽ trưng bày các mẫu đồng hồ cao cấp từ các nhãn hiệu đồng hồ lớn nhất cũng như một số thương hiệu độc lập mới được mời vào năm 2017.

Triển lãm đầu tiên trong năm 2017

Năm nay cũng là lần đầu tiên buổi triễn lãm SIHH – tổ chức  mở cửa một ngày cho công chúng vào ngày cuối cùng, ngày 20 tháng 1. Một nhóm Blog đồng hồ sẽ sẵn sàng có mặt với báo cáo toàn diện nhất về sự kiện này và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những điều mới mẻ nhất để ra mắt tại SIHH 2017.

Tại đây sẽ có  17 thương hiệu nổi tiếng sẽ trưng bày những mẫu thiết kế độc quyền của họ: A. Lange & Söhne, Audemars Piguet, Baume & Mercier, Cartier, Girard-Perregaux, Greubel Forsey, IWC, Jaeger-LeCoultre, Montblanc, Panerai, Parmigiani, Piaget, Richard Mille, Roger Dubuis, Ulysse Nardin , Vacheron Constantin, và Van Cleef & Arpels. Và sự góp mặt của 13 thương hiệu độc lập: Christophe Claret, Grönefeld, H. Moser & Cie, Hautlence, HYT, Laurent Ferrier, MB & F, Sản xuất Contemporaine Du Temps, Ressence, Romain Jerome, Speake -Marin, Urwerk, và Voutilainen.

Các hãng đồng hồ tham gia triển lãm

Bạn có thể xem thông tin buổi triển lãm của chúng tôi tại trang web Bossluxury, cũng như trên trang Bossluxury Facebook , nguồn cấp dữ liệu Instagram , @ Bossluxury trên Twitter , và trang Google+ của chúng tôi , cũng như kênh YouTube của chúng tôi.

Ngoài ra các bạn cũng có thể theo dõi buổi triển lãm  SIHH 2017 của chúng tôi ở đây trên Blogwatch.vn bằng các bài viết, hình ảnh và video trực tiếp từ chương trình năm nay cũng như tất cả nội dung liên quan đến SIHH hiện tại và lịch sử ở đây . Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc câu hỏi nào cho các thương hiệu cụ thể, chỉ cần đề cập đến chúng trong nhận xét của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ cố gắng tìm câu trả lời trong suốt phạm vi của chúng tôi. Các độc giả là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi muốn nghe từ bạn trên kênh truyền thông xã hội của chúng tôi.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!