Cách nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Retouch nhìn nhận về hình ảnh những chiếc đồng hồ đeo tay: Rolex Daytona

Hầu hết mọi người không chú ý nhiều đến các bức ảnh chụp sản phẩm. Khi chúng tôi thấy quảng cáo về đồng hồ, đó là những bức ảnh ra mắt đầu tiên của sản phẩm. Tất cả mọi thứ được chụp lại một cách chuyên nghiệp và những bức ảnh cũng được xử lý chuyên nghiệp bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Bossluxury.vn mất rất nhiều thời gian để xem kỹ các bức ảnh về đồng hồ và có thể đưa ra được phân tích đánh giá này.

Chiếc đồng hồ Rolex Daytona

Chiếc đồng hồ Rolex Daytona

Một điều bạn không thể biết là có rất nhiều đồng hồ được gửi tới các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đây là một video thú vị cho thấy quá trình chỉnh sửa rất mất thời gian để có được một hình ảnh đồng hồ Rolex Daytona chuyên nghiệp, trọng hiện diện cho hàng triệu người sẽ nhìn thấy và ngưỡng mộ.

Trong video này, nhiếp ảnh gia Andreas Jörg cho chúng ta thấy chỉ cần bao nhiêu kỹ năng và sự chú ý đến chi tiết là cần thiết để mang lại một bức ảnh Platter Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona tuyệt vời. Thật không may là video này bỏ qua đoạn phim 1.5 giờ để có được hình ảnh thô nhưng nó tăng tốc độ báo cáo 2 giờ đồng hồ để đưa bức ảnh lên một đoạn clip đáng giá 9 phút.

Jörg rõ ràng không còn quá xa lạ và nhiều ví dụ về công việc của ông có thể được nhìn thấy trên trang web của cá nhân của ông. Rất khó để chụp ảnh được các sản phẩm đồng hồ và thật hấp dẫn khi nhìn thấy cần bao nhiêu nỗ lực để tạo ra những hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Trước

Hình ảnh trước

 Sau

Sau khi điều chỉnh

Anh ta có khá nhiều thời gian để làm việc với hình ảnh gốc. Anh ta thực hiện chụp một bức ảnh sản phẩm thật chi tiết và có thời giờ để xử lý hình ảnh sau khi chúng đã được chụp. Chúng tôi ghen tị với điều đó. Mặc dù có nhiều lần chúng tôi cho chụp ảnh thêm một chút thời gian, nhưng phần lớn nhiếp ảnh bạn sẽ thấy ở đây trên blogBlogotoWatch và hầu hết các blog khác đều mang tính chất off-the-band, tự phát. Vì vậy, chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi có thể cung cấp. Mặc dù chúng ta có thể mơ ước có một đội ngũ những người như Andreas.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam