Cận cảnh bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Longines Record

Hiệu suất chronometric là một chủ đề mà chúng ta thường không đề cập khi nói đến những mẫu đồng hồ mới. Đối với hầu hết các phần, chúng tôi chỉ tập trung vào tính  thẩm mỹ và chúng tôi tự nhủ rằng nếu chúng tôi thực sự muốn biết thời gian chính xác, chúng tôi nên gắn thạch anh vào  đồng hồ hoặc điện thoại của chúng tôi. Điều đó có thể đúng, nhưng tôi chắc chắn mọi người sẽ không muốn đeo một chiếc đồng hồ, cho dù nó đẹp như thế nào, nếu nó không đáng tin cậy với độ chính xác. Kết quả là, tôi có một mẫu đồng hồ  Longines Record.được chứng nhận độ chính xác bởi COSC và một là  phiên bản mới của  thương hiệu Longines  vưa ra mắt năm nay tại Baselworld.

Cận cảnh bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Longines Record

 

Bây giờ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ không còn là bí mật nữa. Sau một giai đoạn tăng trưởng to lớn, xuất khẩu đã giảm đáng kể trong hai năm trở lại đây. Quan sát thương hiệu đang phản ứng với điều này theo hai cách chính; thứ nhất là  cho những người yêu thích và người sưu tập những gì họ muốn và thứ hai là  đem lại nhiều giá trị hơn cho những khoản tiền mà họ bỏ ra. Xem những người đam mê ngày hôm nay thích những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển, và kết quả là, Longines đã cho chúng tôi những lượt truy cập gần đây như Bộ sưu tập đồng hồ Heritage  kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu  và  mẫu đồng hồ siêu tốc Pulsometer chronograph . Hai chiếc đồng hồ này là những ví dụ điển hình cho việc lắng nghe người mua và cho họ những gì họ muốn.

Mặt số đơn giản

Mặt khác, bộ sưu tập đồng hồ  Longines  Record mới là một ví dụ điển hình về một bộ sưu tập đa năng và nhận được chứng nhận từ COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres) về sự hoạt động  chính xác của nó.

Bộ sưu tập Longines Record có sẵn trong bốn kích cỡ và trong một loạt các mặt số khác nhau. Bốn kích cỡ có sẵn là 40mm, 38,5mm, 30mm và 26mm. Bên cạnh đó,  các lớp vỏ được làm bằng thép không rỉ, bề mặt chủ yếu được  đánh bóng, mang phong cách rất cổ điển, tao nhã, nhưng không kém phần sang trọng. Nó  có khả năng chịu nước đến 30m và có màn hình hiển thị bằng tinh thể sapphire cho chủ sở hữu để chiêm ngưỡng các động cơ tuyệt vời bên trong.

Kích thước độc đáo

Các mô hình có kích thước lớn hơn  40mm và 38.5mm được trang bị một động cơ Caliber L888.4 (ETA A31.L11), trong khi các mô hình nhỏ hơn 30mm và 26mm được cung cấp bởi động cơ  Longines Caliber L592.4 (ETA A20.L11). Những động cơ này được sản xuất bởi ETA (nhưng chỉ dành cho Longines) và được gửi đến COSC để chứng nhận về độ chính xác. Động cơ này hoạt đông với tốc độ 25,200vph và có nguồn dự trữ điện 64 giờ - gần ba ngày.

Đồng hồ đơn giản

Chúng tôi không thể thử hết tất cả đồng hồ trong bộ sưu tập Record, nhưng chúng tôi đã cố gắng để thử một vài trong số chúng  trong  kích thước 40mm, 38,5mm, và kích thước 30mm. Bạn có thể thử mẫu  đồng hồ Record 40mm và 38.5mm với một vòng đeo tay bằng sắt hoặc một dây đeo cá sấu. Có sáu lựa chọn quay số để lựa chọn và chúng như sau:

  • Màu trắng mờ với chữ số La Mã
  • Màu đen được sơn màu với chỉ số kim cương
  • Sunray gradient  màu đen với hỗn hợp các chữ số Ả Rập và chỉ số thanh tam giác
  • Màu bạc sáng với chỉ số baton
  • Màu bạc sáng với một hỗn hợp của arabic và chỉ số thanh tam giác
  • Màu xanh  nhạt với hỗn hợp chữ số của tiếng Ả Rập và chỉ số hình tam giác

Đa dạng màu sắc

Chúng ta phải nhìn thấy mẫu đồng hồ màu trắng cũng như màu bạc với hỗn hợp chữ số của tiếng Ả Rập và tam giác, và chúng khá ngọt ngào và sang trọng. Các biến thể mặt số bạc có một kết thúc ánh mặt trời tinh tế và chiếc kim hình thanh kiếm, được mạ kẽm , có kích thước tốt và rõ ràng.. Longines cũng đã khéo léo quyết định đưa ra văn bản tối thiểu về mặt số, chỉ với nhãn hiệu và logo của Longines lúc 12 giờ và một chạm khắc đơn giản  " Automatic Chronometer " vào lúc 6 giờ.

Phiên bản đặc biệt

Các phiên bản với mặt  số màu trắng và các chỉ số kiểu  La Mã cũng được thiết kế khá đẹp. Nó trông phức tạp hơn nhiều so với phiên bản mặt số màu  bạc, có thể là do các chữ số La Mã lớn. Phiên bản này của Longines Record cũng có chiếc kim  hình thanh kiếm, nhưng thay vì được mạ kẽm, chúng được lót bằng thép. Kết quả là, chúng cung cấp một sự tương phản tươi sáng với mặt số trắng thuần khiết. Những chiếc kim bằng  thép màu xanh lá cây thực sự là điểm nhấn của đồng hồ khi họ thay đổi màu sắc tùy thuộc vào ánh sáng khi chúng tiếp xúc.  Chúng có thể xuất hiện dưới ánh sáng màu xanh trong một khoảnh khắc và gần như đen. Một điều nữa cần lưu ý là ở phiên bản này, màu sắc của cửa sổ ngày khớp với chữ số gần như hoàn hảo, Ngoài ra, vòng đeo tay  được làm bằng thép có kết hợp đánh bóng bằng satin vô cùng sang trọng.

Bộ xử lý đặc biệt

Chúng tôi có cơ hội để xử lý mẫu đồng hồ  Longines Record nhỏ hơn 30mm. Các biến thể 30mm và 26mm được thiết kế cho phụ nữ và có 8 biến thể mặt số khác nhau để lựa chọn. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, các mô hình 30mm và 28mm cũng có một bộ ngọc trai ngọc trai màu trắng bổ sung với chỉ số kim cương. Các mẫu 30mm và 28mm cũng có các biến thể với lớp vỏ  được đặt bằng kim cương.

Đồng hồ Record  có kích thước 30mm mà chúng tôi xử lý là biến thể với mặt số bằng bạc với chỉ số baton – đây là một thiết kế rất phù hợp cho phái đẹp.  

Chiếc đồng hồ có kích thước đặc biệt

Nhìn chung, tôi đã tìm thấy phiên bản 38mm của  chiếc đồng hồ Longines Record với mặt số bạc với chữ số của tiếng Ả Rập và  chỉ số thanh hình tam giác khá hấp dẫn.

Longines Record  là một bộ sưu tập đồng hồ thú vị ; với mẫu thiết kế không phải bằng kim cương có giá từ 1.875 USD đến 2.025 USD (mẫu kim cương bắt đầu từ 2.375 USD và đến 4.375 USD) .

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam