Carbon và sự trong suốt đỉnh cao của Spirit of Big Bang Tourbillon 42mm

Hublot trình làng một siêu phẩm Spirit of Big Bang có chất liệu vỏ bằng sợi carbon với các đường vân xanh hoặc đen đẳng cấp. Bộ máy chuyển động của đồng hồ là HUB6020, được thiết kế dành riêng cho phiên bản này.

Phiên bản như Spirit of Big Bang Tourbillon 42mm mới này có đy đủ tố chất, tinh thần của một Big Bang kinh đinh điển. Phiên bản này được vận hành bằng HUB6020. Đồng hồ là tác phẩm đầu tiên dòng Spirit of Big Bang có vỏ hình thùng làm bằng vật liệu sợi carbon màu đen hoặc xanh. Và cũng là lần đầu tiên trong một Spirit of Big Bang, đồng hồ được trang bị thêm hệ thống “One Click” khóa gài nhanh nhẹn, cho phép người dùng thay đổi dây đeo dễ dàng, nhanh chóng.

Carbon và sự trong suốt đỉnh cao bao bọc bộ máy cơ khí tuyệt vời

Carbon và sự trong suốt đỉnh cao bao bọc bộ máy cơ khí tuyệt vời

Đồng hồ bao quanh bằng hệ thống khung hiện đại, thiết kế vỏ hình thùng đặc trưng. Thế nhưng, đây là lần đầu tiên vỏ của Spirit of Big Bang được làm bằng sợi carbon, một vật liệu siêu nhẹ, bền bỉ và có vẻ đẹp huyền bí.

Mặt số đồng hồ có khung viền được giữ bằng 6 ốc vít titan hình chữ H. Vỏ sau đồng hồ cũng được bao quanh bằng carbon, mặt kính bằng sapphire đẳng cấp. Kết cấu đồng hồ tạo cảm giác vô cùng thoáng mát, siêu thực và đầy chuyên môn. Phần thiết kế chỉ báo giờ và phút ở khu vực 3 giờ; chỉ báo cho dự trữ năng lượng ở khu vực 8 giờ.

Thiết kế mặt đồng hồ nhìn thấu vào bên trong bộ máyThiết kế mặt đồng hồ nhìn thấu vào bên trong bộ máy

Đặc biệt, trên mặt số bộ tourbillon cực đẹp của đồng hồ được đặt ở khu vực 6 giờ. Bộ Tourbillon này được thiết kế đẳng cấp, bằng nguyên liệu cực tốt, đảm bảo sự chính xác đến từng chút một của đồng hồ. Bộ Tourbillon này thể hiện sự giá trị, độc đáo của tác phẩm- hứa hẹn đây sẽ là tác phẩm đẹp xuyên thời gian, không gian trong tương lai. Thiết kế mặt đồng hồ nhìn thấu vào bên trong bộ máy, sự hoành tráng trong kết cấu thật sự làm người khác phải mê mẩn.

bộ tourbillon cực đẹp của đồng hồ được đặt ở khu vực 6 giờ

Bộ tourbillon cực đẹp của đồng hồ được đặt ở khu vực 6 giờ

Bộ máy bên trong của siêu phẩm Spirit of Big Bang Tourbillon 42mm là bộ máy đẳng cấp HUB6020. Bộ máy này được sản xuất với bộ chuyển động Skeleton Tourbillon được làm thủ công, với các tích hợp các kết cấu hiện đại. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng khủng, lên đến 115 giờ, sẵn sàng cho quá trình đồng hành dài lâu cùng giới mộ điệu.

Lần đu tiền, đồng hồ hublot dòng Big Bang được trang bị hệ thống One Click, cho phép thay đổi dây đeo an toàn, nhanh chóng. Sản phẩm có hai phiên bản, một làm từ hỗn hợp carbon đen và composite carbon xanh, 100 mẫu cho mỗi phiên bản. Dây đeo là dây cao su có cấu trúc viền ngoài màu đen, phần bên trong màu đen hoặc xanh đen.

Thông số kỹ thuật

Carbon Đen: 645.QN.1117.RX

Carbon xanh: 645.QL.7117.RX

Đường kính: 42mm

Chống nước: 3 ATM (30m)

Bộ máy HUB6020

Dây đeo cao su có cấu trúc màu đen hoặc màu đen và màu xanh

Chốt khóa bằng gốm đen và Titan mạ đen

XEM THÊM

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam