Chia sẻ mâu đồng hồ đeo tay Franck Muller Giga Tourbillon

Franck Muller là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng độc lập được thành lập vào năm 1991, nay đã 26 tuổi. Trong những năm qua, họ luôn gây ngạc nhiên cho những nhà sưu tầm đồng hồ cũng như các khách hàng về những mẫu thiết kế đậm nét, có phần thô cứng. Nhưng những người yêu đồng hồ chắc chắn sẽ nhớ đến chiếc Aeternitas Mega 4 ra nắm năm 2010 với hơn 1.400 bộ phận cấu thành, cùng 36 bộ phận đặc biệt, khiến đây là chiếc đồng hồ phức tạp bậc nhất.

 

Và cho đến nay, chiếc đồng hồ Franck Muller Giga Tourbillon vẫn có cơ chế tourbillon lớn và phức tạp nhất so với bất kỳ chiếc đồng hồ đeo tay nào. Khi bạn muốn phân biệt đồng hồ Franck Muller authentic, bạn cần phải nắm rõ những điều này.

Đồng hồ Franck Muller Geneve chính thức cho ra mắt mẫu đồng hồ Giga Tourbillon đầu tiên của họ vào năm 2011 nhằm giới thiệu tới giới chuyên môn về khả năng thiết kế và sản xuất đồng hồ phong cách phức tạp của họ. Cũng vì thế là nó có tên là Giga Tourbillon – với bộ máy Tourbillon lớn của nó. Đồng hồ Franck Muller authentic sản phẩm Giga Tourbillon có lồng máy tourbillon đặc biệt, kích thước đường kính 20mm – gần gấp đôi kích thước của hầu hết các tourbillons của các hãng khác, nó cũng chiếm đến 1 nửa đường kính của nhiều chiếc đồng hồ cỡ nhỏ. Hãng còn đặc biệt thiết kế lồng tourbillon bằng cách đánh dấu theo tên viết tắt của thương hiệu: FM – một điểm bạn cần nhớ để tìm mua đồng hồ Franck Muller authentic.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller chính hãng chuyên gia về đồng hồ tại Franck Muller – ông Pierre Michel Golay chia sẻ : để tạo ra năng lượng cần thiết để chạy tourbillon có kích thước “siêu khủng” này, chuyên gia về đồng hồ tại Franck Muller – ông Pierre Michel Golay đã phải lắp ít nhất 4 khoang chứa pin, các khoang này to hơn hẳn các loại máy thông thường, được đo trên 16mm theo đường kính – gần như ngang bằng đường kính của tourbillon. Kết của của bộ máy vĩ đại này là đồng hồ Franck Muller authentic Giga Tourbillon có thể chạy được tối đa 240 giờ, hoặc 10 ngày. Nếu bạn đã mua một chiếc Franck Muller Giga Tourbillon, hãy kiểm tra thời lượng pin của đồng hồ để biết liệu mình đã mua đồng hồ Franck Muller chính hãng chưa nhé.

 

Bộ máy của đồng hồ Franck Muller authentic Giga Tourbillon có tên là FM2100, được làm từ 240 bộ phận, 29 trang sức quý làm chân kính, và hoạt động nhịp nhàng với 18.000 dao động/giờ. Thiết kế skeleton trong suốt, với kim đồng hồ thết kế quả lê nổi bật, giúp khách hàng có thể nhìn thấy rõ mọi hoạt động bên trong và vẫn xem giờ một cách linh hoạt. Thậm chí còn ấn tượng hơn, khi bộ máy được gắn ngược so với cách lắp máy thông thường: dây cước được cuộn ở phía sau, trong khi các cây cầu ở phía trước. Điều này khiến FM 2100 được đánh giá cao về cả tính năng lẫn như thiết kế thẩm mỹ. Một chiếc đồng hồ Franck Muller authentic chắc chắn phải đáp ứng được tiêu chuẩn về cả thiết kế lẫn cảm nhận chắc chắn khi chạm vào.

Mặc dù đây chỉ là một trong nhiều biến thể của đồng hồ Franck Muller Giga Tourbillon mà thương hiệu đặt ra nhưng đó cũng là một trong những sản phẩm đẹp nhất. Bạn thấy, tham chiếu 8889 T G SQT BR5N có vỏ bọc vàng 18 k, vỏ máy với bộ máy vàng hồng và dây đeo cá sấu màu nâu mật. Các kim được làm đen để tăng thêm độ tương phản và cải thiện tính dễ đọc kết hợp với chữ FM trên lồng tourbillon.

Nó rộng khoảng 44mm, dài khoảng 60mm và dày 14mm rất phù hợp với các tiêu chuẩn ngày nay. Thêm vào đó là các đường viền cong, tinh thể màu sapphire cong, vỏ bằng vàng hồng tươi sáng với vỏ máy được phủ lớp chống xước.

Về cơ bản chiếc đồng hồ giống như tham khảo trên 8889 T G SQT BR5N, nhưng đi kèm trong một vỏ thép không gỉ PVD màu đen. Nó chắc chắn không hào nhoáng, nhưng tôi cũng cảm thấy hơi khó đọc hơn khi kim được tráng bằng vật liệu phát quang trắng và không có nhiều tương phản với bạc của các ống chính trực tiếp bên dưới.

Cuối cùng, nếu bạn thích một chiếc đồng hồ tròn cổ điển hơn nhưng vẫn muốn tourbillon lớn, đó là Franck Muller Round Giga Tourbillon. Chiếc đồng hồ này được ra mắt vào năm 2012 với bộ máy caliber FM 2100 và vỏ Cintrée Curvex.

BST Franck Muller Giga Tourbillon hiện nay có 3 sản phẩm, giá bán đồng hồ Franck muller chính hãng cho các phiên bản lần lượt là 889 TG SQT BR5N với chất liệu hồng vàng, mặt đồng hồ hình chữ nhật, giá 238.000$; 888g TG SQT BR NR với chất liệu thép không gỉ màu đen, mặt đồng hồ hình tròn, giá 218.000$; Round Giga Tourbillon có thiết kế giống với mẫu đồng hồ đầu tiên, nhưng to hơn, giá 218.000$.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam