Đồng hồ Ball Watch Engineer III Bronze Star và Silver Star

Ball Watch là một công ty sản xuất đồng hồ đã thiết lập danh tiếng của họ về phong cách cũng như sự độc đáo của họ. Bất kể kiểu dáng, mỗi loại đều được sản xuất với sự chú ý cẩn thận đến các chi tiết hoàn thiện và công ty đặt một giá trị cao về thẩm mỹ và chúng được tôn trọng để duy trì các tiêu chuẩn này. Bởi vì mỗi cá nhân có sở thích riêng của họ đối với đồng hồ bao gồm các tính năng, thiết kế và giá cả, Ball đã thực hiện quy định cho một phân đoạn lớn. Kỹ sư mới của họ III Bronze Star và Silver Star là đồng hồ đeo tay hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng được sự nhiệt tình. Chúng tôi đã rất ấn tượng với vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng tổng thể của cặp đôi này mà chúng tôi bắt buộc phải quan sát kỹ hơn để khám phá những gì khiến chúng trở nên đặc biệt trong thế giới đồng hồ sang trọng.

Thiết kế

Sau đây là chủ đề hàng không, Bronze Star và Sliver Star là những chiếc đồng hồ thí điểm cung cấp một loạt các chức năng hữu ích và có tính thẩm mỹ tuyệt vời. Chúng được lấy cảm hứng từ thế giới hàng không và là điều cần thiết cho những người đam mê bay ngày nay. Có hai mẫu thiết kế để cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Engineer III là chiếc đồng hồ sẽ thu hút nhiều người hơn vì sự quyến rũ, sang trọng và tính năng của nó. Nó có một phong cách truyền thống và được đóng gói với một loạt các tiện ích và đổi mới.

Bộ chuyển động

Bộ  máy tự động đã được trang bị công nghệ khóa lò xo. Nó được bảo vệ bởi hệ thống chống sốc Amortiser chống lại 66% sức đề kháng lớn hơn đến sockTeh tự động với độ ổn định được ổn định thông qua việc sử dụng lá chắn chống từ tính để đảm bảo rằng thời tiết thô. Chiếc đồng hồ có tuổi thọ cao này có thể xử lý các cú sốc xảy ra lên tới 5.000 Gs cộng thêm tới 80.000 A / m trong từ trường. Sức mạnh của đồng hồ này cũng sẽ chống lại áp lực nước lên đến một trăm mét. Rất hiếm khi bạn tìm thấy một chiếc đồng hồ sang trọng được xây dựng với độ dẻo dai và độ bền tuyệt vời như vậy.

Chiếc đồng hồ đặc biệt

Tính năng khác

Các phi công có thể bay trong điều kiện ánh sáng tối và các nhà thiết kế III Engineer đã cung cấp cho các tình huống ánh sáng thấp. Ống dẫn khí nhỏ được nhúng trong vòng quay cung cấp một ánh sáng tự động kích hoạt mà không cần kích hoạt bằng tay vì vậy có nhiều ánh sáng cho bất kỳ loại điều kiện ánh sáng nào.

Ball Watch Engineer III Bronze Star

Phiên bản giới hạn này có mặt số màu đen cùng với kim giờ, phút được làm với kiểu dáng mảnh mai và sắc nét với các điểm đánh dấu bao quanh mặt ngoài của mặt số. Nó cũng cung cấp tính năng ngày và thứ đã được đặt ở phía bên tay phải của mặt số với một màu trắng bằng đồng mà nổi bật so với mặt số tối để có thể đọc dễ dàng ở mọi góc độ. Đồng hồ này đi kèm với một vỏ bốn mươi ba milimet và hơi lớn hơn phiên bản bằng bạc.

Ball Watch Engineer III Silver Star

Được chế tạo với cùng đặc điểm kỹ thuật nhưng vỏ bọc bạc, đồng hồ của Silver Star phiên bản giới hạn có sẵn trong một mặt số màu đen hoặc màu xanh lam. Cũng như đối thủ bằng Đồng, Silver Star cũng rất dễ đọc với các điểm đánh dấu màu trắng thể hiện rõ nét đối với mặt số tối. Nó có một phần vỏ bốn mươi milimet hoặc lớn hơn bốn mươi sáu milimet. Các lựa chọn được cung cấp với những người đàn ông muốn có nhiều sự lựa chọn. Cho dù bạn thích một đồng hồ với phần vỏ nhỏ hoặc lớn, nó được đi kèm với một sự lựa chọn của mặt số trong hai màu xanh hoặc một màu đen.

Điều gì khiến chiếc đồng hồ Ball Watch Engineer III Bronze and Silver Star đặc biệt đến vậy?

Chúng là những sản phẩm độc nhất vô nhị. Công ty Ball Watch được biết đến với truyền thống sang trọng và tạo ra giá trị cao về thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm được sản xuất. Thời gian được dành riêng trong việc lập kế hoạch cho mỗi ấn bản. Các thợ thủ công tạo ra từng miếng để làm cho chúng trông thật đẹp và không có chi tiết nào bị bỏ qua. Mục tiêu của công ty là bao bọc chất lượng và chức năng hoạt động cao nhất vào mỗi chiếc đồng hồ được sản xuất trong một vỏ bọc hấp dẫn sẽ thu hút được phần lớn những người theo dõi đồng hồ sang trọng. Phiên bản này đã đi qua trở lại với chủ đề hướng tới phi công và những người yêu thích hàng không, nhưng nó cũng được thiết kế cho những người chỉ muốn sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng có chức năng và đẹp mắt. Chúng là những sản phẩm đẹp với một giá trị lịch sử duy nhất. Khi nói đến độ bền, chúng được xây dựng để chịu được nhiều hơn so với đồng hồ sang trọng trung bình về chống nước và chống sốc. Rất nhiều suy nghĩ và chi tiết đã đi vào việc tạo ra cặp đồng hồ này.

Giá cả

Chiếc Ball Engineer III Bronze Star hiện có sẵn để đặt hàng trước với mức giá yêu cầu là 1.275 đô la. Phiên bản Bạc cũng có sẵn để đặt hàng trước với mức giá 1.650 USD và 2.300 USD. Mặc dù những viên ngọc tuyệt vời này hiện không có sẵn để bán tại cửa hàng bán lẻ địa phương, chúng sẽ sẵn sàng sớm và với số lượng hạn chế của mỗi sản phẩm được sản xuất, bạn nên đặt hàng trước.

Những suy nghĩ cuối cùng

Ball Watches cuối cùng đã có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất của họ để đặt hàng trước. Chúng tôi vẫn chưa có thông tin về tổng số đồng hồ mà công ty dự định phát hành từ loạt bài này, nhưng chúng tôi biết rằng số lượng các tác phẩm đã bị hạn chế. Hiện tại chỉ có một cách để đảm bảo, đó là bằng cách đặt hàng trực tiếp chúng từ công ty. Các nhà sản xuất đồng hồ Ball watches đã không có khoảng thời gian dài như một số nhà sản xuất đồng hồ chất lượng cao khác, nhưng trong thời gian ngắn hoạt động, họ đã có một tác động to lớn đến ngành công nghiệp, cung cấp một số bộ sưu tập tốt nhất với độc đáo của họ và đôi khi mới lạ chủ đề. Phiên bản Ball Engineer III rất đáng để xem xét.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam