Chiếc đồng hồ Blancpain phiên bản đặc biệt cho ngày lễ tình yêu, dành cho cô gái của đời bạn

12/10/2017     ngocbossluxury

Chiếc đồng hồ 2017 Blancpain St. Valentine’s Day phiên bản đặc biệt.Blancpain thực sự được công nhận là một siêu phẩm đặc biệt dành chọ phái yếu trong Ngày Lễ Tình nhân. Vỏ của chiếc đồng hồ 2017 Blancpain St. Valentine’s Day Special Edition.

Chiếc đồng hồ Blancpain

Ngoài việc tạo ra cơ chế chuyển động siêu  mỏng cho phụ nữ, công ty cũng sản xuất một mặt số bằng Quantième với ngày lưu động ngược và Lịch hoàn chỉnh tính theo mặt trăng. Những bộ chuyển động được sử dụng cho đồng hồ Blancpain St. Valentine's Day đều có tính cơ - Blancpain chưa bao giờ thực hiện một bộ cơ chế chuyển động bằng thạch anh - được thiết kế đặc biệt dành cho đồng hồ nữ. Các máy đo được sử dụng trong quá khứ của Blancpain St Valentine’s Day bao gồm các calibre 1150 siêu nhẹ tự động với mức độ dự trữ điện lên đến 100 giờ; Calibre 6763 ngày tự động, với hiển thị kiểu con trỏ; Caliber F185, ban đầu được sử dụng bởi thương hiệu này vào năm 1998 để trang bị hệ thống “chronograph flyback” đầu tiên trên thế giới; "Lady Bird" Calibre 6150, vào thời điểm nó được giới thiệu (những năm 1950), là bộ chuyển động tự động nhỏ nhất thế giới (đường kính 15.7mm).

Phiên bản 2003

Phiên bản năm 2003 của chiếc đồng hồ Blancpain St. Valentine’s Day Special Edition

Phiên bản 2004

Phiên bản năm 2004 của chiếc đồng hồ Blancpain St. Valentine’s Day Special Edition.

 Năm nay, mặt số được hình thành bởi một khối gồm 19 viên ruby đặt vào mặt số vào lúc 12 giờ. Đá ruby được cắt phía trên, một sự kết hợp tạo ra ánh sáng ngay cả khi một viên ngọc được đặt thành kim loại - đặc biệt khi nó được đặt vào một lớp mỏng bằng kim loại nơi không có ánh sáng thâm nhập vào. Trái tim đã có một số biến hóa thú vị trong các phiên bản đặc biệt. Trong tác phẩm năm 2007, chiếc nhẫn bên trong ngọc trai có hình trái tim. Trong năm 2009, những kim giây, phút nho nhỏ được vạch ra bằng những viên ruby tạo thành một hình trái tim.

Phiên bản năm 2017 của chiếc đồng hồ Blancpain St. Valentine’s Day Special Edition.

Phiên bản năm 2017

Phiên bản năm 2017 của Blancpain St. Valentine’s Day là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, cá tính với vỏ thép, chống nước 50 mét, và một động cơ tự động, chiếc Caliber 913 siêu mỏng. Nó có bánh xe cân bằng độ bám dính với ốc vít điều chỉnh siêu nhỏ, và một chiếc lò xo cân bằng làm bằng silicon, mật độ thấp làm cho nó đặc biệt nhẹ và chống sốc. Silicon cũng chống từ. Rô-tô vàng có góc nghiêng và được đánh bóng, cũng như kiểu dáng Côtes de Genève thẳng và tròn. Biểu tượng Blancpain màu đỏ để khớp với trái tim ruby trên mặt số. Nó đi kèm với hai dây da cá sấu có thể hoán đổi cho nhau, một màu đỏ và một màu trắng. Giống như tất cả đồng hồ Blancpain St. Valentine's Day, đây là phiên bản giới hạn, bộ sưu tập này được khắc và đánh số từ một đến 99. Kim giây có hình mũi tên của thần Cupid, với đầu mũi tên màu đỏ. Vỏ bọc và miếng vỏ 29mm được đặt bằng 68 viên kim cương. Giá này là 14.900 đô la.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam