Chiếc đồng hồ đầu tiên tôi mong muốn: Mike Margolis

Chào mừng bạn trở lại với Bossluxury, "chiếc đồng hồ đầu tiên của tôi". Trong loạt bài này, chúng tôi yêu cầu những người nổi bật trong ngành công nghiệp đồng hồ về chiếc đồng hồ đầu tiên mà họ mong muốn. Hôm nay, chúng tôi đang nói chuyện với Mike Margolis.

Chiếc đồng hồ đặc biệt

Bossluxury: bạn là ai và bạn có mối quan hệ như thế nào đối với ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ?

Mike Margolis: . Tôi là nhà phân phối đồng hồ tại Hoa Kỳ cho các thương hiệu H. Moser, Hautlence, Anonimo, Cyrus và C.H. Wolf Glashütte i/Sa đồng hồ. Trước đây, tôi là chủ tịch của Girard-Perregaux Bắc Mỹ, và Giám đốc Kinh doanh của Hublot, Mỹ.

Bossluxury: Bạn đã có một tour du lịch khám phá thông qua ngành công nghiệp đồng hồ. Làm thế nào bạn đã có được bước đi này?

Mike Margolis: Tôi đã gặp Jean-Claude Biver trong khi ông ấy là Giám đốc điều hành của Blancpain và tôi đã là người điều hành Diễn đàn Blancpain timezone.com. Chúng tôi trở thành bạn bè, và đã làm một số sự kiện với nhau. Khi anh ta đến Hublot, anh ta nhờ tôi giúp đỡ, còn lại là lịch sử.

Bossluxury: Đó là một người tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình đó cùng, chắc chắn rồi! Dĩ nhiên, trước khi điều đó xảy ra, bạn phải yêu thích đồng hồ. Sự yêu thích đồng hồ của bạn đã bắt đầu khi nào?

Mike Margolis: Khoảng năm 1975 khi tôi còn học trung học, chiếc đồng hồ LED đỏ của tôi đã chết, và cha tôi đã cho tôi chiếc Omega Seamaster. Tôi để nó lên, giữ nó vào tai tôi, nghe thấy rằng máy nhỏ đang nhích vào bên trong, và tôi đã yêu nó.

Bossluxury: Bây giờ đó là một nâng cấp tuyệt vời, đặc biệt là cho một học sinh trung học! Sau khi bộ chuyển động đó thu hút sự chú ý của bạn, cái gì đã trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên mà bạn mong muốn?

Mike Margolis: Ngay từ đầu, tôi cảm thấy rằng nếu tôi chỉ có hai chiếc đồng hồ, tôi sẽ chết và lên thiên đàng. Đối với một chiếc đồng hồ thể thao, tôi thích một chiếc Rolex Submariner xanh hai tông. Đối với chiếc đồng hồ trang sức, đó là một mảnh vàng trị giá 20 đô la của Corum đã thu hút sự chú ý của tôi.

Bossluxury: Điều gì đã thu hút bạn đến với những chiếc đồng hồ này?

Mike Margolis: Vâng, Rolex là Rolex, và mọi người đều biết đó là chiếc đồng hồ tốt nhất từ trước tới nay. Đối với đồng hồ Corum, tôi thấy nó rất ngầu vì tôi là một người sưu tập tiền xu khi tôi còn nhỏ.

Bộ sưu tập tiền xu

Bossluxury: Bạn vẫn là một nhà sưu tập tiền xu, hay sở thích đó đã phai mờ?

Mike Margolis: Sở thích đó đã biến mất, mặc dù tôi vẫn giữ tất cả các đồng tiền của tôi từ khi còn nhỏ, bao gồm cả đồng Lincoln 1909-S, bà tôi đã cho tôi làm Bar Mitzvah năm 1973.

Bossluxury: Đã bao giờ có một khoảng thời gian trong đời bạn khi bạn có thể mua đồng hồ - và nếu có, bạn đã thêm chúng vào bộ sưu tập của bạn?

Mike Margolis: Không. Bởi thời gian tôi có thể đủ khả năng mua chúng, tôi đã chuyển đi, mặc dù tôi tin chắc rằng mọi bộ sưu tập đồng hồ phải có một chiếc Rolex. Tôi sở hữu một tinh thể bằng nhựa từ năm 1978 với viền Pepsi và dây đeo tay bên hông. Tôi chưa bao giờ sở hữu một chiếc Corum.

Chiếc Rolex đặc biệt

Bossluxury: Mặc dù tôi chưa có Rolex trong bộ sưu tập của mình, nhưng tôi đồng ý rằng đó là một sự bổ sung tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi tò mò, vì sao bạn cảm nhận mạnh mẽ về thương hiệu này?

Mike Margolis: Bạn không thể phủ nhận được tác động mà đồng hồ Rolex đã có trong ngành công nghiệp của chúng tôi: thông điệp chung cho mọi người tiêu dùng rằng "bạn cần một chiếc đồng hồ đẹp, bạn xứng đáng được đeo một chiếc đồng hồ đẹp". Hàng triệu đô la mà Rolex chi cho việc quảng bá Công ty.

Bossluxury: Có bất kỳ phần nào trong bạn mà vẫn giữ cho những chiếc đồng hồ mà bạn yêu thích đầu tiên?

Mike Margolis: Không. Một khi tôi mất hứng thú, nó đã được đặt trong quá khứ. Luôn luôn có những chiếc đồng hồ ấn tượng khác để tìm kiếm.

Bossluxury: Cho rằng bạn đã chuyển đổi sự yêu thích qua nhiều năm, và đã làm việc với một số thương hiệu khác nhau, có điều gì là bộ sưu tập của riêng bạn hay không?

Mike Margolis: Tôi không phải là một người lùn lớn, tôi mua cái gì tôi thích và giữ nó mãi mãi. (Ha, tôi cũng vậy với xe hơi). Tôi có một bộ sưu tập của khoảng 20. Tôi bắt đầu làm người sưu tầm đồng hồ cổ bởi vì tôi không thể mua đồng hồ hiện đại, và tôi vẫn có một số tác phẩm cổ điển tuyệt vời: một chiếc Movado Triple từ năm 1940, một chiếc đồng hồ bí ẩn của Lecoultre, IWC Ingenieur từ năm 1968 ...

Có vẻ như mỗi lần nổi lên, đó không phải là thời điểm đúng dành cho tôi. Tôi có câu nói rằng "Tôi không đuổi theo đồng hồ, đồng hồ đuổi theo tôi." Khi chiếc đồng hồ đến với bạn vào đúng thời điểm, bạn biết đó là điều có ý nghĩa.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam