Chiếc đồng hồ đầu tiên tôi mong muốn: Mike Margolis

Chào mừng bạn trở lại với Bossluxury, "chiếc đồng hồ đầu tiên của tôi". Trong loạt bài này, chúng tôi yêu cầu những người nổi bật trong ngành công nghiệp đồng hồ về chiếc đồng hồ đầu tiên mà họ mong muốn. Hôm nay, chúng tôi đang nói chuyện với Mike Margolis.

Chiếc đồng hồ đặc biệt

Bossluxury: bạn là ai và bạn có mối quan hệ như thế nào đối với ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ?

Mike Margolis: . Tôi là nhà phân phối đồng hồ tại Hoa Kỳ cho các thương hiệu H. Moser, Hautlence, Anonimo, Cyrus và C.H. Wolf Glashütte i/Sa đồng hồ. Trước đây, tôi là chủ tịch của Girard-Perregaux Bắc Mỹ, và Giám đốc Kinh doanh của Hublot, Mỹ.

Bossluxury: Bạn đã có một tour du lịch khám phá thông qua ngành công nghiệp đồng hồ. Làm thế nào bạn đã có được bước đi này?

Mike Margolis: Tôi đã gặp Jean-Claude Biver trong khi ông ấy là Giám đốc điều hành của Blancpain và tôi đã là người điều hành Diễn đàn Blancpain timezone.com. Chúng tôi trở thành bạn bè, và đã làm một số sự kiện với nhau. Khi anh ta đến Hublot, anh ta nhờ tôi giúp đỡ, còn lại là lịch sử.

Bossluxury: Đó là một người tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình đó cùng, chắc chắn rồi! Dĩ nhiên, trước khi điều đó xảy ra, bạn phải yêu thích đồng hồ. Sự yêu thích đồng hồ của bạn đã bắt đầu khi nào?

Mike Margolis: Khoảng năm 1975 khi tôi còn học trung học, chiếc đồng hồ LED đỏ của tôi đã chết, và cha tôi đã cho tôi chiếc Omega Seamaster. Tôi để nó lên, giữ nó vào tai tôi, nghe thấy rằng máy nhỏ đang nhích vào bên trong, và tôi đã yêu nó.

Bossluxury: Bây giờ đó là một nâng cấp tuyệt vời, đặc biệt là cho một học sinh trung học! Sau khi bộ chuyển động đó thu hút sự chú ý của bạn, cái gì đã trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên mà bạn mong muốn?

Mike Margolis: Ngay từ đầu, tôi cảm thấy rằng nếu tôi chỉ có hai chiếc đồng hồ, tôi sẽ chết và lên thiên đàng. Đối với một chiếc đồng hồ thể thao, tôi thích một chiếc Rolex Submariner xanh hai tông. Đối với chiếc đồng hồ trang sức, đó là một mảnh vàng trị giá 20 đô la của Corum đã thu hút sự chú ý của tôi.

Bossluxury: Điều gì đã thu hút bạn đến với những chiếc đồng hồ này?

Mike Margolis: Vâng, Rolex là Rolex, và mọi người đều biết đó là chiếc đồng hồ tốt nhất từ trước tới nay. Đối với đồng hồ Corum, tôi thấy nó rất ngầu vì tôi là một người sưu tập tiền xu khi tôi còn nhỏ.

Bộ sưu tập tiền xu

Bossluxury: Bạn vẫn là một nhà sưu tập tiền xu, hay sở thích đó đã phai mờ?

Mike Margolis: Sở thích đó đã biến mất, mặc dù tôi vẫn giữ tất cả các đồng tiền của tôi từ khi còn nhỏ, bao gồm cả đồng Lincoln 1909-S, bà tôi đã cho tôi làm Bar Mitzvah năm 1973.

Bossluxury: Đã bao giờ có một khoảng thời gian trong đời bạn khi bạn có thể mua đồng hồ - và nếu có, bạn đã thêm chúng vào bộ sưu tập của bạn?

Mike Margolis: Không. Bởi thời gian tôi có thể đủ khả năng mua chúng, tôi đã chuyển đi, mặc dù tôi tin chắc rằng mọi bộ sưu tập đồng hồ phải có một chiếc Rolex. Tôi sở hữu một tinh thể bằng nhựa từ năm 1978 với viền Pepsi và dây đeo tay bên hông. Tôi chưa bao giờ sở hữu một chiếc Corum.

Chiếc Rolex đặc biệt

Bossluxury: Mặc dù tôi chưa có Rolex trong bộ sưu tập của mình, nhưng tôi đồng ý rằng đó là một sự bổ sung tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi tò mò, vì sao bạn cảm nhận mạnh mẽ về thương hiệu này?

Mike Margolis: Bạn không thể phủ nhận được tác động mà đồng hồ Rolex đã có trong ngành công nghiệp của chúng tôi: thông điệp chung cho mọi người tiêu dùng rằng "bạn cần một chiếc đồng hồ đẹp, bạn xứng đáng được đeo một chiếc đồng hồ đẹp". Hàng triệu đô la mà Rolex chi cho việc quảng bá Công ty.

Bossluxury: Có bất kỳ phần nào trong bạn mà vẫn giữ cho những chiếc đồng hồ mà bạn yêu thích đầu tiên?

Mike Margolis: Không. Một khi tôi mất hứng thú, nó đã được đặt trong quá khứ. Luôn luôn có những chiếc đồng hồ ấn tượng khác để tìm kiếm.

Bossluxury: Cho rằng bạn đã chuyển đổi sự yêu thích qua nhiều năm, và đã làm việc với một số thương hiệu khác nhau, có điều gì là bộ sưu tập của riêng bạn hay không?

Mike Margolis: Tôi không phải là một người lùn lớn, tôi mua cái gì tôi thích và giữ nó mãi mãi. (Ha, tôi cũng vậy với xe hơi). Tôi có một bộ sưu tập của khoảng 20. Tôi bắt đầu làm người sưu tầm đồng hồ cổ bởi vì tôi không thể mua đồng hồ hiện đại, và tôi vẫn có một số tác phẩm cổ điển tuyệt vời: một chiếc Movado Triple từ năm 1940, một chiếc đồng hồ bí ẩn của Lecoultre, IWC Ingenieur từ năm 1968 ...

Có vẻ như mỗi lần nổi lên, đó không phải là thời điểm đúng dành cho tôi. Tôi có câu nói rằng "Tôi không đuổi theo đồng hồ, đồng hồ đuổi theo tôi." Khi chiếc đồng hồ đến với bạn vào đúng thời điểm, bạn biết đó là điều có ý nghĩa.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Kicking Off Couture 2017: 6 đồng hồ Las Vegas Watches với các con lăn

15/12/2017     admin

WatchTime quay trở lại Las Vegas trong tuần này cho chương trình thời trang và trang sức của Couture và JCK trong năm nay. Bài viết này được coi như là bản trình chiếu có giá trị tham khảo về những chiếc đồng hồ mới của chúng tôi trong chương…

Đồng hồ đeo tay Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication 3600

14/12/2017     admin

Có nhiều người vẫn thường quan niệm sai lầm rằng thú chơi đồng hồ chủ yếu là những chiếc đồng hồ phức tạp. Họ cho rằng những chiếc đồng hồ ấy phải thực sự thú vị, đẹp đẽ và có thiết kế phức tạp, điển hình là Vacheron Constantin Les…

Trên tay đồng hồ thông minh Louis Vuitton Tambour Horizon Luxury

13/12/2017     admin

Chuyến đi này đã đưa tôi tới được thành phố New York vào ngay tối hôm đó, thương hiệu Louis Vuitton ở Paris quyết định đồng thời tung ra thiết bị thông minh đầu tiên của họ (xem bài giới thiệu về thông số kỹ thuật và thông tin kỹ…

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold - KỲ DIỆU ĐẾN MỨC NÀO

12/12/2017     admin

Tất cả những gì có thể miêu tả về vẻ đẹp của Hublot có thể gói gọn trong vòng một câu: “Nghệ thuật của sự pha trộn". Những người yêu đồng hồ trên toàn thể giới có thể đưa ra hàng trăm ví dụ điển hình về Hublot. Jean-Claude Biver - chủ…

Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay ‘Orologi & Passioni’ phiên bản giới hạn

11/12/2017     admin

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người Italia thích đồng hồ của họ giống như thích cà phê espresso hay Barolo lâu năm, vì đó là điều hoàn toàn tự nhiên khi mà niềm đam mê thời thơ ấu của đất nước này lại được bù đắp bằng một…

Trên Tay Đồng Hồ Frederique Constant Flyback Chronograph Manufacture

07/12/2017     admin

Frederique Constant Flyback Chronograph Manufacture là chiếc đồng hồ đại diện cho những nỗ lực của thương hiệu trong việc phát triển bộ máy nội bộ chất lượng cao với các phiên bản ở một mức giá rất hợp lý. Trong khi phong cách thời trang cao cấp rất thịnh…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!