Chiếc đồng hồ đeo tay Hublot Big Bang Depeche Mode Steel

Đồng hồ của Hublot Big Bang Depeche Mode ra mắt vào năm 2010 với 12 đồng hồ Big Bang Depeche Mode độc đáo được bán cho tổ chức từ thiện, bao gồm cả nghệ thuật của một bìa album khác của Depeche Mode. Việc bán hàng nhằm mục đích đem lại lợi ích cho tổ chức từ thiện - như thường lệ trong các tình huống như vậy. Tại thời điểm đó, không có mô hình người tiêu dùng đã có sẵn. Hublot và nhóm nhạc tiếp tục làm việc cùng nhau, và vào năm 2013, đã trở lại với một mô hình đặc biệt hơn nhiều mà chắc chắn là một chút "rock and roll" hơn.

Một Blog đồng hồ thời trang đã giới thiệu đồng hồ thời trang 2013 Hublot Big Bang Aero Bang Depeche ở màu đen. Hublot và Depeche Mode đã một lần nữa làm điều gì đó để đem lại lợi  ích cho tổ chức từ thiện, nhưng lần này nó dành cho tổ chức "Từ thiện: Nước" là làm sạch nước sạch cho người dân ở các khu vực đang phát triển trên thế giới. Chế độ Depeche thậm chí còn bao trùm lên mô hình sau này trên trang web của họ - dường như mối quan hệ của họ với Hublot đã trở nên khá tốt.

Trong khi chiếc Hublot Big Bang Aero Bang Depeche Mode ref 311.CI.1170.VR.DPM13 hoàn toàn có màu đen với lớp vỏ gốm và chỉ giới hạn duy nhất 250 bản thì với phiên bản năm 2014, Hublot đã tăng số lượng các mẫu khác của mình là Hublot Big Bang Aero Bang Depeche Mode Stell ref .311.SX.8010.VR.DPM14 với những màu sắc sáng hơn cùng với 1 thanh thép kết hợp trong lớp vỏ gốm. Đối với quan điểm của tôi, thì đây hoàn toàn là 1 sự cải biến tuyệt vời, nó mang lại 1 cái nhìn bắt mắt và thực sự có phong cách động đáo mặc dù vẫn chỉ giới hạn 250 bản. Mặc dù phiên bản này có số lượng ít nhưng nó vẫn không làm cho những người sưu tập Hublot trở nên nghèo nàn về phong cách bởi Hublot còn rất nhiều mẫu đồng hồ với vở gốm khác.

Có nhiều luồng ý kiến tranh luận về mẫu đồng hồ này của Hublot, 1 số cho rằng nó là mẫu đồng hồ với thiết kế cho nữ, mặc dù mặt của đồng hồ lại chính xác là 44mm giống như những chiếc đồng hồ tiêu chuẩn khác của Big Bang. Hublot cũng có những mẫu đồng hồ với kích thước nhở hơn cho nữ. Không thể kết luận chắc chắn rằng đây là lần đầu tiên có 1 chiếc đồng hồ Hublot Big Bang với size như vậy cho nữ giới, nhưng tôi có thể nói điều này trong tình huống tranh luận thú vị đang diễn ra là chiếc Hublot Big Bang này dành cho mọi giới tính.

Dây đeo màu bạc thực sự là 1 điều thu hút tôi, bởi bạn sẽ không thể thấy đượckết cấu bên trong của dây đeo này. Theo Hublot, thì phần phía trên của dây đeo được trang trí với các biểu tượng “ clous Pyramide” làm từ da bò màu xám và được ép nóng với độ bền cao. Dưới da là 1 lớp cao su lót màu đen.

Bên trong của chiếc Hublot Big Bang Depeche Mode Steel này có bộ máy Hublot Caliber 4212 với nền tảng quay số tự động từ Thụy Sỹ. Bạn có thể nhìn thấy sự vận động của bộ máy thông qua lớp kính Sapphire ở phía mặt sau của đồng hồ. Ở đó cũng có biểu tượng của sự từ thiện: Water and Depeche Mode logos.

Hublot là bậc thầy trong việc thu hút các đối tác và khán giả, những người chẳng bao giờ quan tâm tới đồng hồ sang trọng mặc dù đã bỏ ra cả núi tiền để mua những thứ đồ sang chảnh khác. Thông qua những buổi từ thiện, những buổi hòa nhạc, họ khéo léo lồng ghép sản phẩm của mình vào đó. Fan hâm mộ chắc chắn sẽ bị ngã gục bởi những chiếc đồng hồ mà ban nhạc của mình đang sở hữu. Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng Hublot The ref. 311.SX.8010.VR.DPM14 Hublot Big Bang Depeche với phiên bản giới hạn có giá là 19.400USD

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam