Chiếc đồng hồ hoàn hảo của bạn là gì? Dưới đây là 10 bước để tìm nó

Bạn đã bao giờ tự hỏi "Chiếc đồng hồ hoàn hảo của bạn là chiếc đồng hồ nào?" Có lẽ bạn đã từng hỏi chính mình "Tôi nên mua chiếc đồng hồ nào?" Đây là một kế hoạch 10 bước để giúp bạn tìm ra chiếc đồng hồ phù hợp nhất cho riêng mình.

 

1/ Nếu bạn mới chỉ đang bắt đầu tìm hiểu vào việc sưu tập đồng hồ thì trước tiên hãy ghé thăm các trang web trực tuyến. Bạn đừng hỏi câu "Tôi nên mua đồng hồ nào." Những người tham gia diễn đàn không biết điều đó vì thế họ sẽ không chú ý tới câu hỏi của bạn. Thay vào đó, hãy hỏi những câu hỏi cụ thể về đồng hồ để có thể xây dựng kiến thức cho mình. Đặt câu hỏi dựa trên hướng dẫn bên dưới. Trong bất kỳ cộng đồng trực tuyến nào, hãy nhớ rằng các câu trả lời sẽ phản ảnh những hiểu biết và kiến thức về đồng hồ của các thành viên. Những người tham gia diễn đàn thường xuyên có thể đã hình thành nên sự trung thành thương hiệu mạnh mẽ. Một trang web dành riêng cho một thương hiệu cụ thể sẽ hội tụ đông đảo fan hâm mộ của thương hiệu đó.

2/ Lập danh sách các tính năng và chất lượng bạn tìm kiếm về một chiếc đồng hồ, sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên và sau đó tìm đồng hồ phù hợp với danh sách của bạn. Hãy thực sự nghĩ về các tính năng. Bạn sẽ sử dụng đồng hồ trong môi trường nước? Bạn có cần thiết để có thể đọc nó trong bóng tối? Bạn có cần một phiên bản đặc biệt? Nếu bạn muốn thay đổi dây đeo, bạn có cần các quai tiêu chuẩn? Chi phí dịch vụ có đáng lo ngại không?... Các tiêu chuẩn bạn đặt ra cứ kéo dài.

3/ Bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc tìm kiếm, bạn sẽ hạnh phúc hơn khi việc tìm kiếm kết thúc. Tránh mua sắm bốc đồng. Hãy mua sắm có phương pháp.

4/ Nếu có thể, đừng mua đồng hồ nào vì bạn nghĩ nó sẽ làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác. Bạn có thể mua bất kỳ đồng hồ nào và mọi người sẽ đưa ra những ý kiến để cho bạn biết bạn nên mua đồng hồ ưa thích của họ. Đem hạnh phúc của bạn vào tay người khác là kinh doanh rủi ro. Học cách rũ bỏ những lời chỉ trích. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn.

5/ Mỗi lần bạn nhìn thấy hình ảnh của chiếc đồng hồ bạn thích, hãy lưu giữ hình ảnh về nó. Cố gắng định vị nhiều hình ảnh của cùng một chiếc đồng hồ. Đừng tập trung vào những bức ảnh đẹp chuyên nghiệp - cố gắng tìm những bức ảnh chân thực càng tốt. Xem các hình ảnh đã lưu hàng ngày (hoặc thường xuyên hơn). Giữ danh sách xếp hạng những chiếc đồng hồ yêu thích của bạn. Nếu một chiếc đồng hồ giữ vị trí số 1 trong một thời gian dài thì chiếc đồng hồ đó có thể là người chiến thắng. Mặt khác, khi bạn phát hiện ra điều gì đó khiến bạn quan tâm đến đồng hồ, bạn sẽ nhận thấy nó mỗi lần bạn nhìn vào đồng hồ, vì vậy bạn có lẽ nên loại bỏ nó khỏi danh sách của bạn.

6/ Cố gắng để xác định hai hoặc ba điều về một chiếc đồng hồ mà thực sự làm cho bạn thích nó. Đừng chỉ nói "Có vẻ đẹp" - quá cụ thể. Một khi bạn chỉ nghĩ nó đẹp, bạn có thể tìm ra hàng chục chiếc đồng hồ khác với những phẩm chất đó

7/ Điều nên chú ý nhất trong tìm kiếm của bạn. Không có gì tồi tệ hơn việc mua một chiếc đồng hồ, chỉ để tìm một chiếc mà bạn thích trong tuần tiếp theo. Nếu bạn tìm thấy một chiếc đồng hồ mà bạn thực sự thích qua việc tìm kiếm trên các diễn đàn đồng hồ, nói với những người tốt về chiếc đồng hồ đó, và yêu cầu họ giới thiệu những chiếc đồng hồ tương tự. Về vấn đề này, lời khuyên từ những người khác có thể hữu ích

8/ THỬ TRƯỚC KHI MUA! Hãy thử càng nhiều đồng hồ càng tốt. Những chiếc đồng hồ chắc chắn có thể làm bạn ngạc nhiên một lần trên cổ tay của bạn. Những chiếc đồng hồ quá lớn, quá nhỏ, quá dày, và / hoặc quá nặng tạo ra nhiều hối hận cho người mua. Nếu bạn thấy một chiếc đồng hồ mà bạn thích trên trực tuyến, hãy tìm nó tại địa phương và thử nó. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy tìm một chiếc đồng hồ có kích thước tương tự và thử nó. Nếu bạn mua nó ở một nơi xa mà không có cách để thử, hãy đảm bảo bạn có thể trả lại đồng hồ mà không có bất cứ yêu cầu nào

9/ Khi bạn đang thử đồng hồ, chú ý đến cảm giác mà chiếc đồng hồ tảo ra cho bạn. Lý tưởng nhất, một chiếc đồng hồ sẽ "gọi bạn" trong số nhiều chiếc đồng hồ mà bạn đang cân nhắc. Đó có thể là một trong những chiếc đồng hồ để mua, giả định nó vẫn tiếp tục gọi bạn trong một khoảng thời gian. Đừng thích nó ngay trong lần đầu tiên.

10/ Một khi bạn đã quyết định, hãy thử nó một vài ngày. Hành động như thể bạn đã sẵn sàng để mua nó và kết thúc quá trình tìm kiếm của bạn. Có những chiếc đồng hồ nào khác mà bạn đang nghĩ đến mua bây giờ vượt quá tầm với. Bạn vẫn hài lòng với sự lựa chọn của bạn?

Tìm chiếc đồng hồ hoàn hảo có thể là một thách thức nhưng đó là một phần của niềm vui, và sự lựa chọn đúng đắn có thể mang lại nhiều năm hưởng thụ.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam