Đồng hồ Rolex Deepsea và 6 chiếc đồng hồ lặn ấn tượng khác  

Tất cả đồng hồ của thợ lặn đều có những đặc điểm riêng biệt: vòng quay xoay đơn, vít chống, vít an toàn, khả năng chịu nước cao hơn bình thường. Tuy nhiên, một số đồng hồ lặn này có thể đạt đến độ cao 3.000 hoặc thậm chí 4.000 mét, các thiết bị đo độ sâu có thể hoạt động ở độ sâu không thể tin được, hoặc các thiết bị đo độ sâu kỹ thuật cao được tích hợp trong các chuyển động cơ học của chúng. Dưới đây, chúng ta hãy xem Rolex Deepsea và sáu đồng hồ lặn khác.

1. Rolex Sea-Dweller Deepsea

Rolex sea

Rolex Sea-Dweller Deepsea D-Blue Edition

The Rolex Sea-Dweller Deepsea có thể chống nước đến 3,900 mét (gần 13.000 feet). Nó bao gồm ba yếu tố hấp thụ áp lực: một tinh thể sapphire dày 5,5mm, vỏ đồng hồ dày 3,28mm được làm bằng titanium cấp 5, và một vòng tròn bên trong (cả hai đều được làm bằng thép biodur-108). Mùa hè năm ngoái, đồng hồ Rolex đã tung ra bản Rolex Deepsea D-Blue Edition mới nhất, với mặt số "D-Blue" độc quyền có màu xanh đậm ở trên cùng và sau đó tối dần lên trên và màu đen ở phía dưới. Xem thêm chi tiết và hình ảnh ở đây.

2. Breitling Superocean Chronograph M2000

Breitling Superocean Chronograph M2000

Breitling Superocean Chronograph M2000

Breitling Superocean Chronograph M2000 có một chiếc chronograph có thể hoạt động ở độ sâu 2.000 mét dưới nước. Đồng hồ này là chiếc đầu tiên trang bị hệ thống tay đẩy có bằng sáng chế, trong đó bộ điều khiển chronograph được vận hành thông qua kim loại của vỏ đồng hồ. Cùng với núm điều chỉnh bị khóa bằng vít và tinh thể sapphire dày 4mm, những chiếc tay đẩy này cho phép người sử dụng sử dụng đồng hồ ở độ sâu 2.000 mét (6.600 feet) mà không có nguy cơ nước thấm vào. Xem bài viết "Watch to watch" của chúng tôi trên Breitling Superocean Chronograph M2000.

3. Blancpain X Fathoms

Blancpain X Fathoms

Blancpain X Fathoms

Đồng hồ Blancpain X Fathoms kết hợp các yếu tố của các phiên bản trước Fifty Fathoms nổi tiếng của nó với một máy đo độ sâu cơ học hiện đại. Mặc dù "chỉ có" chống nước đến 300 mét, Blancpain gọi nó là chiếc đồng hồ cơ khí hiệu suất cao nhất đã từng được sản xuất bao gồm:

- Đo sâu tới 90 mét

- Độ sâu tối đa đạt tối đa

- Chỉ thị riêng ở thang 0-15m với độ chính xác +/- 30 cm

- Bộ đếm ngược 5 phút cho các điểm dừng

Phần vỏ 55,65 mm, được làm bằng titan Titan phủ satin, có khả năng chịu nước tới 300 mét. Nó có van giải nén khí hê-li. Phần dây đeo bao gồm 14 phần khớp nối để đảm bảo một sự phù hợp hoàn hảo trên cổ tay. Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về Blancpain X Fathoms.

4. Ball Engineer Hydrocarbon DeepQUEST

Ball Engineer Hydrocarbon DeepQUEST

Ball Engineer Hydrocarbon DeepQUEST

The Ball Engineer Hydrocarbon DeepQUEST có độ chống nước 3,000 m, đạt được bằng cách chế tạo toàn bộ phần vỏ ra khỏi một khối duy nhất mà trên đó miếng vát được phun trực tiếp. Các núm điều chỉnh, thường được coi là điểm yếu của một chiếc đồng hồ về sức đề kháng nước, đã được tăng cường để ngăn ngừa sự xâm nhập của nước khi ở vị trí đinh ốc. Đồng hồ cũng có một tinh thể sapphire nonreflective với độ dày của nó tăng lên đến 5,3 mm và một van heli phun tự động.

5/ Deep Blue Depthmaster 3000M

Deep Blue Depthmaster 3000M

Deep Blue Depthmaster 3000M

The Deep Blue Depthmaster 3000M, như tên gọi của nó, có khả năng chống nước tới 3.000 m. Đồng hồ được trang bị động cơ tự động Miyota 9015 Nhật Bản. Hộp đựng bằng thép không rỉ 49mm có một van heli với nắp bảo vệ. Tinh thể sapphire lấp đầy Super-LumiNova và tinh thể sapphire vòm dày 6 mm.

6/ Hublot Oceanographic 4000

Hublot Oceanographic 4000

Hublot Oceanographic 4000

Mất đến 18 tháng nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm để hoàn thành chiếc đồng hồ Hublot Oceanographic 4000 là chiếc đồng hồ lặn đầu tiên có thể chịu được áp lực ở độ sâu 4.000 mét, hoặc khoảng 13.120 feet. Để đảm bảo độ kín nước của đồng hồ và để chống lại áp lực cực đoan này, tinh thể sapphire tổng hợp có độ dày 6,5 mm. Vỏ đồng hồ được làm bằng titanium cấp 2. Nó có một van heli tự động. Chi tiết hơn về Hublot Oceanographic 4000 ở đây.

7. UTS 4000M Professional Diver

UTS 4000M Professional Diver

UTS 4000M Professional Diver

Chiếc UTS 4000M Professional Diver là một chiếc đồng hồ chống nước với 4.000 mét, đi kèm với phần vỏ 45-mm được tạo ra từ một khối thép không gỉ duy nhất. Tinh thể sapphire dày 6mm được dán vào và cũng được bảo vệ bằng một vòng thép không gỉ với bảy ốc vít. Để tìm hiểu thêm về UTS, và những gì làm cho đồng hồ Dive của Đức trở nên độc đáo, hãy nhấp vào đây để đọc hồ sơ của chúng tôi.

Bạn đang lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ lặn đẳng cấp và sang trọng. Vậy tại sao không đến với chúng tôi - Địa chỉ bán đồng hồ nam rolex chính hãng nhất hiện nay để được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm.

Nguồn: Bossluxury.vn 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam