Chiếc đồng hồ vàng ma thuật Hublot Big Bang MECA-10

Tại Baselworld năm ngoái, Thương hiệu Hublot đã củng cố cho bộ sưu tập Big Bang phổ biến của mình với một sản phẩm hoàn toàn mới gọi là Big Bang MECA-10 . Đây thực sự là những chiếc đồng hồ vàng ma thuật mà những nhà sành sỏi đồng hồ không thể bỏ qua.

 

Đồng hồ vàng ma thuật Hublot Big Bang MECA-10

Tôi thực sự cảm thấy những chiếc đồng hồ Hublot phiên bản cũ của hãng này đã không nhận được sự chú ý nhiều, vì vậy tôi vui mừng khi có một phiên bản mới ra trong năm nay. Cho đến nay, Hublot đã đưa ra hai phiên bản của MECA-10: phiên bản Titanium không hạn chế và phiên bản "toàn màu đen" phiên bản giới hạn có kèm theo một vỏ bằng gốm. Bây giờ, có một biến thể thứ ba được đưa ra trong đồng hồ vàng ma thuật hay được gọi là Đồng hồ “Magic Gold” của Hublot Big Bang MECA-10, mang đến một vẻ đẹp hấp dẫn và tinh tế cho một chiếc đồng hồ kỹ thuật thú vị.

Magic Gold là một hợp kim vàng đặc biệt được phát triển đặc biệt bởi Hublot

Magic Gold là một hợp kim vàng đặc biệt được phát triển đặc biệt bởi Hublot. Vì bất cứ ai sở hữu một chiếc đồng hồ bằng vàng đều có thể chứng minh, vàng thực sự là một loại kim loại rất mềm, dễ bị trầy xước.  Tuy nhiên, bằng cách pha trộn một cách hài hòa giữa vàng với gốm, Hublot đã có thể tạo ra một hợp kim mạnh đến mức nó chỉ có thể được gia công bằng kim cương. Trên thực tế, hợp kim Magic Gold của Hublot có độ đánh giá độ cứng xấp xỉ 1.000 Vickers,  gấp đôi  hai lần so với vàng 18 carat thông thường và các loại thép khác. Điều này có nghĩa là, với Magic Gold, Hublot đã đem đến độ uy tín và lượng vàng có chất lượng cao khiên cho giá bán đồng hồ Hublot chính hãng có phân khúc khá cao.

Hublot Big Bang MECA-10 Magic Gold có màn hình 45mm

Chiếc đồng hồ mới của Hublot Big Bang MECA-10 Magic Gold có màn hình 45mm với hai chiếc đồng hồ MECA-10 khác. Nói tóm lại, có vẻ như là một chiếc đồng hồ của Big Bang mà không có máy bấm thời gian. Nó được thiết kế to, đậm và đồi trụy, và làm nổi bật sự hiện diện của cổ tay, đặc biệt khi nó có trong vàng. Viền ngoài và vỏ đều được đánh bóng, hơn nữa vỏ lưng được làm bằng gốm đen cực nhỏ với màn hình màu xanh. Khả năng chịu nước là rất cao 100 mét.

Big Bang MECA-10 Magic Gold sử dụng bộ động cơ hoàn toàn mới của Hublot

Điều gì là độc quyền về đồng hồ MECA-10, tuy nhiên,  đó là động cơ.  Hublot HUB1201 là một thương hiệu mới, có thể di chuyển bằng tay, nó tạo ra  điều đặc biệt cho chiếc đồng hồ này trông như thể lấy cảm hứng từ đồ chơi xây dựng Meccano. Một điểm nổi bật của động cơ này là hai thùng nhiên liệu chính cung cấp năng lượng dự trữ 10 ngày. Ngoài ra còn có hai chỉ số dự trữ năng lượng, lần đầu tiên được hiển thị lúc 6 giờ sử dụng đĩa có các chữ số được khắc chữ. Thứ hai là một phần của hệ thống giá đỡ trên thùng chính có hai phần răng. Khi các ống chính bị văng, giá đỡ di chuyển sang bên trái của mặt số; Khi động cơ dần đi xuống, nó di chuyển dần sang phải. Và khi dự trữ năng lượng kéo dài trong hai ngày cuối cùng, một điểm đánh dấu màu đỏ sẽ xuất hiện thông qua một đường cắt cho bánh xe.

Hublot Big Bang MECA-10 Magic Gold có khả năng chịu nước rất cao

Dự trữ năng lượng kéo dài, kiến ​​trúc của Hublot HUB1201 cũng rất trực quan. Vì nó như một bộ xương di động, nó mang lại những con số có chiều sâu, giúp người đeo đồng hồ có  một cái nhìn và cảm nhận ba chiều. Nó gần như làm cho bạn cảm thấy như đang nhìn xuống một thành phố thu nhỏ.

Hublot Big Bang MECA-10 Magic Gold được xem như sản phẩm nổi bật trong bộ Big Bang

Nhưng hầu hết tất cả, những gì tôi thích về đồng hồ này là với sức mạnh  của Magic Gold, sức mạnh dự trữ lâu dài của nó, và khả năng chịu nước tuyệt vời, Hublot Big Bang MECA-10 Magic Gold thực sự có thể như là  một người dùng hàng ngày rất thiết thực. Đồng hồ mới của Hublot Big Bang MECA-10 Magic Gold được thiết kế giới hạn ở 200 miếng và có giá là 34.600 đô la.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về mẫu sản phẩm Hublot trên bạn có thể đến trực tiếp Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng hàng đầu Hà Nội để được các nhân viên ở đây tư vẫn cho bạn.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam