Đồng Richard Mille RM 35-02 đầu tiên với động cơ lên dây tự động

Chúng ta hãy cũng chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ thể thao sang trọng mới nhất được thiết kế đặc biệt cho một trong những tay vợt tuyệt vời nhất thế giới với 9 lần vô địch giải Pháp mở rộng, Rafael Nadal. Richard Mille RM 35-02 Rafael Nadal tiếp tục hợp tác với Thương hiệu thương hiệu haute horlogerie củaThụy Sĩ và ngôi sao quần vợt Tây Ban Nha, bắt đầu từ năm 2008 và đã sản xuất một thương hiệu phụ phổ biến - đồng hồ Rafael Nadal, bắt đầu với sự đột phá của RM 027. Mẫu đồng hồ mới này là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập của Nadal nhằm giới thiệu động cơ lên dây tự động.

 

Kể từ lần gặp nhau đầu tiên vào thời điểm năm 2008, Richard Mille và Rafael Nadal đã quyết định cùng nhau tạo nên một ấn tượng hàng đầu trong lịch sử ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đương đại. Và cuối cùng thì, cái tên “Nadal” ngày nay đã đi liền với bộ sưu tập độc nhất vô nhị do thương hiệu đồng hồ thời trang Richard Mille thiết kế với những ưu điểm về mặt kiểu dáng đi kèm sự phá cách, đảm bảo tiêu chí về độ nhẹ cao và khả năng chống giật tối ưu.

Từng chiếc đồng hồ RM thời trang được 2 đối tượng này cùng nhau thiết kế - từ RM 027 thứ nhất có vỏ làm bằng sợi carbon nano trình làng năm 2010, cho đến mẫu RM 27-01 với động cơ sử dụng khung đỡ bằng dây cáp, hay phiên bản cải tiến RM 27-01 sở hữu bộ khung đỡ liền khối, tận dụng chất liệu NTPT Carbon – tất cả đều đem ý nghĩa như một sự cải tiến vô cùng lớn về mặt sáng tạo, là minh chứng rõ rang cho một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với ngành thời trang chế tạo đồng hồ thời thượng.

Có vẻ giống như sản phẩm tiền nhiệm, RM 35-02 Rafael Nadal nằm trong top những mẫu đồng hồ cao cấp chẳng có sản phẩm nào giống được – đó chính thành quả của việc nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ. Sử dụng phần máy RMAL1, khung đồng hồ và một số cầu nối có nguyên liệu bằng Titanium cấp độ/lớp 1 được sơn cát và hoàn thành thông qua tiến trình PVD/Titalyt để đảm bảo độ mềm tuyệt đối và bề mặt vô cùng đẹp.

Bánh răng đạt sự hài hòa quán tính của RM 35-02 dao động ở 28,800 VPH, được điều khiển bởi một bộ xử lý double-barrel với mục đích làm cho mômen cuốn vận hành ổn định hơn cùng khả năng dự trữ năng lượng thấp nhất là 55 giờ. Nó được sáng tạo theo tư duy từ chiếc RM 35-01, RM 35-02 giới thiệu như một lời giải đáp cho hàng loạt các yêu cầu từ các quý khách của Richard Mille về một cơ chế tự động lên dây bên trong bộ máy Nadal.

Giá bán đồng hồ RM chính hãng cho phiên bản này là $ 135,000. Nó có mặt tại các cửa hiệu Richard Mille và các nhà bán lẻ Richard Mille trên toàn thế giới.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam