Chiêm ngưỡng bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II

Mới đây, Hublot và Sang Bleu đã cùng nhat tạo ra một bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II phiên bản giới hạn với sự sang tạo đầy độc đáo và sang trọng. Big Bang Sang Bleu II sẽ xuất hiện với  3 màu là màu xanh lam, trắng và xám. Điều đăc biệt của mẫu đồng hồ này đó là chất liệu gốm sứ được đưa vào thiết kế đồng hồ với màu sắc hoàn hảo và đồng đều. Hublot coi đây là một kiến trúc đồng hồ tiếp tục “thác thức truyền thống”

 “Với những Sang Bleu II All Black ra mắt cuối năm, chúng tôi đã mở các cửa để làm việc trong gốm với các mô hình mà chúng tôi đã được phát triển với Sang Bleu cho năm nay. Những phiên bản mới của bộ ba này vẫn còn. Chúng là sự tiếp nối của các mẫu All Black phiên bản gốc, tạo ra những sự độc đáo riêng”

Ricardo Guadalupe  - Giám đốc điều hành HUBLOT

 Thiết kế mẫu đồng hồ được cắt góc sắc nét, lớp vỏ cắt sắc nét như những mặt cắt bằng kim cương Big Bang Sang Bleu II đã mang đến những điều kinh ngạc cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thể nói sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang tạo trong thiết kế của người nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao của những người thợ đã tạo ra những mẫu đồng hồ độc nhất vô nhị này. Không chỉ là một phụ kiện thời trang, thể hiện cá tính và đẳng cấp, Big Bang Sang Bleu II đòi hỏi cần có một cái nhìn sâu sắc hơn để có thể đánh giá chính xác và đầy đủ về vẻ đẹp đa chiều của nó.

Với các góc sắc nét, vỏ điêu khắc, nhiều mặt như thể được cắt bằng kim cương, Big Bang Sang Bleu II do Maxime Plescia-Buchi và Hublot thiết kế có khả năng khiến người xem kinh ngạc và kinh ngạc. Kết hợp sự sáng tạo của nghệ sĩ xăm hình với chuyên môn kỹ thuật của nhà sản xuất có trụ sở tại Nyon, tác phẩm thể hiện một thiết kế phức tạp, triệt để, đòi hỏi một cái nhìn kỹ hơn để có thể đánh giá đầy đủ vẻ ngoài đa chiều của nó. Vỏ, gờ, giữa vỏ, dây đeo và mặt số đã được xây dựng với hình dạng riêng của chúng, nhưng chúng lại kết hợp với nhau với tính linh hoạt liền mạch, đồng nhất

Ở phiên bản màu xám, siêu phẩm mang đén vẻ ngoài gợi nhớ tới các công trình kiến trúc của những siêu đô thị thế kỷ XXI. Các sắc thái của màu xám chiếu lên lớp gốm lần lượt gợi lên thép, titan và nhôm, làm nổi bật mạnh mẽ thiết kế kiến ​​trúc sâu sắc của Big Bang Sang Bleu II.

Nếu phiên bản màu xám tiêu biểu cho nét hiện đại thì phiên bản màu xanh lại mang một nét quý phái của hoàng gia. Cùng với đó là sự đối lập hoàn hảo trong thiết kế giữa các tông màu, giúp mẫu thiết kế này luôn nổi bật ở bất cứ đâu. Phiên bản màu xanh hiên có giá

Phiển bản thứ 3 mang màu tráng, xuất hiện với sự đơn giản và vẻ đẹp tinh khiết nhất. Kiến trúc bề mặt của khung bezel, cùng với nhất đường nét tinh tế của vỏ hay dây đeo là những sự sáng tạo độc đáo và nghệ thuật, giống như những hình xăm mà Maxime Plescia-Buchi sử dụng trong nghệ thuật đồ họa của mình.

Mỗi chiếc Big Bang Sang Bleu II mới này sẽ có sẵn dưới dạng phiên bản giới hạn 200 chiếc. Tất cả chúng đều có chung một bộ vỏ 45 mm được làm hoàn toàn từ gốm công nghệ cao, chứa đồng hồ bấm giờ tự lên dây cót của UNICO Manufacture. Được phát triển hoàn toàn trong nhà bởi các kỹ sư và nhà sản xuất đồng hồ của Hublot, bao gồm 330 bộ phận và được trang bị chức năng quay ngược, mẫu đồng hồ này có khả năng dự trữ năng lượng trong 3 ngày. Mỗi phần được trang bị dây đeo cao su tương ứng, có hệ thống One Click cho phép thay đổi nó ngay lập tức mà không cần bất kỳ công cụ nào. Giá của mỗi chiếc đồng hồ Big Bang Sang Bleu II hiện nay là 27.300$

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam