Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ lặn hiện đại - Richard Mille RM 032 Automatic Chronograph Dive

Richard Mille là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đã nhận được rất nhiều giải thưởng với những mẫu đồng hồ cao cấp chất lượng cao, và thương hiệu có lịch sự tồn tại lâu đời nhất. Gần đây  Richard Mille  đã tung ra một chiếc đồng hộ lặn triệu đô đẳng cấp – đó là chiếc RM 032 Automatic Chronograph Diver.  Hiệu suất, an toàn, hiệu quả, cuốn hút tất cả đều kết hợp với nhau trong mô hình này.

Richard Mille

Mẫu đồng hồ có  sẵn bằng titanium, vàng trắng 18k hoặc vàng đỏ 18k, vỏ rộng khoảng 50mm và dày 17.80mm. Bên trong là một động cơ tự động RMAC2 – là động cơ thú vị vì các tính năng mà nó kết hợp; không chỉ là một tính năng đếm giờ  tự động chronograph mà còn có một vài tính năng gọn nhẹ khác.

Mẫu được thiết kế bằng vàng

Với tính năng đếm giờ chronograph  là độc quyền, duy nhất, bằng cách sử dụng nút đẩy từ  vị trí 4 đến 5 giờ, bạn có thể đặt lại chế độ chronograph chạy trước khi không phải dừng lại cơ chế. Điều này đã được phát triển cho các phi công để không lãng phí thời gian từ việc dừng lại, đặt lại và bắt đầu đếm giờ chronograph trong khi đi qua một điểm điều hướng. Người sử dụng có thể bắt đầu hoặc dừng chức năng đếm giờ  chronograph thông qua bộ đẩy giữa vị trí 1 và 2 giờ.

Mặt số được thiết kế đặc biệt

Mặt  số của chiếc đồng hồ này đã được  Richard Mille thiết kế vô cùng độc đáo và tỉ mỉ trên cùng chi tiết để mang lại độ chính xác cao nhất, với màu sắc vô cùng sôi động và hấp dẫn. RM 032  thực sự  là chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời nhất của Richard Mille  có khả năng chịu nước đến 300 mét và có nắp vặn của thợ lặn không khóa.

Gắn liền với RM 032 là một dây đeo cao su nổi bật, chiếc đồng hồ hồ thể thao mạnh mẽ này  sẽ có giá khởi điểm 125.000 USD (bằng titan).

Thông số kỹ thuật:

Thông số kĩ thuật

  • Vỏ hình tròn - có sẵn bằng titanium, vàng trắng 18K hoặc vàng đỏ.
  • Bên trong là động cơ caliber RMAC2: tự động cuộn dây chuyển động với giờ, phút, giây, ngày quá khổ, tháng, chức năng đếm giờ chronograph  với bộ đếm  phút và giây truy cập, giờ truy cập, chỉ số hoạt động và rotor điều chỉnh theo khuy hướng hình học.
  • Đường kính: 50.00 mm x 17.80 mm.

Đặc điểm chính:

  • Tính năng đếm giờ chronograph chạy khoảng 45 – 50 giờ. Các kết quả dự trữ năng lượng thực tế sẽ phụ thuộc vào khoảng thời gian sử dụng chronograph.

Nút điều chỉnh

Trong khi lặn biển sâu, áp lực nước lên bộ phận đẩy và nút điều chỉnh là đủ mạnh để vô tình vận hành một trong những máy đẩy, ví dụ. các nút đẩy của chronograph. Để tránh bất kỳ hiệu ứng áp lực bên ngoài hoặc thao tác tình cờ, Richard Mille đã phát triển một khóa vặn cho chiếc đồng hồ RM 032 mà có thể khóa nút đẩy và đảm bảo có khả năng kháng nước đến 300 mét.

Các tính năng khác

: - Đường kính của động cơ: 39,15 mm

- Độ dày: 9,00 mm

- Trang trí bằng  62 chi tiết

- Tốc độ: 28.800 Vph (4Hz)

- Cân bằng lò xo: ​​Elinvar

- Chống sốc: Incabloc 908.22.211.100 (trong suốt)

- Trụ với ba vị trí: cuộn bằng tay, điều chỉnh ngày, cài đặt thời gian

Vỏ

Được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu nước đến 300 mét , theo tiêu chuẩn của thợ lặn ISO 6425.

Đường viền

Được thiết kế có  ba lớp kết nối với 22 ốc vít, các biến chứng  theo các tiêu chuẩn ISO 6425 một cách đơn giản để tránh tính sai lệch về thời gian.

Thiết kế nội thất  bên trong (trên và dưới)

Trong sợi cacbon, với các chỉ số được làm bằng các vật liệu phát quang

Mặt số :

Trong tinh thể sapphire (độ dày 0,40 mm) với tính năng chống phản quang (2 mặt), được bảo vệ bởi 8 nẹp silic chèn vào các rãnh trên và dưới.

Tinh thể sapphire:

- Viền: bằng tinh thể sapphire (1800 Vickers) với tính năng chống phản quang (2 mặt).

- Độ dày: 3,00 mm

- Mặt sau: trong tinh thể sapphire với tính năng chống phản quang (2 mặt)

- Độ dày: tại trung tâm 1,40 mm và ở cạnh bên ngoài 2,07 mm

Động cơ

- Đáy dưới và các cây cầu bằng titan 5 lớp bằng tay, phiến cát ướt, mặt trên được đánh bóng bằng tay

PVD đã xử lý

- Các chốt xoay

- Các miếng đánh bóng bằng kim cương ở phía cây cầu

- Các bánh răng có đường cắt

- Điều chỉnh áp lực tối thiểu cho bánh xe để bảo vệ hình dạng và hiệu suất

Thép

- Được thổi tinh thể Sapphire và các bề mặt được chế tạo bằng tay

- Vít và khe vít được đánh bóng.

Nguồn: Bossluxury.vn

 

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!