Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có lối sống bận rộn và năng động hơn trước, đồng hồ dành cho phụ nữ cũng hướng đến những thiết kế với âm sắc thể thao hơn để thể hiện phong cách riêng của họ

Lật lại lịch sử, vào năm 2011, bộ sưu tập “Admiral” đầy nam tính và mang tính biểu tượng của Corum đã được cải tiến thành một phiên bản đường kính 38 mm mờ nhạt hơn chỉ dành cho phụ nữ. Từ đó, mẫu đồng hồ này đã chiếm được trái tim của nhiều quý cô, và là một trong những mẫu đồng hồ nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường

Theo thời gian, lối sống và góc nhìn về thời gian của con người cũng thay đổi, Corum một lần nữa hướng sự tập trung của mình đến các quý cô, bằng cách ra mắt AC-One 38 Automatic. Dựa trên thiết kế của các mẫu AC-One trước đó, AC-One 38 Automatic nhằm mục đích bổ sung cho các mẫu có đường kính 45mm với phiên bản nữ tính. Có đường kính vỏ nhỏ hơn nhiều là 38mm có nghĩa là tỷ lệ ban đầu của AC-One 45 có vỏ hình lục giác phải được thu nhỏ một cách cẩn thận. Trong khi tuân thủ nghiêm ngặt các mã thiết kế của AC-One, vỏ của AC-One 38 đã được trang điểm một chút để làm cho nó tròn trịa hơn so với mẫu nguyên bản nam tính của nó.

Cùng với việc tạo ra một hình dáng mảnh mai và đầy quyến rũ hơn cho AC-One 38, Corum đã phải thiết kế lại cánh quạt siêu nhỏ của mình cho bộ máy tự động CO 082 được sử dụng để cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ nữ mới này, để phù hợp với kích thước trong trường hợp của nó. Đồng hồ này có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Dây đai mới và một chốt gấp ba lần cũng được tạo ra cho chiếc đồng hồ để tạo cảm giác thoải mái hơn trên cổ tay.

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam