Corum Admiral Bronze - Khúc hát ca ngợi những con tàu cũ

22/02/2022    

Ra mắt vào năm 1960, chỉ 5 năm sau khi thương hiệu được thành lập, bộ sưu tập Admiral đã trở thành hiện thân của di sản chế tạo đồng hồ hàng hải của Corum. Mặc dù luôn trung thành với DNA của mình, Corum chưa bao giờ ngại ra khơi đến những bến bờ xa xôi.

Đó là những gì xảy ra với Admiral 42 Bronze - một chiếc đồng hồ corum thể hiện được cả công nghệ thiết kế hàng hải và chế tạo đồng hồ. Sang trọng, thể thao, hợp thời trang, bộ sưu tập có hai mẫu mới, được đặt trong hộp Bronze để tôn vinh vẻ đẹp và sức mạnh của chất liệu đồng thau được sử dụng trên những con tàu cũ.

Hợp kim đặc biệt của đồng được sử dụng cho vỏ và gờ. Theo thời gian, chiếc đồng hồ này sẽ có lớp gỉ cổ điển đặc trưng. Để đồng nhất, một lớp hoàn thiện phủ sa tanh độc đáo đã được phủ lên toàn bộ vỏ, bao gồm cả khung biểu tượng bezel hình lục giác. 

Trung thành với nguồn gốc hàng hải của Bộ sưu tập Admiral, phiên bản này có 12 điểm đánh dấu giờ hình cờ hiệu trên mặt số. Bảng màu hải lý của mặt đồng hồ màu xanh nước biển hoặc màu xanh lá cây hàng hải hoàn toàn phù hợp với màu dây đeo cá sấu.

Admiral 42 Bronze được trang bị bộ chuyển động tự động Corum, có thể nhìn thấy qua vỏ sapphire ở mặt sau. Đồng hồ có một giây nhỏ ở vị trí 6 giờ và ngày ở vị trí 3 giờ.

Với khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, Admiral 42 Bronze là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho tất cả những người đam mê chèo thuyền.

 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam