CORUM GIÀNH ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG TOURBILLON DO TẠP CHÍ L'OROLOGIO CỦA Ý TRAO TẶNG

Cụ thể là mẫu đồng hồ Corum LAB 02 đã được tạp chí L'Orologio của Ý trao tặng giải thưởng.

Lễ trao giải ”Đồng hồ của năm” năm 2020 do tạp chí Ý L'Orologio tổ chức đã diễn ra vào hồi đầu tháng 11 năm 2020 vừa rồi. Trong tổng số 12 hạng mục của lễ trao giải, độc giả của tạp chí L'Orologio đã bình chọn cho mẫu đồng hồ LAB 02 của Corum ở hạng mục “Tourbillon” danh giá.         

                                                                   

Chiếc đồng hồ LAB 02 của Corum là một ví dụ tuyệt vời nhất cho sự hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và sự khéo léo phi thường. Những chuyển động cơ học phức tạp được tạo nên từ trí tưởng tưởng không giới hạn. Cùng với đó là xóa bỏ những hạn chế về mặt vật lý trong việc chế tác đồng hồ cơ.

Trong quá trình sáng tạo của mình, các thành viên thuộc nhóm Phát triển của Corum đã tự thử thách bản thân với tourbillon bay mà còn với cả việc sắp xếp những bánh răng bay trong chiếc đồng đồ. Họ đã tự đặt ra câu hỏi: “ Chuyện gì sẽ xảy ra nếu mọi sự chuyển động không có sự kết nối?”. Và sau đó, họ không ngừng nghỉ theo đuổi những nhiệm vụ phi thường của mình với mong muốn biến nó thành sự thật.

Lễ trao giải đã diễn ra như một phần của sự kiện Milano d’Oro vào ngày 5/11/2020 tại phòng trưng bày Antonini (Milan), cùng với những bài dự thi diễn ra liên tục cùng ngày. Mọi hoạt động trong sự kiện cũng như lễ trao giải đều được thực hiện theo đúng các quy định phòng chống dịch Covid.

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

10/07/2021     vietbaichitiet

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có…

Review đồng hồ Corum Golden Bridge bản giới hạn trong suốt cực độc

02/11/2019     Hải Anh

Được khai sinh vào năm 1980 bởi nhà bởi nhà sản xuất đồng hồ độc lập và đồng sáng lập hiệp hội AHCI - Vincent Calabrese, Golden Bridge không chỉ trở thành “trụ cột” của thương hiệu Corum mà còn là một trong những biểu tượng của dòng đồng hồ…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam