Corum Lab 2 - Đột phá trong từng chi tiết

Corum đã đưa khái niệm về sự đổi mới, sự táo bạo lên một tầm cao mới với chiếc đồng hồ Corum LAB 02. Bất chấp mọi quy tắc sản xuất đồng hồ, chiếc đồng hồ cơ tiên tiến này tự hào sở hữu bộ máy mới. Đây là kết quả nghiên cứu và phát triển suốt 2 năm của Corum. Là cuộc cách mạng trong làng thiết kế, mẫu đồng hồ tầm cỡ này được trang bị một chiếc tàu bánh răng bay và hàng loại các thiết bị mang tính thương hiệu lần đầu xuất hiện. 

LAB 02 chính là ví dụ hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, sự khéo léo phi thường của người thợ chế tác. Những chuyển động thủ công mức tạp kéo dài trí tưởng tượng của chúng ta, xóa bỏ những hạn chế vật lý của việc chế tạo đồng hồ. Trong suốt quá trình tạo ra LAB 02, các thành viên nhóm phát triển của Corum đã không ngừng nghỉ thử thách bản thân để không chỉ cung cấp một Tourbillon mà còn là cả một tổ hợp các bánh răng bay. Câu hỏi mà họ đặt ra: “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu mọi chuyển động không có sự liên kết?”.

Sau 2 năm, Corum đã cho ra mắt chiếc LAB 02. Bộ chuyển động cơ 300 gồm 416 bộ phận riêng lẻ ấn tượng, mỗi chi tiết trong bộ khung xương đều được hoàn thiện tỉ mỉ và tinh xảo. Từng bộ phận được lắp ráp bằng tay với định dạng độc đáo cùng một tourbillon bay vào lúc 6:00, bánh răng bay theo dõi giờ, phút, giây và một cầu nối được đặt trực tiếp lên tấm chính.

LAB 02 còn được trang bị thêm chức năng ngày lớn lúc 4:00 và chỉ báo dự trữ năng lượng (55 giờ) của nó được đặt ở vị trí đặt biệt để có thể nhìn thấy thông qua kính sapphire ở mặt bên của vỏ đồng hồ vào lúc 8:00. Chính bởi sự phức tạp của chiếc đồng hồ 45mm này mà Corum chỉ chế tạo 10 chiếc, mỗi chiếc đều được xác định qua mã số cụ thể trên hộp.

 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam