Cùng Bossluxury khám phá chiếc đồng hồ Breitling Chronospace Evo B60

Nói về lịch sử, sự đổi mới của những chiếc đồng hồ thạch anh từ lâu đã trở thành một vai trò quan trọng trong hàng loạt các dịch vụ hiện đại của Breitling - đặc biệt là nền tảng của dòng sản phẩm chuyên nghiệp của thương hiệu đồng hồ hàng không. Bây giờ gia nhập bộ sưu tập đó là chiếc đồng hồ: Chronospace EVO B60, được trang bị động cơ chính hãng SuperQuartz Chonograph của Breitling. Đây là một chiếc đồng hồ phi công với đặc tính đăng ký 24 giờ, bộ đếm trung tâm và một vài tính năng gọn gàng độc quyền của nhà máy Grenchen.

Mặc dù thường hoạt động với một mức giá dễ tiếp cận hơn cho hầu hết các thương hiệu Thụy Sĩ, bộ máy thạch anh vẫn là một lĩnh vực đổi mới cho Breitling. Đôi khi là một lựa chọn thay thế hấp dẫn và rẻ tiền như "Breitlight" Colt Skyracer, và đôi khi không giống như Exficace B55 Connected phức tạp hơn, kết hợp phong cách SuperQuartz bù nhiệt với module Bluetooth để có thể thực hiện được các cuộc gọi, và thông báo lịch cho các trường LCD trên mặt số.

Breitling Chronospace EVO B60 nằm ở đâu đó giữa những chiếc đồng hồ thạch anh siêu chính xác với một vài tính năng độc quyền của Breitling được thiết kế để phục vụ tốt nhất cho cơ sở người dùng cốt lõi của nó: những phi công chuyên nghiệp và những người đam mê tìm kiếm đồng hồ công cụ đáng tin cậy ít hơn là những sự cạnh tranh những chiếc đồng hồ thạch anh với nhau.

Trên lí thuyết, bộ máy Breitling B60 mới tương tự như bộ máy 251.292 của ETA, về cơ bản là đây là một chiếc đồng hồ thạch anh bấm giờ vận hành nhanh - và chúng ta đã thấy điều này trước đây, trong Breitling Chronospace EVO Night Mission đưa ra cuối năm ngoái. Đây là bộ máy "SuperQuartz" cơ chế chronograph được chứng nhận chronometer, được đánh giá là chỉ sai lệch+/- 10 giây mỗi năm so với các bộ máy thạch anh chuẩn có xu hướng tăng lên đến 15 giây trong một tháng.

Tuy nhiên, trong khi B60 vẫn duy trì độ chính xác cùng với chức năng bấm giờ vận hành, nó cũng giới thiệu một bộ đếm phút trung tâm, ngoài một bộ đếm 24 giờ tiện dụng lúc 9:00. Hơn nữa, bộ máy này mang một chức năng dừng kim chronograph để đo thời gian chia đôi, sau đó nhảy kim về phía trước để tiếp tục đo tổng số thời gian bay trôi qua hoặc thời gian lap.

Từ quan điểm thẩm mỹ trực quan, chiếc đồng hồ Chronospace mới có một điểm tương đồng với Mission Chronology Night Chronospace EVO được đề cập ở trên - cả hai đều có vỏ titanium 43mm hoàn thiện chỉ dày dưới 12mm. Tuy nhiên, trên chiếc đồng hồ B60 mới, ba thanh ghi tương phản hiện nay được gộp lại gần trung tâm của mặt số mang lại sự cân bằng hơn cho một bài thuyết trình bận rộn khác, để đạt được mục tiêu đó theo một cách mà Breitling có thể làm được.

Được đặt ngay phía trên chiếc đồng hồ Night Chronospace EVO Mission, chiếc đồng hồ Breitling Chronospace Evo B60 có giá bán lẻ là 4.830 USD.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam