Cùng Bossluxury khám phá chiếc đồng hồ Hirwill 01 đến từ thương hiệu Hirwill

Hirwill khởi đầu là một thương hiệu đồng hồ nhỏ của Thụy Điển. Bộ sưu tập đầu tiên của họ, chiếc đồng hồ Hirwill 01, được lấy cảm hứng từ những công cụ đo lường cổ điển và đã được tung ra trên Kickstarter vào ngày 26 tháng 9 năm 2017. "Chúng tôi muốn tạo ra một chiếc đồng hồ có vẻ cổ điển nhưng với cảm giác hiện đại. Nguồn cảm hứng chính của chúng tôi xuất phát từ các dụng cụ đo khí áp và đo đường cong opisometer, cả hai đều được các ngư dân và thủy thủ thường xuyên sử dụng hàng ngày. Các dụng cụ đo khí áp được biết đến nhiều nhất, nhưng lịch sử và sự phát minh của nó lại sinh động hơn chúng ta tưởng.

Đồng hồ này có vỏ hình trụ với các hình thù và các đường nét riêng biệt. Lớp phủ vàng PVD cung cấp một cái nhìn giống như đồng thau. Vỏ máy thiết kế độc đáo được làm bằng thép không gỉ 316. Nó sẽ được sản xuất cả có và không có lớp phủ vàng PVD (titanium nitride + vàng). Vỏ có đường kính 38mm và khoảng cách giữa các quai là 47mm. Có một núm lồi ở mặt sau của đồng hồ. Núm này được in hình nổi biểu tượng của chim Hirwill. Mặt số được tăng cường với màu đen in trên men trắng, tất cả được che chắn bởi một tinh thể sapphire vòm. Bên trong đồng hồ là một bộ máy thạch anh Miyota 2305 và thời gian được chỉ định bằng các kim cắt kim cương màu đen được thực hiện theo phong cách cổ điển.

“Chúng tôi rất thích các bộ máy cơ khí,  cả bộ máy tự động và bộ máy lên dây cót bằng tay”. Đối với chúng tôi những bộ máy này là những bộ máy nghệ thuật thuần khiết. Đối với bộ sưu tập này, chúng tôi chọn một bộ máy thạch anh nổi tiếng có tên là Miyota 2305. Bộ máy này cho phép tính thời gian chính xác và không có nhu cầu bảo trì thêm Với lịch sử chế tạo đồng hồ Nhật Bản, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi đã đưa ra một sự lựa chọn tốt. " Đồng hồ Hirwill đi kèm với dây đeo bằng lưới thép không gỉ hoặc da từ nhà máy Tärnsjö Garveri ở Thụy Điển. Tärnsjö Garveri là một trong số ít các nhà máy sản xuất da còn lại vẫn sử dụng phương pháp truyền thống để chế biến thực vật hữu cơ thay vì phương pháp chrome excel hiệu quả hơn. Thay vì sử dụng các hóa chất độc hại, axit cần thiết được lấy từ vỏ cây.

Máy đo khí áp đầu tiên được trao cho Evangelista Torricelli, một sinh viên và là bạn của Galileo Galilei, vào năm 1643.

Vào những năm 1870, Robert Fitzroy, có lẽ nổi tiếng nhất với tư cách là thuyền trưởng của "Beagle" trong chuyến đi nổi tiếng của Darwin, đã trở nên khéo léo trong việc sử dụng các máy đo khí áp để dự đoán thời tiết và là người đầu tiên công bố dự báo thời tiết.

Vị trí của Hirwill trong ngành công nghiệp đồng hồ là gì? "Chúng tôi nghĩ về bản thân mình như là một nhà máy nhỏ trong ngành công nghiệp đồng hồ. Chúng tôi cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho một nhóm người hạn chế. Cách của chúng tôi không phải là để sản xuất những chiếc đồng hồ bán chạy nhất. Chúng tôi làm vì niềm đam mê và niềm vui, chúng tôi không có mục đích để thay đổi thế giới như Toricelli hay Fitzroy, nhưng câu chuyện của họ đã truyền cảm hứng cho chúng tôi và chúng tôi thể hiện cảm hứng đó trong các sản phẩm của mình".

"Chúng tôi đã nhìn thấy hàng tấn thương hiệu đồng hồ đang bán hàng thông qua các cuộc đua thuyền, các cuộc đua xe, máy bay, lặn, … tất cả những điều này có thể rất hấp dẫn trong môi trường thích hợp Chúng tôi muốn tạo ra một chiếc đồng hồ mà chúng tôi chưa từng được nhìn thấy trước đây có nghĩa là nó sẽ là một chiếc đồng hồ phản ánh sở thích của chúng tôi và có thể được chụp ảnh trong môi trường riêng của chúng tôi, như rừng, đồng ruộng, hoặc khi đi thuyền trên hồ.

Trong khi tìm kiếm cảm hứng, chúng tôi cũng tìm thấy máy đo opisometer, chủ yếu dùng cho mục đích hải lý. Chúng được sử dụng để đo các đường cong trên bản đồ. Cũng giống như các thước đo độ nghiêng, các mặt số của các giá trị hình học thường đẹp và đầy đủ các đặc điểm. "

Bộ sưu tập đồng hồ Hirwill đầu tiên được ra mắt vào ngày 26 tháng 9 năm 2017 tại Kickstarter. Giá bán lẻ sẽ vào khoảng 250 euro, với mức giảm giá thuận lợi cho những người ủng hộ sớm trong chiến dịch Kickstarter. hirwill.com

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam