Cùng Bossluxury khám phá đồng hồ Graham Chronofighter Vintage Aircraft Ltd

Dù bạn yêu thích hoặc ghét bỏ nó, xu hướng của chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển dường như không có dấu hiệu tụt lùi. Chắc chắn, những chiếc đồng hồ như thế có thể sẽ thiếu nguyên bản theo định nghĩa; nhưng đồng thời, nó cũng đã làm tăng đến một số đồng hồ mới thực sự tuyệt vời như Tag Heuer của Autavia và Jaeger-LeCoultre của Master.

Trong bất kỳ trường hợp nào, có nhiều loại đồng hồ được phát hành, nhưng một trong những tác phẩm mới thú vị nhất là phiên bản GrahamChronofighter Vintage Aircraft Ltd. giới hạn. Hãy xem tại sao bộ sưu tập đồng hồ cổ điển lấy cảm hứng này lại đáng được chú ý.

Có bốn mô hình mới trong bộ sưu tập và mỗi bộ được giới hạn ở 250 sản phẩm. Chúng ta hãy đi qua những điều cơ bản đầu tiên và sau đó nói về sự khác nhau giữa bốn mô hình. Đầu tiên, những đồng hồ Chronofighter Vintage Aircraft mới này có thiết kế đặc biệt của Graham với nút khởi động / dừng cho chức năng chronograph. Kích thước trường hợp là 44mm, nhưng do kích thước khởi động / dừng lớn và vương miện hành cũng như thiết kế nổi bật của lugs, những chiếc đồng hồ có thể sẽ có kích cỡ lớn hơn rất nhiều.

 

Một khía cạnh của đồng hồ thời trang Graham Chronofighter Vintage Aircraft Ltd làm cho chúng nổi bật so với những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển khác là kiểu dáng thiết kế của chúng. Ngoài việc có thiết kế chữ ký của Graham, chúng được làm từ thép cũ với một PVD màu xám. Từ các bức ảnh báo chí, có vẻ như sự kết hợp độc đáo này đã mang lại cho chúng ta một cái nhìn cũ, đã qua sử dụng và mòn.

Để hoàn thành vẻ ngoài cổ điển, bốn đồng hồ của Graham Chronofighter Vintage Aircraft Ltd cũng sẽ có các nút bấm đinh tán nhằm bắt chước nhìn của máy bay cũ từ những năm 30 và 40. Tất cả các mô hình sẽ đi kèm với vải và dây đai vải denim. Khả năng chịu nước là 100m.

Các ref. 2CVAV.B17A có một mặt số màu đen và một kết thúc radial được tối hơn xung quanh các cạnh. Nó cũng có tay màu be Super-LumiNova và đánh dấu giờ. Màu xanh lá cây được sử dụng cho tay chronograf, đăng ký chronograph, và giây quay số phụ. Nhưng đáng chú ý nhất, tài liệu tham khảo này có một khoảnh khắc đặc biệt đóng dấu với máy bay Halifax thuộc Không lực Hoàng gia Anh.

Các ref. 2CVAV.B19A được cho là bộ sưu tập hiện đại nhất. Nó có mặt số tròn màu đen, nhưng thay vì màu be Super-LumiNova, nó có những chiếc Super LumiNova trắng và những điểm đánh dấu. Cùng với kim chỉ số màu đỏ của đăng ký trong thời gian 30 phút của chiếc Chronograph, điều này cho thấy một sự so sánh hiện đại hơn.

Hai mô hình cuối cùng là ref. 2CVAV.B18A và ref. 2CVAV.U03A. Các cựu tính năng có một kết thúc màu đen quay tròn, trong khi sau này có một màu đỏ sâu Funky kết thúc cuộc gọi. Cả hai model này đều có đôi kim chủ số thời gian và phút nhỏ màu Super LumiNova màu be, và đánh dấu giờ. Thiết bị đăng ký chronograph trong 30 phút có màu đỏ để có thể đọc được dễ dàng hơn. Các ref. 2CVAV.U03A đặc biệt tốt bởi vì nó đi kèm với một dây đeo vải chéo màu xanh mà tôi nghĩ rằng sẽ tăng them sự độc đáo cho bộ phận quay số.

Tất cả bốn chiếc đồng hồ này đều được trang bị động cơ V8 7750. Nó hoạt động ở tốc độ 4Hz và cung cấp điện dự trữ khoảng 48 giờ (2 ngày). Nó có tính năng biến đổi ngày-ngày, được hiển thị lúc 9 giờ trên mặt số. Sự biến dạng chronograph được vận hành bằng cách sử dụng bộ đẩy theo kiểu kích hoạt được thiết kế đặc biệt, cũng là lúc 9 giờ. Nút lúc 10 giờ đồng hồ sẽ reset lại chronograph.

Graham và bốn mô hình mới này không khác nhau. Hầu hết các loại đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển đều dừng lại ở những bộ phận quay số cổ điển như Super LumiNova màu be hoặc thiết kế dựa trên đồng hồ từ các kho lưu trữ, nhưng chúng lại làm mới theo nghĩa các vỏ hộp của chúng trông thật đáng yêu và được sử dụng. Cùng với sự quay số đinh tán, điều này cho phép Graham Chronofighter Vintage Aircraft Ltd nhìn đồng hồ cổ điển và sử dụng rất mạnh mẽ mà tôi nghĩ là khá khác với đồng hồ lấy cảm hứng từ các nhãn hiệu khác và họ xứng đáng được xem xét kỹ hơn. Đồng hồ Graham Chronofighter Vintage Aircraft Ltd được giới hạn trong 250 chiếc mỗi chiếc và có giá là 5.450 USD. graham1695.com

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam