Cuộc thi tìm hiểu về “ sự huyền bí của màu xanh” của đồng hồ Bethany DB28T Tourbillon  

De Bethune chỉ mới khoảng 14 tuổi đời, mà trong các thuật ngữ đồng hồ, cái tên đặc biệt của nó làm cho nó có sức ảnh hưởng lớn chứ không chỉ là một sản phẩm mới nổi lên. Điều đó cho thấy, siêu phẩm mới này đã đặt tên cho mình bằng cách dựa trên chính phong cách sản xuất một số đồng hồ độc đáo nhất và kỹ thuật thời hiện đại, có lẽ do không bị cản trở bởi trọng lượng của thiết kế truyền thống. Và một trong những chiếc đồng hồ quyến rũ nhất mà De Bethune đã sản xuất là đồng hồ hiếm loại DB4T Tourbillon "Kind of Blue" . Đây là chiếc đồng hồ cực kỳ hiếm có mà chúng tôi có mới có cơ hội được tiếp xúc gần đây.

Đồng hồ DB4T Tourbillon "Kind of Blue"

Trong bộ sưu tập của De Bethune, bộ sưu tập DB28 có lẽ là biểu tượng nổi bật và dễ nhận biết nhất. Thiết kế độc đáo cùng với các mặt số giống nhau và phi chính thống kết hợp để tạo nên bộ sưu tập DB28 không giống như bất kỳ bộ sưu tập nào khác. Đây có thể là lý do tại sao một trong những chiếc đồng hồ từ dòng này kết thúc trên những chiếc đồng hồ hàng đầu của chúng tôi được lấy cảm hứng từ Star Trek. Không phải lúc nào thương hiệu cũng có thể tạo ra sự sang trọng cao cấp và khoa học viễn tưởng cùng một lúc, nhưng bằng cách nào đó De Bethune đã rút ngắn khoảng cách và làm cho chúng gần gũi hơn với thực tế.

Màu sắc đặc trưng

Đáng chú ý là việc sử dụng titan, đặc biệt là khi nó được làm nóng và xử lý bằng phương thức hoàn toàn riêng biệt. Chúng tôi đã thấy những ứng dụng như vậy trong các loại đồng hồ khác như DB28 Sky Bridge và mặt số titanium đun nóng và đánh bóng tuyệt vời. Đồng hồ này của DB28T Tourbillon "Kind of Blue" có màu xanh dương và nó có chiều sâu như vậy với màu sắc không nhàm chán hoặc đơn điệu.

Những thiết kế đặc biệt

Về cơ bản, chiếc đồng hồ De Bethune DB28T Tourbillon "Kind of Blue", được công bố hồi đầu năm nay, có thể được coi là một tác phẩm thể hiện tất cả những kinh nghiệm của thương hiệu trong việc vận dụng và sử dụng titan. Dĩ nhiên, dựa trên đồng hồ DB28T Tourbillon, nếu chúng ta có thể gọi cho bất kỳ chiếc đồng hồ nào của De Bethune "thường xuyên". Một điều cần lưu ý khác là màu xanh và đánh bóng titanium đều được làm bằng tay, vì vậy tôi hy vọng bạn có thể đánh giá cao kỹ thuật thủ công đã đi vào chiếc đồng hồ đặc biệt này.

Kích thước đặc biệt

Kích thước hộp của DB28T Tourbillon "Loại Xanh" không thay đổi và vẫn rộng 42,6mm và dày 9,2mm. Trên bản vẽ, có vẻ như đây là một chiếc đồng hồ cỡ vừa phải, nhưng lugs nổi bật của nó có nghĩa là nó mang kích cỡ lớn hơn âm thanh. Nhưng về sau này, điều đáng ngạc nhiên về trường hợp này là nó được làm bằng titanium đánh bóng màu đen và gương 5. Nó không phải là chỉ ánh sang huyền bí trên cổ tay mà cũng có nghĩa là nó trông thực sự đặc biệt. Đó là một màu xanh lam óng ánh và không giống như bất kỳ khác mà tôi đã thấy trên đồng hồ. Ở một góc độ nào đó, nó cần đến màu xanh đen tối; và ở những người khác, nó có trên một bóng nhẹ hơn và trở nên sáng rực rỡ. Việc sử dụng titan xanh bóng chày, gương chiếu bóng là ngôi sao của chiếc đồng hồ này và làm cho chiếc đồng hồ thật sự ấn tượng và mang lại cho nó rất nhiều sự hiện diện của cổ tay.

Dây đeo đặc biệt

Đeo thoải mái là tốt, bởi vì như tôi đã đề cập, nó thực sự là ánh sáng, nhưng cũng vì những cái dây đeo nổi. Các dây đeo là dấu hiệu De Bethune và thực sự giúp chúng phù hợp với các đường viền của cổ tay của bạn. Cùng với dây đai cá sấu comfy, DB28T Tourbillon "Kind of Blue" cảm thấy gần như là đem tới một làn da thứ hai.

Mặt quay số đặc biệt

Nhưng cũng quan trọng hơn là quay số, mà cũng có nhiều thành phần titan Titan được đánh bóng và tẩy trắng. Vòng giờ được làm bằng titan xanh và có các chỉ số giờ được làm bằng vàng hồng. Bên trong, có một vòng phút nhỏ hơn cũng được tạo ra từ titan xanh và satin-kết thúc. Đạt được vòng quay này là nắp cầu có thể nhìn thấy, cũng được phủ xanh và gương đánh bóng lớp 5 titan, và nếu bạn nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy những ngôi sao có vỏ bọc làm từ vàng trắng. Để thêm một chút tương phản và để cải thiện tính dễ đọc, kim chỉ số được đánh vân được làm bằng vàng hồng. Và lúc 6 giờ, bạn sẽ tìm thấy chiếc tourbillon tần số cao đã làm cho rất nhiều người yêu thích và người sưu tập yêu thích chiếc DB28T ban đầu.

Vỏ đánh bóng trực tiếp

Đồng hồ đeo tay DB28T Tourbillon "Kind of Blue" có vỏ bọc bằng bạc hồng đánh bóng, cho thấy chiếc DB2019 tầm cỡ trong vòng quyền hạn của chiếc đồng hồ. Các DB2019 tầm cỡ được tạo thành từ 298 thành phần và các tính năng kết hợp của thép không gỉ và các thành phần titan lớp 5. Dự trữ điện là 5 ngày, và có một chỉ số dự trữ năng lượng bằng chi tiết màu hồng cho thấy chủ sở hữu còn có thể trữ lượng bao nhiêu trong thùng twinspring.

Bộ máy chuyển động đặc biệt

Caliber DB2019 cũng nổi bật với tourbillon tốc độ cao nhanh. Cơ chế hoạt động với nhịp độ 5Hz và tourbillon quay vòng 30 giây một lần. Xem xét hầu hết tourbillons đánh bại ở mức chỉ 3Hz, điều này làm cho tourbillon trong DB28T Tourbillon "Kind of Blue" có một ánh nhìn thu hút. De Bethune cũng cho biết tourbillon này nhẹ nhất trên thế giới, nặng chỉ 0,20 gram, nhờ sử dụng titan và silic.

Cấu tạo bằng titan đặc biệt

Như tôi đã đề cập ở trên, DB28T Tourbillon "Kind of Blue" có thể được coi như là một phần của De Bethune về titan. Kết quả cuối cùng là không có gì ngạc nhiên khi DB28T Tourbillon "Loại màu xanh" là một chiếc đồng hồ bắt mắt trực quan. Đây cũng là loại đồng hồ mà tôi muốn nhìn thấy từ các đồng hồ nhỏ độc lập nhỏ hơn - đồng hồ khác nhau về kỹ thuật thú vị và kích thích tính thẩm mỹ. Nếu bạn yêu thích màu xanh lam, tôi không thể nghĩ ra một đồng hồ phù hợp hơn để giới thiệu.

Mức giá của sản phẩm

Vấn đề duy nhất là việc sản xuất loại "Beton" DB4T Tourbillon của De Bethune sẽ rất hạn chế, một phần do nỗ lực cần thiết để hoàn thành và chế tạo tất cả các thành phần không titan và không gỉ. Chỉ có năm sản phẩm sẽ được sản xuất trong năm nay. Bốn loại "Bầu trời xanh" của De Bethune DB28T có giá 250.000 USD. 

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đồng hồ Rolex có tốt không? Mua sản phẩm của Rolex cần LƯU Ý những gì?

05/05/2018     thuynd

Với mức giá từ hàng trăm triệu cho tới hàng trăm tỷ đồng, Rolex xứng đáng với “ngôi vua” trong thế giới đồng hồ hàng hiệu chỉ dành cho giới thượng lưu. Thế nhưng, số tiền khủng của các sản phẩm đến từ nhãn hiệu này khiến nhiều người không…

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào? Mua Patek Philippe phải LƯU Ý gì?

26/04/2018     thuynd

Patek Philippe được giới chuyên gia đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay uy tín hàng đầu thế giới. Và tất nhiên, mức giá của những sản phẩm dòng này không phải ai cũng có thể chi trả được. Vậy đồng hồ Patek Philippe của…

Chiếc đồng hồ Corum giá đắt nhất đứng đâu trên bảng xếp hạng thế giới?

24/04/2018     thuynd

Với giới thượng lưu và những người yêu thích đồng hồ, thương hiệu Corum hẳn là cái tên không còn xa lạ khi người ta nhắc tới các sản phẩm xa xỉ và đẳng cấp. Những chiếc đồng hồ Corum trở nên nổi tiếng không chỉ bởi sự hoàn hảo…

Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Patek Philippe thật và giả

23/04/2018     thuynd

Được nhắc tới như một trong những thương hiệu đồng hồ danh giá nhất thế giới, các sản phẩm của Patek Philippe thường sở hữu mức giá mà không phải ai cũng mua được. Nhưng chứng bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thương hiệu này, nhiều mẫu đồng hồ…

Tiết lộ mức giá khủng của chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất mọi thời đại

23/04/2018     thuynd

Mỗi khi nhắc tới thương hiệu Patek Philippe, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những chiếc đồng hồ có giá thành vô cùng đắt đỏ, thường dao động ở mức triệu đô. Thế nhưng, chiếc đồng hồ đắt nhất của hãng cao cấp này thậm chí có giá lên tới…

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Chrono 7150 / 250R

12/04/2018     admin

Patek Philippe có một tinh thần để làm cho các biến chứng trông đẹp, ở mọi cấp độ. Với kinh nghiệm gần 180 năm dưới vành đai của mình, thương hiệu của tài năng để đảm bảo rằng bên ngoài của đồng hồ là đẹp như nội thất của nó là…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!