Cuộc thi tìm hiểu về “ sự huyền bí của màu xanh” của đồng hồ Bethany DB28T Tourbillon  

De Bethune chỉ mới khoảng 14 tuổi đời, mà trong các thuật ngữ đồng hồ, cái tên đặc biệt của nó làm cho nó có sức ảnh hưởng lớn chứ không chỉ là một sản phẩm mới nổi lên. Điều đó cho thấy, siêu phẩm mới này đã đặt tên cho mình bằng cách dựa trên chính phong cách sản xuất một số đồng hồ độc đáo nhất và kỹ thuật thời hiện đại, có lẽ do không bị cản trở bởi trọng lượng của thiết kế truyền thống. Và một trong những chiếc đồng hồ quyến rũ nhất mà De Bethune đã sản xuất là đồng hồ hiếm loại DB4T Tourbillon "Kind of Blue" . Đây là chiếc đồng hồ cực kỳ hiếm có mà chúng tôi có mới có cơ hội được tiếp xúc gần đây.

Đồng hồ DB4T Tourbillon "Kind of Blue"

Trong bộ sưu tập của De Bethune, bộ sưu tập DB28 có lẽ là biểu tượng nổi bật và dễ nhận biết nhất. Thiết kế độc đáo cùng với các mặt số giống nhau và phi chính thống kết hợp để tạo nên bộ sưu tập DB28 không giống như bất kỳ bộ sưu tập nào khác. Đây có thể là lý do tại sao một trong những chiếc đồng hồ từ dòng này kết thúc trên những chiếc đồng hồ hàng đầu của chúng tôi được lấy cảm hứng từ Star Trek. Không phải lúc nào thương hiệu cũng có thể tạo ra sự sang trọng cao cấp và khoa học viễn tưởng cùng một lúc, nhưng bằng cách nào đó De Bethune đã rút ngắn khoảng cách và làm cho chúng gần gũi hơn với thực tế.

Màu sắc đặc trưng

Đáng chú ý là việc sử dụng titan, đặc biệt là khi nó được làm nóng và xử lý bằng phương thức hoàn toàn riêng biệt. Chúng tôi đã thấy những ứng dụng như vậy trong các loại đồng hồ khác như DB28 Sky Bridge và mặt số titanium đun nóng và đánh bóng tuyệt vời. Đồng hồ này của DB28T Tourbillon "Kind of Blue" có màu xanh dương và nó có chiều sâu như vậy với màu sắc không nhàm chán hoặc đơn điệu.

Những thiết kế đặc biệt

Về cơ bản, chiếc đồng hồ De Bethune DB28T Tourbillon "Kind of Blue", được công bố hồi đầu năm nay, có thể được coi là một tác phẩm thể hiện tất cả những kinh nghiệm của thương hiệu trong việc vận dụng và sử dụng titan. Dĩ nhiên, dựa trên đồng hồ DB28T Tourbillon, nếu chúng ta có thể gọi cho bất kỳ chiếc đồng hồ nào của De Bethune "thường xuyên". Một điều cần lưu ý khác là màu xanh và đánh bóng titanium đều được làm bằng tay, vì vậy tôi hy vọng bạn có thể đánh giá cao kỹ thuật thủ công đã đi vào chiếc đồng hồ đặc biệt này.

Kích thước đặc biệt

Kích thước hộp của DB28T Tourbillon "Loại Xanh" không thay đổi và vẫn rộng 42,6mm và dày 9,2mm. Trên bản vẽ, có vẻ như đây là một chiếc đồng hồ cỡ vừa phải, nhưng lugs nổi bật của nó có nghĩa là nó mang kích cỡ lớn hơn âm thanh. Nhưng về sau này, điều đáng ngạc nhiên về trường hợp này là nó được làm bằng titanium đánh bóng màu đen và gương 5. Nó không phải là chỉ ánh sang huyền bí trên cổ tay mà cũng có nghĩa là nó trông thực sự đặc biệt. Đó là một màu xanh lam óng ánh và không giống như bất kỳ khác mà tôi đã thấy trên đồng hồ. Ở một góc độ nào đó, nó cần đến màu xanh đen tối; và ở những người khác, nó có trên một bóng nhẹ hơn và trở nên sáng rực rỡ. Việc sử dụng titan xanh bóng chày, gương chiếu bóng là ngôi sao của chiếc đồng hồ này và làm cho chiếc đồng hồ thật sự ấn tượng và mang lại cho nó rất nhiều sự hiện diện của cổ tay.

Dây đeo đặc biệt

Đeo thoải mái là tốt, bởi vì như tôi đã đề cập, nó thực sự là ánh sáng, nhưng cũng vì những cái dây đeo nổi. Các dây đeo là dấu hiệu De Bethune và thực sự giúp chúng phù hợp với các đường viền của cổ tay của bạn. Cùng với dây đai cá sấu comfy, DB28T Tourbillon "Kind of Blue" cảm thấy gần như là đem tới một làn da thứ hai.

Mặt quay số đặc biệt

Nhưng cũng quan trọng hơn là quay số, mà cũng có nhiều thành phần titan Titan được đánh bóng và tẩy trắng. Vòng giờ được làm bằng titan xanh và có các chỉ số giờ được làm bằng vàng hồng. Bên trong, có một vòng phút nhỏ hơn cũng được tạo ra từ titan xanh và satin-kết thúc. Đạt được vòng quay này là nắp cầu có thể nhìn thấy, cũng được phủ xanh và gương đánh bóng lớp 5 titan, và nếu bạn nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy những ngôi sao có vỏ bọc làm từ vàng trắng. Để thêm một chút tương phản và để cải thiện tính dễ đọc, kim chỉ số được đánh vân được làm bằng vàng hồng. Và lúc 6 giờ, bạn sẽ tìm thấy chiếc tourbillon tần số cao đã làm cho rất nhiều người yêu thích và người sưu tập yêu thích chiếc DB28T ban đầu.

Vỏ đánh bóng trực tiếp

Đồng hồ đeo tay DB28T Tourbillon "Kind of Blue" có vỏ bọc bằng bạc hồng đánh bóng, cho thấy chiếc DB2019 tầm cỡ trong vòng quyền hạn của chiếc đồng hồ. Các DB2019 tầm cỡ được tạo thành từ 298 thành phần và các tính năng kết hợp của thép không gỉ và các thành phần titan lớp 5. Dự trữ điện là 5 ngày, và có một chỉ số dự trữ năng lượng bằng chi tiết màu hồng cho thấy chủ sở hữu còn có thể trữ lượng bao nhiêu trong thùng twinspring.

Bộ máy chuyển động đặc biệt

Caliber DB2019 cũng nổi bật với tourbillon tốc độ cao nhanh. Cơ chế hoạt động với nhịp độ 5Hz và tourbillon quay vòng 30 giây một lần. Xem xét hầu hết tourbillons đánh bại ở mức chỉ 3Hz, điều này làm cho tourbillon trong DB28T Tourbillon "Kind of Blue" có một ánh nhìn thu hút. De Bethune cũng cho biết tourbillon này nhẹ nhất trên thế giới, nặng chỉ 0,20 gram, nhờ sử dụng titan và silic.

Cấu tạo bằng titan đặc biệt

Như tôi đã đề cập ở trên, DB28T Tourbillon "Kind of Blue" có thể được coi như là một phần của De Bethune về titan. Kết quả cuối cùng là không có gì ngạc nhiên khi DB28T Tourbillon "Loại màu xanh" là một chiếc đồng hồ bắt mắt trực quan. Đây cũng là loại đồng hồ mà tôi muốn nhìn thấy từ các đồng hồ nhỏ độc lập nhỏ hơn - đồng hồ khác nhau về kỹ thuật thú vị và kích thích tính thẩm mỹ. Nếu bạn yêu thích màu xanh lam, tôi không thể nghĩ ra một đồng hồ phù hợp hơn để giới thiệu.

Mức giá của sản phẩm

Vấn đề duy nhất là việc sản xuất loại "Beton" DB4T Tourbillon của De Bethune sẽ rất hạn chế, một phần do nỗ lực cần thiết để hoàn thành và chế tạo tất cả các thành phần không titan và không gỉ. Chỉ có năm sản phẩm sẽ được sản xuất trong năm nay. Bốn loại "Bầu trời xanh" của De Bethune DB28T có giá 250.000 USD. 

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!