Cuộc triển lãm kỉ niệm 40 năm ra mắt đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5976/1G

Năm 2016, bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus đã hiện diện được 40 năm , và rất nhiều người hâm mộ dòng thương hiệu này đã đặt ra câu hỏi về những gì mà nhà chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ chú trọng sẽ tung ra để đánh dấu sự kiện nổi bật này. Ngày nay, chúng ta có thể biết câu trả lời, và rằng là có kích thước lớn, màu vàng, được kết hợp với kim cương, và đáng ngạc nhiên giá của chúng rất ổn định và không bao giờ quá 100.000 USD.

Đối với những người đánh giá cao đồng hồ Patek Philippe với các kích thước và mẫu thiết kế truyền thống... bạn có thể muốn chờ đợi vào một dịp kỷ niệm tiếp đó. Phiên bản giới hạn này là một chiếc đồng hồ cao cấp mang phong cách đẳng cấp vượt mọi thời đại - điều đó có nghĩa là sự quý phái, những kích thước cỡ lớn, vẻ ngoài thể thao và sự phô trương không quá giới hạn. Vì vậy, đùng chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay lễ kỷ niệm 40 năm Patek Philippe Nautilus 4076 / 1G. Vương quốc Anh với thương hiệu đồng hồ GQ và Jewellery đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm này.

Khi bạn đã hiểu rõ về mục đích của chủ đề lần này, trong dịp kỷ niệm 40 năm, chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5976 / 1G sẽ được bao bọc trong một hộp màu vàng trắng nặng 18,16cm rộng 49,25 mm và sẽ được giới hạn trong số 1,300 sản phẩm. Với chiều rộng 50mm, dù bạn nhìn nhận nó ở bất cứ phương diện nào, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng đó là một chiếc đồng hồ Patek Philippe mà còn là chiếc đồng hồ cao cấp nổi tiếng hiện nay. Mọi thứ có vẻ hơi khác khi thực hiện phép đo đường chéo 10 đến 4 giờ trong trường hợp này là hợp lý hơn 44 milimét, trong khi đó, các đường đo 5976 / 1G ở 49,60 mm. Đó là loại kích cỡ dây kéo mà hầu hết các chiếc đồng hồ tròn rộng 42 mm đều có, nên khả năng mặc được nên OK - nhưng sự hiện diện của cổ tay sẽ vẫn còn nhiều hơn đáng kể (và không giống với hầu hết các đồng hồ Patek khác).

Chắc chắn rằng, cái tên Nautilus và biệt danh "Jumbo" đi đôi với nhau kể từ giữa những năm 1970, nhưng với đường kính gần 50 mm, kỷ niệm 40 năm Patek Philippe Nautilus 4076 / 1G sẽ nâng chúng lên một tầm cao mới. Nói cách khác, khi Patek Philippe ra mắt chiếc Nautilus với tiêu đề 3700 / 1A năm 1976, kích thước 42mm của nó đã nhanh chóng giành được biệt danh "Jumbo".

Mục đích của nó là dõi theo chủ đề của Audemars Piguet Royal Oak (từ năm 1972) bắt đầu thời đại của chiếc đồng hồ thể thao sang trọng được thiết kế với chất lượng thép. Cả Royal Oak nổi tiếng và Nautilus đều được thiết kế bởi nhà thiết kế danh tiếng Gerald Genta. Vâng, chúng tôi biết đồng hồ này không có trong thép, nhưng chắc chắn không phải là cái mà Patek Philippe đang cố gắng làm với nó.

Đánh giá về ý tưởng  thiết kế, những người hâm mộ khó tính của Patek Philippe có thể phản đối thiết kế quay số và phiên bản "1976-40-2016" vận dụng phương pháp toán học ở trường trung học, phá vỡ những tiếng nổ ở giữa, vượt qua thương hiệu Patek Philippe Genève tinh tế ngay dưới chỉ số 12 giờ. Đây là một phương hướng thiết kế mà chúng tôi không hẳn bị lôi cuốn, nhưng đồng thời tôi cũng không nghĩ đó là một sự lựa chọn cho những người hâm mộ muốn có một trong những siêu phẩm cá tính mạnh.

Cách đây 10 năm, khi Patek Philippe tiến hành lễ kỷ niệm 30 năm Nautilus trong Hội nghị 5980, họ dựa vào lịch năm 5960. Đối với dịp kỷ niệm 40 năm nay phát hành dòng thương hiệu của Patek Philippe Nautilus 40 năm 5976 / 1G dường như dựa trên đồng hồ (ở trên), phiên bản mới nhất của năm 5960. Sự khác biệt chính cần lưu ý là vào ngày 6 giờ 12 giờ đồng hồ, thang đo giờ đã được chuyển sang ngoại vi mặt ngoài của mặt số phụ, trong khi bộ đếm 60 phút nằm bên trong. So sánh này với các chronograph khác của Nautilus và bạn sẽ thấy sự nghịch đảo là đúng.

Các chuyên gia đánh giá về ý nghĩa của viên kim cương trong phiên bản ánh vàng, một bất ngờ cuối cùng là việc liên quan tới giá cả. Ngoài số lượng lớn bất ngờ và bộ phận quay số không điển hình và đậm (đối với Patek) - Giá bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng của chiếc Patek Philippe Nautilus 5976 / 1G, sẽ là 69.960 bảng Anh hoặc 96.390 đô la Mỹ.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam