Cướp giật táo tợn đồng hồ trị giá 19 tỷ ngay giữa lòng thủ đô Paris

Chiếc đồng hồ bị đánh cắp có giá lên tới 840.000 USD đến từ thương hiệu xa xỉ Richard Mille, có lồng tourbillon, nạm đầy kim cương. Tên của nó là Richard Mille Tourbillon Diamond Twister.

Vụ trộm xảy ra vào tối thứ 2 bên ngoài khách sạn Napoleon, nơi được gọi là “cung điện bên cạnh Khải Hoàn Môn” của nước Pháp.

Doanh nhân 30 tuổi người Nhật Bản đang hút thuốc bên ngoài với bạn, sau đó xuất hiện một người đàn ông mặc áo khoác kiểu Parka tiếp cận, để xin một điếu thuốc lá. Ngay khi anh ấy đưa tay ra, tên côn đồ đã ngay lập tức giựt chiếc đồng hồ ra, rồi bỏ chạy.

Bên ngoài khách sạn Napoleon

Theo cảnh sát, cảnh này đã được ghi lại trên video và tên trộm đã đánh rơi chiếc điện thoại di động Huawei của mình gần đó. “Nhờ video và chiếc điện thoại, cảnh sát có thể sớm xác định được kẻ trộm và bắt lại”, nguồn tin cho biết nạn nhân khoảng 30 tuổi, chưa xác định tên.

Đây không phải lần đầu tiên có một vụ trộm cắp diễn ra tại Paris. Điểm đáng nói là chiếc đồng hồ bị mất cắp có giá lên tới 840.000 USD. Nó đến từ thương hiệu xa xỉ Richard Mille, có lồng tourbillon, nạm đầy kim cương mang tên Richard Mille Tourbillon Diamond Twister.
 

Cận cảnh vẻ đẹp của chiếc Richard Mille Tourbillon Diamond Twister

Gần đây, tại thủ đô Paris của Pháp, hàng loạt những vụ trộm đồng hồ đắt giá tương tự như vậy xảy ra bởi các băng đảng từ Ý và Nga. Tờ báo Le Parisien nổi tiếng mới đây thậm chí đã đăng tải lên bản đồ các “điểm nóng” nguy hiểm gần Điện Elysees, nơi đã có hơn 20 vụ cướp giật đồng hồ chỉ vừa mới trong năm. Bài báo chỉ rõ 4 vụ giật đồng hồ hiệu Richard Mille, trị giá mỗi chiếc ít nhất 109.000 USD, trong số 71 vụ giật đồng hồ tại thủ đô Paris và các khu vực lân cận từ 8 tháng đầu năm. Con số đáng báo động này đã tăng 28% so với số lượng những vụ trộm đồng hồ xa xỉ so với năm 2018.

Báo cáo từ cảnh sát Paris về trộm cắp đồng hồ diễn ra tại Khu vực Khải Hoàn Môn 

Sau vụ việc trên, cảnh sát buộc phải đưa ra lời CẢNH BÁO cho du khách cẩn trọng khi đeo những chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền, bao gồm cả trăm ngàn người giàu có đến thăm Paris mỗi năm. Bọn trộm đặc biệt nhắm đến những chiếc Rolex và Cartier hay bất kì thương hiệu nào dễ nhận biết và có thể bán lại trên thị trường chợ đen mà không cần giấy tờ chứng thực.

Mức giá sẽ dao động từ 5.000 đến 35.000 bảng dành cho những chiếc đồng hồ như vậy. Nhưng chiếc Richard Mille Tourbillon Diamond Twister lại có mức giá bán thuộc hàng siêu đắt, 840.000 USD.

XEM THÊM

 Nguồn: BossLuxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam