Đẳng cấp hơn chiếc đồng hồ đeo tay Hublot Big Bang UNICO Sapphire

Ngoài phiên bản vỏ bọc bằng pha lê trong suốt của chiếc đồng hồ MP-05 La Ferrari, thương hiệu đồng hồ hublot đã tiết lộ một thông tin khá quan trọng đó là phiên bản Big Bang UNICO toàn bộ vỏ làm bằng tinh thể sapphire được ra mắt vào năm 2016. Thật hó khăn để chụp được một bức ảnh vừa ý, nhưng  tôi nghĩ bất cứ ai cầm chiếc đồng hồ bằng tinh thể sapphire thú vị này sẽ  ấn tượng hơn với những chiếc đồng hồ làm ttoafn bộ bằng tinh thể sapphire khác, được bán với giá đồng hồ hublot dưới 60.000 USD. Trên thực tế, chiếc đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Sapphire tham khảo số 411.JX.4802.RT có thể là chiếc đồng hồ vỏ toàn pha lê có giá cả phù hợp nhất cho đến nay.

Không chỉ đơn thuần đáp ứng xu hướng vỏ đồng hồ làm bằng tinh thể pha lê trong suốt. Mà nó còn giúp mọi người có một góc nhìn thơ mộng hơn  với chiếc đồng hồ  Hublot Big Bang UNICO Sapphire, nơi mà Hublot một nhà sang tạo nổi tiếng đã tạo được tiếng vang lớn cách đây một thập kỷ. Trở lại khi Hublot Big Bang xuất hiện lần đầu tiên trong cùng thời điểm đó ông Jean-Claude Biver đã giới thiệu khái niệm mẫu đồng hồ  toàn màu đen Tôi nhớ lại một vài năm trước đây khi ông trình bày bài phát biểu mình về cách các đồng hồ toàn màu đen tượng trưng cho "cái nhìn vô hình". Xu hướng này đã thu hút hàng nghìn khách hàng, và trong một thời gian dài, chúng tôi đã chứng kiến một số lượng lớn những chiếc đồng hồ “ black –on-black vẫn giữ lại được sự rõ ràng bằng cách trộn kết cấu, hoàn thiện và hình dạng màu đen trên mặt đồng hồ.

Đối với Hublot, cụm từ trái nghĩa của đồng hồ  toàn màu đen không phải là đồng hồ  toàn màu trắng. Trong khi có những "bóng ma"  toàn màu đen, tôi không nhớ có bất kỳ mô hình màu trắng nào. Thay vào đó, đối diện với chiếc đồng hồ toàn màu  đen mà vẫn giữ được tinh thần "nhìn vô hình" đó là một cái đồng hồ đẳng cấp , thông minh.

Điều này giúp giải thích tại sao chiếc đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Sapphire không chỉ có vỏ  pha lê với ba phần, mà còn có các chi tiết đươcg thiết kế trong suốt trên mặt đồng hồ như kim đồng hồ và thậm chí là dây đeo. Tôi không nghĩ rằng sự  "trong suốt" sẽ trở thành cái mới "toàn màu đen", nhưng nó là một khái niệm tương đối lạ nhưng hoạt động khá tốt cho Big Bang UNICO.

Tôi đã công bố trên một Blog về Watch để  đánh giá đầy đủ về chiếc đồng hồ Hublot Big Bang UNICO . Tại đây bạn có thể có nhiều hiểu rõ  hơn về bộ sưu tập đồng hồ mà cá nhân tôi rất ngưỡng mộ. Bên cạnh vỏ pha lê trong suốt và các chi tiết được thiết kế rất  độc đáo, đó chính là mẫu đồng hồ Big Bang UNICO.  Có đường kính là 45mm và khả năng chịu nước đến 100 mét  cùng với đinh vít titan. Mặc dù Hublot không tự sản xuất ra vỏ saphia, nhưng họ đã liên hệ với nhà cung cấp là "chuyên gia Thụy Sĩ".

Nhìn vào mặt số - vốn đã được xác định bằng bộ xương di động cảm thấy như nhìn thấy một tia tử ngoại của đồng hồ Hublot Big Bang UNICO. SuperLumiNova đã mô tả rất rõ ràng trên những chiếc kim đồng hồ, Ban đầu, hơi kỳ cục khi nhìn thấy những chiếc kim đồng hồ trong suốt di chuyển trên mặt số, thực tế thì  Jean-Claude Biver là đúng, và điều này trái ngược với chiếc đồng hồ toàn màu đen , nhưng nó khá phù hợp và chính xác trongcùng một chủ đề.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng chiếc đồng hồ  Hublot với động cơ HUB 1242 UNICO thì sẽ có hứng thú tìm hiểu sâu hơn về nó. Đó là, động cơ di chuyển tự động với tốc độ 4Hz và khả năng dự trữ năng lượng đến 72 giờ.  Nó có tính năng flyback và sử dụng một bánh xe cột được ghi trên mặt số đồng hồ.

Vấn đề duy nhất của tôi muốn đề cập đến vỏ của chiếc đồng hồ làm bằng pha lê trong suốt chiếc đồng là đối với người dân bình thường, không phải chuyên gia  có thể bị nhầm lẫn chúng với nhựa. Quả thực,  trên một phương diện  rất khó để biết liệu đồng hồ có phải là chất dẻo rẻ tiền, hay pha lê cứng. Cái tôi có thể nói ở đây là với những chiếc vỏ được làm từ tinh thể  pha lê trong suốt nó cực kỳ cứng và khả năng chống xước rất tốt. Vì vậy, giống như vỏ của những chiếc đồng hồ bằng gốm, vỏ của chiếc Hublot Big Bang UNICO Sapphire sẽ tên tuổi khá tốt trên thị trường.

Thay vào đó, vấn đề của tôi là với dây đeo. Hublot, cũng giống như một số người khác, đã cảm thấy khó chịu trước chủ đề dây đeo trong suốt. Trong khi những trợ giúp này hoàn thành hiệu quả, thì tôi lại không thấy chúng đặc biệt hấp dẫn hoặc cần thiết. Tôi khuyên các bạn bất cứ ai quan tâm đến chiếc đồng hồ tuyệt đẹp thì nên lựa chọn dây đeo phù hợp với nó. Noa sẽ mang lại sự ài hòa về màu sắc và sự tinh thế hơn trong phong cách thời trang.

Có một thông tin khá tốt là Tin tốt hơn là, nếu bạn nhớ lại, vỏ của chiếc đồng hồ  của Hublot Big Bang UNICO được trang bị một hệ thống công cụ giảm ma sát cho dây đai. Thì  bạn có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ dây đeo nào bạn muốn  - giả sử bạn mua nó từ thương hiệu nổi tiếng Hublot với hệ thống kết nối dây là độc quyền. Tôi nghĩ rằng trên dây da cá sấu đen với khâu trắng thì chiếc Hublot Big Bang UNICO Sapphire sẽ trông cá tính và phong cách hơn.

Có thể dự đoán rằng chiếc đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Sapphire sẽ được sản xuất như một phiên bản giới hạn. Đương nhiên,  nó không phải là một phiên bản giới hạn nhỏ, do đó, sự khan hiếm ít nhất là trong năm hoặc hai năm  đầu tiên sẽ không phải là vấn đề lớn. Vậy thì  điều gì là phù hợp và tuyệt vời nhất đối với  chiếc vỏ  đồng hồ làm bằng tinh thể sapphire.  Thương hiệu Hublot sẽ sản xuất 500 chiếc của phiên bản giới hạn Hublot Big Bang UNICO Sapphire 411.JX.4802.RT với mức giá bán đồng hồ Hublot chính hãng vào 57.900 USD.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam