Đánh giá đồng hồ: Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph

Cách đây vài năm, thương hiệu Patek Philippe đã giới thiệu một chiếc đồng hồ Ref mới. 5980 / 1A với mặt số số trắng (dành cho những người dân bình thường: đó là Nautilus Chronograph). Chúng tôi có mặt ở Monochrome Watches đã hơi ngạc nhiên khi thấy nó tại Baselworld 2014 nhưng Patek đã ngưng lưu hành mẫu 5980 / 1A thép mà thay thế nó bằng mẫu Nautilus Chronograph thép với múi giờ thứ hai, giống như đồng hồ Aquanaut Travel Time Ref. 5164.

Điều đó có nghĩa là mô hình 5980 / 1A-019 (Nautilus Chrono mặt số màu trắng) sẽ chỉ được sản xuất trong hai năm. Mặc dù các mẫu 5980 / 1A khác bằng thép không phải là hiếm nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy giá của chúng tăng lên vì chúng không còn được phục vụ tại cửa hàng Patek nữa mà chỉ còn trên thị trường thứ cấp. Nhưng bây giờ, chúng ta hãy cùng xem một mô hình đã được sản xuất của thương hiệu Nautilus từ năm 2014 có thêm vào chức năng hoạt động như một múi giờ thứ hai giống như trong đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Travel Time đã được tung ra năm 2011

Trên mặt số, chúng tôi thấy bộ ghi chronograph lúc 6 giờ, và, tương tự như trên đồng hồ Aquanaut Travel Time có một kim ngày nằm ở phần trên của quay số. Chỉ số ngày được kết nối với giờ địa phương là điểm đặt chân đến của bạn. Khi đi du lịch,công tacsbanj  có thể điều chỉnh cả về phía trước và phía sau để có giờ chuẩn, và phù hợp với múi giờ  nơi bạn đang ở. Bên trái và phải trên mặt số là hai khẩu độ nhỏ cho biết ngày và đêm ở cả múi giờ địa phương và múi giờ chính. Tính năng bấm giờ chronograph có điểm bắt đầu, dừng lại và đặt lại bằng số 0  nằm ở phía bên tay trái của vỏ máy giống như trên đồng hồ Nautilus Chronograph Ref. 5980 / 1A.

Ở bên trái của vỏ máy có hai nút bấm để thay đổi múi giờ địa phương khi bạn đi du lịch. Đây là một thiết kế khôn ngoan của Patek Philippe bởi vì những nút bấm trông giống như những " cái tai" đặc trưng của vỏ máy Nautilus. Tuy nhiên, nó buộc họ phải thay đổi từ một chiếc đồng hồ có vỏ hai phần thành đồng hồ có vỏ ba phần truyền thống hơn. Mặc dù toàn cấu trúc vỏ máy đã thay đổi nhưng  đường kính vẫn giữ nguyên kích thước 40,5 mm và  khả năng chịu nước đến 120 mét.

Bộ máy của đồng hồ Nautilus Travel Time Chronograph là Calibre 28-520 C FUS, bộ máy này giống với bộ máy của chiếc đồng hồ Aquanaut Travel Time tuy nhiên, nó có một mô đun bổ sung cho múi giờ thứ hai (gọi là "FUS"). Giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng cho phiên bản này là 47.000 CHF (khoảng 57.300 đô la), chỉ bằng một vài nghìn so với mô hình Ref. 5980 / 1A bằng thép khi nó được phát hành vào năm 2014. Dù đó là một số tiền lớn nhưng chúng tôi vui mừng khi Patek đã không tăng giá cao hơn nữa. Mặc dù thực tế là Nautilus Travel Time Chronograph  là một chiếc đồng hồ bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập Nautilus, tôi sẽ bỏ qua đồng hồ 5980 / 1A vì vẻ ngoài phong cách thể thao của nó. Tôi vẫn coi chiếc đồng hồ5980 / 1A là những chiếc đồng hồ Magnum Opus thể thao sang trọng. Kiểm tra tại đây để xem lại đánh giá của chúng tôi về đồng hồ Nautilus 5980 / 1A.

Tóm lại, xét về kích thước và sự thoải mái, mô hình 5990 / 1A tương đương với mô hình 5980 / 1A tuy nhiên, về tính năng mô hình 5990 / 1A tốt hơn so với mô hình 5980 / 1A cũ và chúng tôi tin rằng đây chính xác là loại đồng hồ mà nhiều khách hàng của Patek với cuộc sống kinh doanh hàng ngày  đang tìm kiếm.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam