Đánh giá đồng hồ Ball Engineer Master II Diver Worldtime

03/10/2017     lanbossluxury

Tôi không bao giờ cho rằng một chiếc đồng hồ đếm ngược thời gian trên thế giới sẽ hữu ích, nhưng hãy xem xét thực tế rằng nó lại nổi tiếng với đồng hồ Ball. Cách đây vài năm, Ball đã phát hành Master II Diver Worldtime, và trước đó vào năm 2016, họ đã phát hành một phiên bản hoàn hảo.

đồng hồ Ball

Diver Worldtime cũ cũng tương tự như vậy, nó đủ để tôi không thể rời mắt khỏi hay hoài nghi về chất lượng. Từ lần đầu tiên nhìn thấy nó tôi đã không ngừng thu thập tài liệu, thông tin về nó. Những gì họ cập nhật là tài liệu tham khảo DG2022A-S3AJ-BK / DG2022A-P3AJ-BK. So với bản gốc từ năm 2010, các phiên bản năm 2016 trông có hình dáng thể thao và dễ đọc hơn, theo ý kiến ​​của tôi, sự khác biệt cho phiên bản mới là nó khá nhỏ. Ball chỉ ra thực tế rằng các phiên bản mới đã được cập nhật những công nghệ hiện đại nhất.

Đồng hồ mang nhiều công dụng

Các sự kiện lien quan đến đồng hồ trên thế giới như chiếc đồng hồ này, hiện nay đã phổ biến nhưng cũng rất hữu ích và đơn giản. Họ dựa vào hai yếu tố để đánh giá chúng. Đầu tiên là một đĩa có hiển thị một quy mô 24 giờ mỗi ngày. Thứ hai là danh sách các thành phố tham chiếu ở bên ngoài mà họ có thể di chuyển đến. Điều này hình thành để giúp mọi người đặt thời gian địa phương của họ một cách chính xác và dễ dàng. Mọi người làm có thể đọc thời gian ở các múi giờ khác theo giờ địa phương và sau đó nhìn quanh trên mặt số là tên thành phố tham chiếu phản ánh múi giờ họ muốn biết. Tất cả những gì họ cần làm là xem giờ ở trên mặt quay số có đáp ứng múi giờ bạn muốn biết không.

Tuy nó khá là phức tạp như vậy nhưng nó lại không cần phải tốn nhiều chi phí. Chắc chắn bạn có thể chi 10.000 đô la cho một chiếc đồng hồ có tính năng này, nhưng nếu bạn tiêu tốn nhiều tiền hơn nữa, tôi hy vọng bạn nhận được nhiều hơn nữa từ những gì bạn đang tìm kiếm ngoài tính năng này. Ngoài Ball, những thương hiệu như Frédérique Constant và Alpina cũng có đồng hồ hẹn giờ với giá cả phải chăng hơn với phong cách truyền thống hơn.

Được mệnh danh là đồng hồ vui nhộn

Điều gì làm cho Ball Engineer Master II Diver Worldtime - một chiếc đồng hồ vui nhộn, cũng hiển thị giờ của nhiều nước lại không phải là một trong những thứ mà bạn thường tìm thấy trong một chiếc đồng hồ bình thường. Vì đây là một thiết kế mới, chưa từng xuất hiện trong lịch sử.

Những chiếc đồng hồ chưa từng xuất hiện trên thị trường

Thiết kế quay số cho Ball Engineer Master II Diver Worldtime có rất nhiều tính năng mới so với những chiếc đồng hồ khác trong bộ sưu tập này, nó có cái nhìn hiện đại với một chút trang trí tinh tế. Ball là một thiết kế tinh thế có vẻ bên ngoài tinh tế và lịch lãm, thu hút mọi ánh nhìn. Những biểu tượng mặt trời và mặt trăng hiển thị ở đây chỉ là màu đen và trắng để thể hiện thời gian ban ngày và ban đêm.

Đồng hồ ball

Đây là một chiếc đồng hồ Ball, và việc sử dụng ống dẫn khí Tritium cho ánh sáng tối là một thiết kế thông minh và sang tạo. Ball cung cấp một loạt các khoảng trống trong kim đồng hồ, đánh dấu giờ, và trong bezel xoay thời gian. Nhìn vào chiếc đồng hồ này so với chiếc đồng hồ khác khi chúng cùng trong bóng tối thì đây là một thiết kế tuyệt vời.

Thiết kế đặc biệt của đồng hồ Ball

Tôi khá giống các Engineer Master II kết hợp mặt đồng hồ này với vòng đeo tay thép, vì trên dây cao su màu đen nó nhìn không thực thấy được sự thoải mái. Tôi thực sự nghĩ rằng rất nhiều người thích đeo nó theo cách đó. Sự khác biệt về giá cả giữa phiên bản Diver Worldtime trên dây đeo và vòng đeo tay chỉ là 100 đô la. Vì vậy, nếu bạn có được đồng hồ, có lẽ tốt nhất nên chọn phiên bản với vòng đeo tay và sau đó chỉ cần mua một dây đeo để có nó như là một lựa chọn có thể thay đổi khi phối hợp với quần áo, vì đó là rẻ hơn so với việc mua một cái đồng hồ khác.

Đồng hồ được đánh giá cao

Nếu bạn thích vẻ bề ngoài của chiếc đồng hồ và đánh giá cao những gì Ball đang cố gắng làm với sản phẩm này, thì tôi nghĩ rất nhiều người sẽ tìm thấy Master Engineer II Diver Worldtime như một sự  đáng ngạc nhiên hữu dụng. Điều này đặc biệt đúng đối với những khách thường xuyên muốn có một cái gì đó tuyệt vời, nó thể thao nhưng không hào nhoáng, và không giống như hầu hết các đồng hồ thời gian khác trên thế giới. Giá của Ball Engineer Master II Diver là $ 2,899 trên dây đeo cao su, và $ 2,999 cho vòng đeo tay bằng thép.

> Nhãn hiệu: Ball

> Model Engineer Master II Diver Worldtime

> Giá: $ 2,899- $ 2,999

> Kích thước: rộng 45mm

> Đặc điểm tốt nhất của đồng hồ: Đáng ngạc nhiên là có chức năng và đẹp mắt.

> Tính năng tồi tệ nhất của đồng hồ: Thiết kế trường hợp có thể sử dụng một số cập nhật.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam