Đánh giá đồng hồ Bremont AC I - Chiếc đồng hồ dành cho quý ông

Đồng hồ Bremont ACI ("AC" - America's Cup) là một trong số những chiếc đồng hồ thời trang phiên bản giới hạn, được sản xuất bởi thương hiệu Bremont ở London để tài trợ cho cuộc đua thuyền của Mỹ. Phổ biến với những người hâm mộ giàu có, America's Cup là sự kiện thể thao buồm đầu tiên trên thế giới và tôi đã có mặt tại Bermuda để theo dõi cuộc đua thuyền sắp kết thúc này.

Tôi đã đứng cùng với Giles English, người đồng sáng lập của thương hiệu Bremont, , khi ông hào hứng chỉ ra một hàng thuyền buồm loại J-class. Những chiếc thuyền buồm dài và khổng lồ đã trở nên phổ biến vào đầu thế kỷ 20 và sự đa dạng của chúng ở Bermuda có thể là ít được nhìn thấy ở những nơi khác. Một ngày sau, Giles tỏ ra bình thản khi xem họ thi đấu trong một cuộc đua thuyền ở vùng nước sâu trong bờ biển Bermuda. Những chiếc thuyền này hoặc ít nhất là những chiếc thuyền thanh lịch  J-Class  là cảm hứng thẩm mỹ ẩn sau mặt số chiếc đồng hồ AC I. Nó thanh lịch và sang trọng, nhưng lại được sản xuất với mục đích thể thao.

Vỏ "Trip-Tick" rộng 43mm là kích thước cơ sở cho hầu hết những chiếc đồng hồ của thương hiệu Bremont, đồng hồ AC I cũng vậy. Nó cũng sử dụng một thùng cót trung gian được làm từ nhôm xi mạ màu. Vỏ máy này có một thùng màu đen với những đường ngang phẳng tương phản rõ ràng với một thùng cót màu cam có kết cấu lồi lên trên chiếc đồng hồ Bremont Martin Baker. Đừng quên rằng các bộ phận bằng thép của vỏ máy được gia công bởi Bremont nhưng cũng được xử lý nhiệt đặc biệt để làm cho chúng trở nên cứng và chống xước hơn thép không qua xử lý.

Vỏ đồng hồ AC 1 chủ yếu được làm từ thép được đánh bóng hoàn toàn và thêm một vài chi tiết sang trọng và hoài cổ hơn. Bremont thậm chí đã thiết kế vỏ đồng hồ AC1 mỏng hơn một chút và nắp lưng có cảm giác phẳng hơn. Một màn hình hiển thị tinh thể sapphire mở rộng cung cấp một cái nhìn về bộ máy cơ khí ETA nhưng nó cũng có các dải lót màu đỏ màu tạo nên hệ thống giảm chấn đặc biệt để bảo vệ động cơ nếu vỏ máy bị rơi hoặc bị sốc hoặc rung động .

Câu hỏi tôi đặt ra khi đeo chiếc đồng hồ Bremont ACI là nếu tôi đột nhiên phát hiện ra đây là một chiếc đồng hồ thể thao của các quý ông trong khi tôi cứ nghĩ rằng tôi chỉ đơn giản là đang đeo một chiếc đồng hồ dành cho nam giới thì lúc đó tôi sẽ phản ứng như thế nào. Bạn thấy đó, những đường nét đơn giản nhưng hấp dẫn trên mặt số không phải là những gì tôi thường chú ý như những người thích những thiết đồng hồ thể thao, mạnh mẽ. Ở đây, chúng ta có một mặt số theo phong cách đồng hồ để bàn với các số giờ Ả Rập, phông chữ serif, các kim bằng thép màu xanh và một mặt số màu bạc với một hoa văn được tạo ra từ sự lặp đi lặp lại hình ảnh của chiếc cúp 'Auld Mug' được tặng cho người chiến thắng của America's Cup.

Dưới logo Bremont trên mặt số là dòng chữ "America's Cup" . Ngoài dòng chữ tinh tế này thì chúng ta không thấy những chi tiết nào khác có sự kết nối với cuộc thi đua thuyền của Mỹ cả. Đôi khi tôi lo lắng rằng những chiếc đồng đóng mác các sự kiện như thế này sẽ tạo ra cảm giác bị lỗi thời trong tương lai, mặc dù nhìn chúng có vẻ rất “cool” mọi thời điểm.

Một nguyên tắc khá hay của Bremont đó là một chiếc đồng hồ có hiệu quả như thế nào đi chăng nữa thì nó cũng cần một thiết kế vô tận, thanh lịch, quyết đoán và sang trọng. Tôi thừa nhận rằng mặc dù lúc đầu tôi cũng hơi buồn bởi nó (thiết kế cho America's Cup)  nhưng tôi luôn tôn trọng vẻ ngoài của AC I. Bremont đã không làm bất cứ điều gì sai trái với nó, nhưng tôi không đảm bảo rằng có sẽ có một thị trường cho những chiếc đồng hồ 3 kim dày giống như một phiên bản hơi nam tính của chiếc đồng hồ IWC Portuguese như thế này sẽ tồn tại. Chúng ta có một phiên bản chronograph cho mô hình Bremont AC II.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam