Đánh giá đồng hồ Bulova đặc biệt phiên bản Moon Chronograph

Về cơ bản, đây là các thiết kế bằng thạch anh có dao động ở tần số cao hơn so với các thiết kế  thạch anh chuẩn. Kết quả thử nghiệm hoạt động của chúng chính xác hơn theo thời gian. Thiết kế thạch anh tiêu chuẩn hoạt động ở 32.768Hz, khoảng 32kHz (kilohertz) và một chiếc đồng hồ cơ bản này chuẩn 4Hz. Nếu tần số cao hơn có nghĩa là độ chính xác cao hơn.

cấu tạo bằng thachh anh

Thiết kế Quartz có hiệu suất cao hơn đồng hồ Chronograph, Chronograph của Bulova có thời gian chuẩn. Chiếc chronograph chính xác hơn đến 1/10 giây. Thiết kế mặt quay số thanh lịch, với độ tương phản cao giữa mặt số màu đen và màu trắng. Trên bề mặt là một viên crystal tráng kẽm AR, đó là một tính năng tốt có trong đồng hồ với giá này.

Xung quanh dây được thiết kế đặc biệt

Xung quanh mặt quay số là một vòng rehaut được nâng lên với thang đo tachymeter được sử dụng để đo tốc độ khi tham chiếu khoảng cách có thể bạn có thể xem được giờ.  Mặt đồng hồ được thiết kế tiện lợi mang thương hiệu Bulova. Kim đánh dấu giờ có kích thước phù hợp và rất cân xứng. Điều này cho phép thiết kế quay số tổng thể có một vẻ đẹp chức năng và và diện mạo.

Diện mạo thay đổi

Lưu ý rằng Bulova chính xác sử dụng một đĩa ngày màu đen, mà cửa sổ hiển thị ngày phải lại không phải là màu trắng, và do đó nó không tạo ra một sự tương phản khắc nghiệt nên những người yêu thích đồng hồ có xu hướng chỉ trích. Như tôi đã nói một vài lần, sự chú ý đến chi tiết trong đồng hồ là ấn tượng, nhưng nó dễ dàng nổi bật hơn nhiều đồng hồ khác trên thị trường ở mức giá này.

Độ chính xác cao

Trong nháy mắt, chiếc đồng hồ Chronograph của Bulova Special Edition có thể bị nhầm là Speedmaster, có thể hầu hết người tiêu dùng sẽ đều gặp vấn đề này. Dạng đơn sắc, tiện dụng có vẻ như quá cổ điển, nhưng những gì bạn thực sự có được là một chiếc đồng hồ đẹp, nam tính có thể kết hợp với bất kỳ trang phục hoặc lối sống nào. Điều đó có nghĩa đồng hồ này khá linh hoạt, đó là điều mà tôi nghĩ rằng người tiêu dùng sẽ đánh giá cao.

Sự thay đổi của dây đeo

Bulova bán hai phiên bản của đồng hồ này, mà thực sự là cùng một chiếc đồng hồ nhưng với hai lựa chọn dây đeo. trên dây da có một mô hình sợi carbon trên nó, và một loại có vòng thép phù hợp. Mỗi mô hình đi kèm thêm một dây đeo bằng vải velcro theo phong cách để gợi nhớ lại những gì mà các phi hành gia đã mang. Đó là một chút phô trương, nhưng nó rất tuyệt vời. Vấn đề của tôi với dây đeo vải là nó là quá lớn so với cổ tay của tôi. Bulova rất đẹp, đủ để những nhà sưu tập đồng hồ phải săn lung cho dù thiết kế dây đeo không phải phù hợp với tất cả mọi người.

Các bạn hoàn toàn bị mê hoặc

Các phiên bản đặc biệt như thế này là một trong những điều tuyệt nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ vì chúng thường là kết quả của các dự án lớn trong thương hiệu và để thu hút những người đam mê so với dòng chính. Tôi vui mừng vì Bulova đã quyết định sản xuất đồng hồ này và nghĩ rằng chúng là một lựa chọn rất hấp dẫn để những người yêu thích đồng hồ tìm kiếm chất lượng và có ý nghĩa trong phạm vi giá ngân sách cho phép. Chiếc đồng hồ thời trang Chronograph Bulova Special Edition Moon Chronograph trên dây da có giá bán lẻ là 550 đô la và trên vòng đeo tay thép có giá bán lẻ là 650 đô la. bulova.com

Dữ liệu cần thiết

> Thương hiệu: Bulova

> Model: Phiên bản đặc biệt Moon Chronograph Watch tham khảo 96B251, 96B258

> Giá: US $ 550 - US $ 650

> Kích thước: rộng 45mm, dày 13.5mm

> Đặc điểm tốt nhất của đồng hồ: Thiết kế đáng yêu, chi tiết về giá và có thể làm cho nó trở thành một bộ sưu tập theo yêu cầu trong tương lai. Một cái đồng hồ mà chúng tôi không mong đợi từ Bulova, nhưng họ rất vui khi họ quyết định thực hiện.

> Đặc điểm xấu nhất của đồng hồ: Kích thước vỏ hộp có thể là vấn đề đối với một số người tay nhỏ hơn. Có thể hưởng lợi từ một số AR-phủ thêm trên bề mặt của tinh thể sapphire.

 Nguồn: Bossluxury.vn

 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam